Ăn Lớn Chơi Mạnh Với Đại Hội Sale Của Crocs Dịp 30/04

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Những ngày lễ lớn trong năm, rất nhiều bạn chọn lựa cho mình những chuyến đi chơi xa. Nhưng bên cạnh đó, những bạn không biết đi đâu thì cũng đừng buồn nhé! Vì không đi chơi thì ở nhà đi shopping chứ sao. Hãy để Sheis cùng đi mua sắm với các bạn lần này nhé!

 

Đi đâu cho xa – Trong khi Crocs đang sale

 

Với hơn 8 cửa hàng tại Hồ Chí Minh, 1 cửa hàng tại Bình Dương và 4 cửa hàng chính hãng tại Hà Nội (chưa tính hơn 9 cửa hàng Supersports có Crocs đó nhen). Crocs đã chiếm sóng khá nhiều trong thời gian gần đây! Xem thêm chi tiết!

Nhắc đến Crocs, các bạn có thể nghĩ ngay là: giày dép nhựa, mang thoải mái, trẻ trung. Nhưng có thể bạn chưa biết rằng Crocs là 1 thương hiệu nổi tiếng ở “ngoại quốc”, cả gia đình 3 thế hệ đều có thể mang Crocs: ông bà, cha mẹ, anh chị em và trẻ em! Không chỉ là giày dép nhựa, Crocs còn có các sản phẩm thanh lịch vô địch như giày thể thao và giày sandals nữa nhé!

 

Team ở nhà tận hưởng cơn bão sale lên đến 50% từ Crocs

 

Tất nhiên là không thể quên được cơn bão Sale dành cho những ngày này rồi, bởi vì dù bạn có thuộc team đi chơi hay team ở nhà sương sương thì cũng đều sẽ thấy bị hấp dẫn bởi cơn bão sale lần này, vì sao lại hấp dẫn ư, hãy để chúng mình tiếp tục bật mí cho nhé.

 

Đã giảm rồi lại còn giảm thêm – nghe thôi chưa tin – đến nơi mới tin nè!

 

Không gian mua sắm có kém gì địa điểm vui chơi!

 

Và như các bạn biết rồi đó, các sản phẩm của Crocs thì dù bạn có đang chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới hay sẽ cùng gia đình mua sắm thì đều có hết những thứ mà bạn cần đấy nhé. Chắc chắn là không thể nào thiếu được đâu, những sản phẩm này đảm bảo bạn sẽ cực kỳ ưng ý mà muốn mua bằng hết cho cả gia đình ấy.

 

Vậy Thì Chương Trình Bão Sale Này Thế Nào Nhỉ?

 

Đây đây, để chúng mình giới thiệu tiếp về chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn nhà Crocs đây. Đại lễ 30/04 và 01/05 lần này, thương hiệu Crocs sẽ giảm giá lên đến 50% ( những sản phẩm có chọn lọc) cho toàn bộ những cửa hàng chính hãng.

Không những thế mà còn giảm thêm 10% trên giá đã giảm cho các sản phẩm tại tất cả các cửa hàng Crocs trên toàn quốc nếu như bạn và gia đình sẽ mua trong thời gian khuyến mãi nhé.

Sản phẩm huyền thoại với giá chỉ từ 636k

Nhìn thấy cưng ghê chưa – Crocs size em bé giá chỉ từ 636k thôi!

Sự kết hợp của giày lười và tiện lợi – Crocs CitiLane Roka Slip-on giá chỉ từ 747k

Chời ơi tin được không - LiteRide Graphic Slide giá chỉ có 1,036,000

Style xỏ ngón tiện lợi thoải mái - Crocs Isabella T-strap 358,500

 

À đấy, thời gian cho chương trình bão sale lần này là từ 26/04 đến hết 01/05 đấy nhé. Và đương nhiên là có áp dụng cho tất cả các sản phẩm, kể cả các sản phẩm dành cho trẻ em, người lớn, nói tóm lại thì cả gia đình từ bố mẹ cho đến con đều có khuyến mãi hết cơ đấy.

Nhiều kiểu dáng và màu sắc cho nàng lựa chọn - Crocs Isabella T-strap Bronze 358,500

 

Chính vì thế mà để chuẩn bị hành trang thật tốt cho những ngày nghỉ lễ đi chơi cùng gia đình và người thân thì chắc chắn bạn sẽ phải chạy tới các cửa hàng của Crocs để sắm đồ rồi đấy nhé!

Hoặc style quai hậu nhẹ nhàng này cũng được lắm à nghen - Crocs Isabella Slingback giá 597,500

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua em này - LiteRide SlipOn 1,196,000

Mẫu giày lý tưởng cho chàng trai thanh lịch - LiteRide Lace 797,500

 

Hy vọng các bạn sẽ mang về cho mình và gia đình thật nhiều món đồ đẹp, ưng ý mà giá thì lại quá hời khi tìm đến đúng dịp sale lần này để cùng gia đình đi chơi lễ thật vui, và đừng quên review các sản phẩm trên Sheis nữa đó.

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn hình: Crocs

 

Tags: