15 Hình Xăm Ngoạn Mục Đánh Bay Vết Sẹo Xấu Xí

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Xăm mình chiếm một vị trí đặc biệt trong thời trang hiện đại (Nguồn ảnh: plush derma laser clinic)

 

Khi các vết sẹo xấu xí trở thành một vật trang trí

 

Đôi khi trong cuộc sống, do nhiều lí do khác nhau mà cơ thể chúng ta mang những vết sẹo không mong muốn. Một làn da đẹp thì thường chỉ có một tiêu chuẩn chung, đó là mịn màng, ẩm mượt, lỗ chân lông se khít và không quá rậm rạp violon nhưng các vết sẹo thì không có quy chuẩn thế nào là xấu nhất.

Có muôn hình vạn trạng các thể loại sẹo: từ sẹo bóng, sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo răng cưa do phẫu thuật, rạn da do tăng cân đột ngột khi mang thai… Chung quy lại, đặc biệt với phụ nữ, những vết sẹo khiến chúng ta mất tự tin vào vẻ đẹp của mình.

Đen thì có thể tắm trắng, thiếu canxi có thể tắm nắng… nhưng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo bóng, sẹo thâm… giải pháp nào cho chúng bây giờ?

 

 

Xăm là một nghệ thuật, và người xăm là nghệ sĩ(Nguồn ảnh: island health)

 

Một vài năm trở lại đây, xăm mình trở thành một trend âm ỉ trong giới trẻ và sức hút của chúng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Có nhiều mục đích khác nhau khi một ai đó quyết định xăm mình: họ muốn ghi dấu một điều gì đó quan trọng với bản thân bằng cách khắc nó lên cơ thể mãi mãi, xăm hình theo phong thủy để cải vận, xăm như một dấu hiệu là thành viên của một hiệp hội nào đó (Như các băng nhóm Yakuza Nhật chẳng hạn), hoặc đơn giản họ xăm để trải nghiệm cảm giác được xăm.

Trong số này có những người tìm đến xăm như là giải pháp cho vết sẹo của họ. Nhờ bàn tay phù thủy của nghệ nhân, những vết sẹo xấu xí đã trở thành một vật trang trí.

 

15 tác phẩm che sẹo sẽ làm bạn ngạc nhiên thích thú

 

 

Những vết dập nổi xấu xí trở thành gai nhọn của bé nhím dễ thương. Thậm chí nhím còn có gò má. (Nguồn ảnh: bodyartbymel)

 

 

Ai có thể nghĩ vết bỏng này trông giống một chú rùa nhỉ? Và độ sâu của sẹo lại trở thành vệt đổ bóng cho chiếc mai rùa một cách hoàn hảo(Nguồn ảnh: colourful rebel bolog)

 

 

Nơi đây trước kia từng là một eo biển xanh tươi, nhưng nước đã khô cạn vì biến đổi khí hậu… chỉ còn sót lại một hóa thạch xương cá.(Nguồn ảnh: demilked)

 

 

Đôi khi cover không có nghĩa là bạn phải đổ nguyên lọ mực lên vết sẹo của bạn. Hãy biến nó thành art bằng sự tinh tế(Nguồn ảnh: ink)

 

 

Tuy nhiên phong cách ngược lại cũng rất được hoan nghênh, miễn đẹp là được rồi!(Nguồn ảnh: ink)

 

 

Vết sẹo là dấu ấn một trải nghiệm trong cuộc đời. Đôi khi bạn không muốn xóa nó đi mà lại muốn nhấn mạnh nó động lực cho tương lai.(Nguồn ảnh: ink)

 

 

Vết chàm quá lớn, nhưng cuối cùng nó trở thành làn khói tô điểm cho đóa hồng thêm bí ẩn và nguy hiểm(Nguồn ảnh: vietnammoi)

 

 

Hoa thạch thảo, mong bé sinh ra sẽ hiếu thảo với cha mẹ nhé…(Nguồn ảnh: vietnammoi)

 

Hầu hết các bà mẹ đẻ mổ đều bị vết sẹo như thế này ở bụng, chỉ khác về độ to nhỏ, đậm nhạt, thẳng hay cong… mà thôi. Một nhành hoa nhỏ xinh phủ lên vết sẹo khiến người mẹ trông thật nữ tính và chắc chắn là hấp dẫn hơn với chồng!

 

 

Em không muốn giấu anh, thực ra em vốn là một nàng tiên cá(Nguồn ảnh: ink)

 

Rạn đùi cũng là một khiếm khuyết phổ biến ở các cô gái, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc xăm hình cover vết rạn như thế này!

 

 

Cũng vẫn là những vết rạn nhưng xem kìa, chiếc hông trở nên thật quyến rũ trên nền da rám nắng (Nguồn ảnh: ithelpstodream)

 

 

Quá khứ khép lại, một cuộc sống sôi động đang mở ra trước mắt (Nguồn ảnh: pinterest@tattoo)

 

 

Sẹo tuy xấu nhưng nó làm bạn thêm ngầu. Do vậy xăm đè lên sẹo thì phải chọn hình xăm ngầu hơn cả sẹo(Nguồn ảnh: ink)

 

 

Cô gái mang trên mình cả bốn biển năm châu(Nguồn ảnh: bemethis)

 

 

 Trông khá bình thường như bao hình xăm che sẹo mổ đẻ khác… nhưng vẻ sinh động của bông hoa thật sự thu hút mắt nhìn, như thể nghệ nhân xăm đã quên đi việc mình đang cố che một vết sẹo xấu xí, anh chỉ tập trung tạo ra một bông hoa thật đẹp.(Nguồn ảnh: pinterest@ranker)

 

 

Dù có chuyện gì xảy ra, quan trọng nhất là luôn giữ nụ cười trên môi!(Nguồn ảnh: ink)

 

Lê Sông

Nguồn bài: Tổng hợp

Nguồn ảnh: Nhiều nguồn