Các Loại Bra “Chấp” 5 Dáng Ngực Không Hoàn Hảo

Vòng một căng tròn luôn là mơ ước thầm kín của mọi cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu vòng một như ý. Chẳng may, “cặp tuyết lê” của bạn quá khiêm tốn hoặc không hoàn hảo như mong đợi, đừng thất vọng… Tất cả đều có cách giải quyết mà không cần phải động đến “dao kéo” . Được biết, các chuyên gia về lĩnh vực phẫu thuật nâng chỉnh vòng một cho rằng có 5 dáng ngực không hoàn hảo phổ biến ở phái đẹp, đó là:

  • Ngực nhỏ
  • Ngực chuông
  • Ngực đông tây
  • Ngực xa
  • Ngực không cân đối

Từ đây, chúng ta sẽ đưa ra gợi ý các kiểu bra phù hợp với từng dáng ngực. Đầu tiên sẽ là dáng ngực nhỏ.


Ngực nhỏ (Slender)
 


Dáng ngực nhỏ dễ nhận biết với phần cơ ngực (thềm ngực) mỏng và bầu ngực đầy đặn, hai đầu nhũ hoa hướng xuống dưới. Đây cũng là kiểu ngực phổ biến của phụ nữ Á Đông, nên con gái chúng mình chẳng việc gì phải tự ti về cơ thể nhé! Hai gợi ý chính xác nhất cho Slender sẽ là áo push-up nhiều đệm giúp khuôn ngực tròn đầy, và áo có mút dày thiết kế chữ V (plunge bra) vừa che được khuyết điểm ngực bé vừa tạo được khe ngực nếu các nàng muốn diện áo cổ sâu.

 


Kiểu áo push-up và thiết kế chữ V làm căng tròn vòng một.

 

Ngực chuông (Bell shape)
 

.


Có kích thước to và tròn nhưng cả bầu ngực bị trĩu xuống gây cảm giác nặng nề với người đối diện, được nhiều người biết đến với tên gọi Bell shape. Đối với dáng ngực chuông, chúng ta nên chọn kiểu áo full-cupđệm mỏng với diện tích phủ ngực rộng, ôm trọn cả bầu ngực để tránh cảm giác “ngán ngẩm” cho người nhìn vì ngực to quá đà. 

 


Áo full-cup tiết chế độ to cho nàng ngực chuông.


Ngực Đông tây  (East West)
 

 


Đúng như tên gọi East West, ngực Đông tây có hình dáng đặc biệt hơn tất cả, với đầu nhũ hoa hướng ra bên ngoài. Chiếc bra kiểu T-shirt cúp trơn cùng đệm dày ở rìa 2 bầu ngực, có tác dụng hướng 2 bầu ngực lại gần nhau nhằm khắc phục nhược điểm đồng thời mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. 
 


Kiểu áo T-shirt đệm dày tạo khe ngực sâu đốt mắt người đối diện.


Ngực xa (Side set)
 

 


Ngực đông tây và ngực xa về cơ bản có nét tương đồng vì đều có đầu ti hướng ra ngoài, nhưng nếu khoảng cách giữa 2 bầu ngực rộng khoảng 3 ngón tay (1-2 ngón tay so với ngực thường) thì chắc chắn bạn đang sở hữu dáng ngực xa Side Set. Đối với dáng ngực xa, Plunge bra - áo có thiết kế hình chữ V và áo ngực có khuy cài trước là 2 lựa chọn giúp “hô biến” khuyết điểm hoàn hảo cho khe ngực nóng bỏng đánh gục phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 


Plunge bra thiết kế chữ V và áo cài trước khắc phục khuyết điểm ngực xa.


Ngực không cân đối ( Asymmetrical )
 

 

Đây là dáng ngực cuối cùng và cũng là dáng mà nhiều người gặp phải. Trên thực tế 2 bầu ngực của chúng ta luôn luôn bất đối xứng, nhưng nếu sự chênh lệch này quá rõ rệt thì áo lót với miếng đệm rời là cứu cánh không thể bỏ qua đấy các cô gái! Thử tưởng tượng xem mọi việc sẽ thật dễ dàng khi chúng ta có thể thêm hoặc bớt miếng đệm rời tùy thích để biến đôi gò bồng đảo thành “vũ khí bí mật” của mọi cô gái.
 


Áo thiết kế chữ V kèm mút rời tạo sự cân đối cho vòng một không như ý.

 

Mỗi dáng ngực đều có một hoặc nhiều kiểu bra thích hợp giúp tôn lên những đường cong tuyệt mỹ chỉ phái đẹp đặc quyền sở hữu. Bên cạnh việc hiểu rõ cơ thể mình để phát huy thế mạnh, chúng ta còn có thể lựa chọn các kiểu áo khác nhau sao cho thật phù hợp với mục đích cá nhân. Qua bài viết này, mong rằng các cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ tự tin chinh phục mọi giới hạn của sự gợi cảm.


Jesse Trần, 
Nguồn ảnh: internet

Tags:
5