Áp Dụng Ngay 5 Bước Này Để Kẻ Chân Mày Ngang Đẹp Như Gái Hàn

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Hướng Dẫn Cách Vẽ Chân Mày Ngang Tự Nhiên - Vài năm trở lại đây, bên cạnh những dáng lông mày vòng cung mềm mại hoặc dấu mũ sắc sảo được lăng xê bởi các cô nàng hotgirl Thái Lan, thì dáng lông mày ngang chuẩn Hàn vẫn được khá nhiều cô nàng yêu thích phong cách tự nhiên, hiền dịu lựa chọn. 

 

Cặp chân mày ngang luôn đem đến cho các cô nàng sở hữu nó vẻ tươi tắn, trẻ trung.

(Nguồn ảnh: 2.bp.blogspot.com)

 

Tuy nhiên, Sheis.vn tin chắc rằng, không phải cô nàng nào cũng là bậc thầy trong việc kẻ chân mày. Và, để có được một cặp chân mày ngang tự nhiên, nhẹ nhàng chuẩn Hàn Quốc thì cũng chẳng hề dễ dàng. 

 

Vậy thì hãy để Sheis.vn bật mí cho các bạn 5 bước cho cách vẻ chân mày ngang tự nhiên vừa nhanh vừa dễ, lại “chuẩn đét” như các cô bạn xứ kimchi nha!

 

** Trước khi bắt đầu thì mình sẽ cần chuẩn bị:

  • 1 dao cạo lông mày
  • 1 cái nhíp
  • 1 cọ đầu xoăn để chải lông mày
  • 1 cái kéo tỉa lông mày 

 

(Nguồn ảnh: balancingpieces.com)

 

** Đương nhiên là không thể thiếu các dụng cụ để vẽ chân mày như:

  • 1 chì vẽ chân mày (để vẽ tạo khuôn)
  • 1 cọ chì đầu vát 
  • 1 mascara chân mày (không bắt buộc)

 

(Nguồn ảnh: etudehouse.com)

 

BƯỚC 1: Đầu tiên, trước khi tạo khuôn thì chúng mình sẽ cần dùng cọ đầu xoăn để chải phần lông mày nằm gọn, mượt lại.

 

(Nguồn ảnh: wishtrendglam.com)

 

BƯỚC 2: Giờ thì bạn dùng chì kẻ chân mày để kẻ tạo khuôn (như hình dưới). Vì đặc điểm nổi bật nhất của dáng chân màyHàn Quốc này là nét kẻ ngang – thẳng, không có độ cong, gấp khúc; nên bạn lưu ý vẽ khuôn cho thật chuẩn nhé.

 

Với dáng chân mày Hàn Quốc, bạn cần xác định điểm đầu và điểm cuối để vẽ khuôn mày cho thật thẳng. (Nguồn ảnh: wishtrendglam.com)

 

À, thêm một điểm lưu ý nữa là dù cho áp dụng kiểu chân mày nào thì chúng mình luôn phải nắm rõ quy tắc 3 đường thẳng để xác định đúng điểm đầu, điểm giữa và điểm đuôi mày đó.

 

BƯỚC 3: Giờ thì dùng dao cạo, nhíp và kéo tỉa chân mày (nếu cần) để tỉa gọn những sợi lông nằm lệch ngoài khung chân mày nagng chúng mình vừa vẽ ở trên.

 

Hãy đảm bảo là bạn sẽ cạo thật gọn những phần chân mày còn thừa nhé!

(Nguồn ảnh: wishtrendglam.com)

 

BƯỚC 4: Giờ thì chúng mình dùng nước tẩy trang để lau sạch phần “khung xương” vừa vẽ khi nãy. Chải và tỉa lại phần lông mày một lần nữa cho gọn và đều.

 

Sau khi tỉa, chải gọn ta sẽ được một khuôn chân mày mộc như thế này. Nhìn chưa thấy ra dáng chân mày Hàn Quốc lắm nhỉ! (Nguồn ảnh: wishtrendglam.com)

 

Đừng vội nhé, chúng mình chỉ vừa xong phần cắt tỉa và tạo khuôn chân mày thôi. Vẫn còn một bước vẽ chân mày ngang quan trọng sau cùng cơ mà!

 

BƯỚC 5: Đã tới lúc sử dụng cây chì kẻ chân mày đầu vát thần thánh rồi đây! Bạn chỉ cần nghiêng cây chì, kẻ lại khung chân mày như chúng ta đã tạo ở bước 2. Tuy nhiên, lần này các đường vẽ cần sắc, gọn và thẳng hơn. Sau đó, bạn có thể dùng chính cây chì này để tô đầy vào bên trong khuôn, chỗ những phần chân mày còn thiếu.

 

(Nguồn ảnh: koreanmakeup.net)

 

Lưu ý, để phần chân mày trông được tự nhiên thì khi vẽ/ tô, bạn hãy lướt nhẹ ở phần đầu và nhấn mạnh tay ở phần đuôi. Điều này giúp cho màu lên đậm hơn ở phần từ giữa về đuôi chân mày, tạo cảm giác chuyển màu nhẹ nhàng, thật và đẹp hơn đó.

Sau cùng, nếu muốn cặp chân mày ngang của mình sắc nét hơn nữa thì bạn có thể sử dụng thêm mascara dành cho chân mày nhé!

 

Thêm 1 lớp mascara chân mày để cố định các sợi lông không chịu nằm đúng vị trí

 (Nguồn ảnh: msly.vn)

Vậy là Sheis đã hướng dẫn cho bạn 5 bước đơn giản trong việc vẽ chân mày ngang kiểu Hàn Quốc rồi đấy. Còn bạn nào chưa biết cách vẽ như thế nào thì cứ thực hành thật nhiều là lên tay thôi à. Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm trên Google: cách vẽ chân mày cho người mới học, cach ve chan may ngang tu nhien bang chi, cách kẻ lông mày ngang đơn giản, kẻ chân mày ngang tự nhiên

Xem thêm:

Cách Trang Điểm Tự Nhiên Kiểu Hàn Quốc

- Cách Vẽ Lông Mày Nhanh Gọn Cho Người Mới Bắt Đầu

---------------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Cuốn Bơ,

4,6