16Brand Tiếp Tục Gây Sốt Với Sản Phẩm Tạo Khối Mini Đến Khó Tin

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

16Brand - thương hiệu làm nên các sản phẩm độc đáo và tính ứng dụng rất cao, chú trọng vào mẫu mã thiết kế đặc biệt, 16Brand liên tục cho ra những sản phẩm mà nàng nào nghe qua cũng muốn thử 1 lần! Bạn còn nhớ son thạch chứ? Hay là phấn mắt tích hợp với cọ tiện dụng? Lần này hãy cùng Sheis tìm hiểu xem sản phẩm mới này là gì nhé!

 

16brand - cơn sốt phấn mắt 1 quẹt và son thạch 2018

 

Năm 2018 vừa qua là thời gian mà 16brand tiếp cận được giới trẻ nhiều nhất vì những dòng sản phẩm tuyệt vời của mình. Khi cơn sốt son thạch ra đời, dòng son có thân trong veo, lấp lánh kim tuyến khiến cho ai từng nhìn thấy cũng muốn thoa thử xem em ấy tuyệt vời thế nào.

 

 

Dòng son thạch nổi danh một thời (nguồn: 16brand.com)

 

Son thạch này gồm 2 đầu, 1 đầu có màu, chất son tint bám trên môi khá lâu, đầu còn lại là dạng son bóng sáp, có nhũ kim tuyến rất nhỏ, giúp cho đôi môi óng ánh dễ thương hơn nếu bạn thoa lên trên màu son đã thoa trước đó.

 

 

Son gồm 2 đầu rất mới lạ (nguồn: 16brand.com)

 

Chưa dừng lại ở đó, 16brand lại tiếp tục cho ra phấn mắt tiện dụng, chỉ gồm 1 ô phấn nhỏ, nhưng giúp các bạn trẻ mới tập tành makeup có thể tạo nên đôi mắt quyến rũ nhờ vào sản phẩm tiện dụng này. Với một lần lấy phấn, quẹt vài đường theo bầu mắt là bạn đã có đôi mắt makeup 2 màu đậm chất Hàn Quốc.

 

 

Phấn mắt 16brand cũng tạo nên cơn sốt khủng (nguồn: 16brand.com)

 

Màu mắt có đến 4 tone màu khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn nhiều ô màu để thay đổi mỗi ngày cho thêm phần xinh đẹp và phù hợp với phong cách của bạn ngày hôm ấy.

 

 

4 tone màu của bảng mắt mini này (nguồn: 16brand.com)

 

 

Filter Shop Shanding Almond - sản phẩm tạo khối mini

 

Tiếp tục thành công của mình, vừa rồi 16Brand lại  tung ra một sản phẩm khiến hội chị em há hốc mồm, đó là phấn tạo khối cũng chỉ với một lần quẹt cọ theo tiêu chí đơn giản dễ sử dụng.

 

 

Sản phẩm mới ra lò có tên Filtershot (nguồn: 16brand.com)

 

Với thiết kế vuông nhỏ nhắn cầm tay, bên trong là bảng màu gồm 2 tone màu khối tối và sáng giúp bạn có thể lấy màu và quẹt lên vùng cần tạo khối một cách dễ dàng.

Dòng sản phẩm này được chia làm 2 loại: một là tạo khối cho vùng mũi với ô màu 3 ngăn, 2 tối 1 sáng, tương thích với vị trí tạo khối mũi, bạn chỉ cần quẹt theo là có thể có được chiếc mũi cao như ý, nếu bình thường tự tạo khối mũi khó khăn thì với sản phẩm này thực sự làm nên điều khác biệt một cách dễ dàng

 

 

Sản phẩm tạo khối mũi (nguồn: 16brand.com)

 

Dòng sản phẩm thứ hai đó là tạo khối vùng góc mặt, gồm 2 màu tone tối cùng tông, một đậm một nhạt, bạn chỉ cần lấy phấn và quẹt đúng vào vị trí xương quai hàm cần làm thon gọn mặt là hoàn thành việc tạo khối.

 

Sản phẩm tạo khối góc mặt (nguồn: 16brand.com)

 

 

Cơn sốt Filter shot trên instagram

 

Chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tháng, các beauty guru và các hot girl xứ Hàn đã dần dần khoe những hình ảnh và clip chân thực về sản phẩm này, hầu hết các nàng đều dành lời khen có cánh cho sản phẩm tiện dụng và độc đáo này.

 

 

Các cô nàng Hàn Quốc rất thích (nguồn: hye5mii)

 

Được “check - in” trong các ảnh rất nhiều (nguồn: 128page)

 

Chất phấn em này mỏng mịn, khi bạn sử dụng sẽ bám nhẹ lên da mà không gây cộm và dày trên da. Và sản phẩm này cũng có màu nâu rất nhẹ nhàng, thích hợp với tone da người Châu Á, vì vậy mà bạn không phải lo chuyện tạo khối sẽ bị lố màu như các sản phẩm tạo khối khác.

 

Sản phẩm giúp sóng mũi cao lên rất tự nhiên (nguồn: sss_nee)

 

Cách sử dụng lại vô cùng dễ dàng (nguồn: sss_nee)

 

Sản phẩm nhận được rất nhiều hashtag (nguồn: instagram hashtag #컨투어피치)

 

Ảnh từ hashtag #컨투어피치 (nguồn: instagram)

 

 

Hue Anh Nguyen

Nguồn ảnh: trên các web.