Bật Mí Bốn Bước “Dễ Như Ăn Kẹo” Viết Review Bằng App Sheis

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Chắc hẳn các nàng đều biết mục viết review đổi quà của Sheis phải không nào? Không những được bày tỏ quan điểm hay chia sẻ kinh nghiệm về niềm đam mê làm đẹp, chính những review ấy cũng sẽ giúp các nàng rinh về những món quà cực xịn. 

Viết review bằng máy tính thì đơn giản rồi, nàng nào chưa biết thì có thể xem lại tại đây nha, có cả clip hướng dẫn chi tiết luôn nè. Nhưng ra đường chơi thì làm gì có kè kè máy tính đúng không nào, đừng lo để Sheis bật mí cho các nàng cách viết review siêu nhanh trên chính điện thoại của nàng nhé, không khó đâu ý.

 

Cách viết review trên app Sheis.vn tải trên 2 hệ điều hành Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Bước 1: Tải app Sheis và đăng nhập bằng tài khoản của nàng nhé

Nếu chưa có tài khoản cũng đừng lo lắng, tài khoản của Sheis.vn rất dễ để tạo, nàng có thể sử dụng chính tài khoản Facebook hoặc  tài khoản G+ để đăng nhập. Hoặc tạo hẳn 1 tài khoản mới cũng rất nhanh chóng.

 

Bước 2: Gõ tên sản phẩm hoặc địa điểm muốn review tại khung tìm kiếm của app nhé.

Địa điểm và sản phẩm được chia làm 2 tab dễ nhìn

Chỉ cần gõ đúng tên  là thanh tìm kiếm sẽ có 1 loạt lựa chọn cho các nàng, trượt xuống để tìm đúng sản phẩm mình muốn nha. 

 

Ắt hẳn sẽ có lúc các sản phẩm hay địa điểm mà nàng muốn tìm không có sẵn trên Sheis, đừng lo lắng, chúng ta có thể tự tạo mới mà, cũng rất đơn giản thôi ấy.

  •  Nhấn dấu cộng ở ngay giữa, có 2 mục là tạo địa điểm mới và tạo sản phẩm mới nhé

 

  •  Giao diện rất đơn giản, các nàng điền thông tin đầy đủ và kỹ chút nha. Điền xong thì ấn nút “Đăng” ở góc phải

 

Nếu sản phẩm đó đã có sẵn thương hiệu trên Sheis thì các nàng có thể tìm tại mục “tên thương hiệu” và bắt đầu tạo sản phẩm rất nhanh chóng.

 

Nhưng nếu là một hãng mới ra mắt thì sao? Đừng lo lắng, chúng ta cũng có thể tạo thương hiệu mới trên chính mục tạo sản phẩm đó.

 

Bước 3: Sau khi tạo xong là chúng mình có thể bắt đầu viết review được rồi đó.

Các nàng hãy chọn  một vài ảnh chụp sản phẩm, địa điểm muốn review. Nàng nhớ chụp mấy tấm ảnh khác nhau dưới nhiều góc độ nhé. Vì càng nhiều hình chúng mình sẽ càng được cộng thêm nhiều điểm hơn.

 

Giao diện sản phẩm và địa điểm sẽ như này nè:

 

** Review sản phẩm: 

Hãy cho chúng tớ biết những trải nghiệm, đánh giá về sản phẩm nha, cả nơi mua và giá cả nữa. Kể cả nếu không ưng ý thì cứ mạnh dạn viết nhé, để các cô gái khác có được cái nhìn tổng quát hơn.  

 

Làm đủ 3 bước để nhận được nhiều điểm thưởng nhất 

 

** Review địa điểm:

Tương tự như viết review sản phẩm, nhưng mục đánh giá ở địa điểm sẽ nhiều hơn chút. Các nàng có hài lòng với địa điểm đó hay có gì nổi bật tại đó muốn giới thiệu thì đừng ngần ngại mà “múa phím” ngay nhé, cũng đừng quên kèm  một vài ảnh chụp để chúng mình có thêm điểm thưởng nè mà cũng giúp các cô gái khác hình dung rõ hơn về địa điểm đó.

 

Đừng quên chấm điểm nàng nhé

 

Bước 4: Uống một tách trà và chờ điểm thưởng được cộng vào tài khoản sau đó nhanh tay “ẵm” về cho mình một món quà tại mục Đổi quà. 

 

Cách viết review trên website Sheis.vn

 

Cách viết review trên app Sheis.vn

 

Thật dễ dàng phải không nào? Đừng ngần ngại mà hãy gia nhập đại gia đình Sheis chúng tớ nhé, cực nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ nàng rinh về đó: Xem thêm bài viết về Review Có Tâm – Đổi Ngay Quà Xịn​. Về chính sách điểm thưởng cũng như quy đổi quà tặng thì các nàng có thể xem tại đây

Nếu còn gì thắc mắc hay chưa hiểu ở bước nào, hãy comment cho Sheis biết để Sheis chỉ cho nàng nha.

-------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Mia,

4,25