Bạn Đã Sẵn Sàng Để Rinh Bộ Cọ Mới Toanh Của Ofélia Chưa?

Sau dòng son Nightfall sốt xình xịch, cháy hàng trên mọi mặt trận thì các cô gái đã chuẩn bị sẵn sàng để đón một sản phẩm mới toanh từ Ofélia chưa nào? Tiếp theo cô nàng Changmakeup sẽ cho ra mắt chính là Ofélia Essential Silver Brush Set. Sheis sẽ giúp các nàng làm một bài tổng hợp nho nhỏ để “đón đầu” bộ sản phẩm cực hot này nhé

 

Giới thiệu về Ofélia Essential Sliver Brush Set


Do có tên là Essential, nên trong đợt ra mắt này Chang chỉ thiết kế 6 cây cọ căn bản, phù hợp cho những bước trang điểm quan trọng nhất. Với 4 cây cọ dành cho mặt2 cây dành cho mắt thì Ofélia Essential Silver Brush Set tương đối phù hợp với những bạn mới tập tành trang điểm.
 


Ofélia Essential Silver Brush Set gồm 6 cây


Thân cọ có màu bạc, và tên hãng gần ngay phần đầu cọ. Mỗi cọ được đánh số chứ không có những tên cụ thể như cọ của E.L.F hay Real Techniques. 

“Đào sâu” từng cây cọ nào!

 

Cọ tán nền S100

 

Cọ tán kem nền được vát tròn, lông cọ xếp không quá dày đặc


Đầu tiên, không thể thiếu được dụng cụ để tán kem nền được phải không nào? Cây cọ đầu tròn này sẽ giúp các nàng tán được lớp nền đẹp với độ che phủ cao. Theo nhận xét từ cô nàng Rư thì với em cọ này, thao tác dặm cọ sẽ cho bạn độ che phủ cao thay vì xoay tròn.


 Cọ phấn phủ S110
 


Đầu chổi được thiết kế dài hơn so với những cọ phấn phủ khác


Thay vì cho ra mắt một cọ phấn phủ với đầu chổi thật to thì Changmakeup lại thiết kế một cây cọ với đầu thuôn dài và tròn vừa phải. Lông cọ bông và rất mềm khi di chuyển cọ trên gương mặt chính là ưu điểm của em ấy.


Cọ má hồng S120
 


Cọ má hồng đầu vát đến từ nhà Ofélia


Với thiết kế đầu hơi vát thay vì đầu bông tròn thì cọ má hồng sẽ phù hợp hơn với những bạn có gò má cao. Lông cọ có độ thưa vừa phải, mềm mại giúp các bạn có thể tán má hồng dễ dàng.


Cọ tán kem che khuyết điểm S200
 


Cọ che khuyết điểm đa-zi-năng có thể dùng đánh phấn mắt


Một chiếc cọ nhỏ, vát bầu, lông cọ xếp đặc và ngắn sẽ không gây một chút cản trở nào cho các bạn trong việc tán kem che khuyết điểm đâu. Nếu còn đang lăn tăn chọn cho mình một cây cọ để sử dụng che quầng thâm mắt thì hãy tham khảo em S200 này nhé.


Cọ đánh hốc mắt S210
 


Thiết kế thuôn dài, và lông cọ xếp thưa giúp tán đều phấn mắt


Theo cô nàng Rư thì đây là cây cọ yêu nhất trong cả bộ sưu tập. Dùng để tán phấn mắt làm màu chuyển tiếp thì “số dzách” vì vô cùng phù hợp với người châu Á vốn có hốc mắt nhỏ và không sâu. Đây có thể gọi là “tuyệt chiêu” tâm lý của cô nàng Changmakeup trong việc hiểu nỗi khó khăn khi trang điểm mắt của chị em phụ nữ Việt chăng?


Cọ đầu vát S220
 


Có thể dùng kẻ lông mày, eyeliner và cả đánh phấn sát mí mắt dưới


Nàng Rư nhận xét cọ vát S220 thích hợp cho việc dùng kèm với gel kẻ lông mày, hoặc cho những bạn muốn vẽ eyeliner đậm. Tuy nhiên cọ không được vát lắm nên lấy sản phẩm có đôi chút khó khăn và không lên đều được như ý muốn.

 

  • Bao giờ ra mắt?

Với những thông tin ngắn gọn vừa rồi, Sheis mong là bạn đã có những cái nhìn chung nhất và đã ra được quyết định là sẽ mua em ấy hay không. Nếu câu trả lời là có thì các bạn hãy “mở thật to mắt”, canh đúng ngày 1/1/2017, trong tay sẵn sàng thẻ thanh toán để “xí” cho mình một em nhé. Sheis “dự” là bộ cọ này sẽ lại “cháy khét lẹt” như son Nightfall cho xem ^^

Nếu bạn sở hữu em ấy trong tay, hay lên chụp hình thật “nghệ” và review cho cộng đồng chúng mình với nhé!


C.M, 

Nguồn ảnh: Góc của Rư

0