Cập Nhật Các Màu Tóc Nhuộm Cho Năm Mới

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

1. Màu nâu hạt dẻ và điểm thêm chút vàng

 

Màu hạt dẻ cổ điển sẽ được nâng cấp tinh tế vào năm 2019, nhờ vào các nét nổi bật và có pha chút màu nâu sáng. Điểm cộng lớn nhất của màu tóc nhuộm này chính là nó rất dễ để duy trì, đặc biệt khi tóc bạn đã có chút pha nâu.

 

Nếu như bạn đã quá chán màu nâu hạt dẻ truyền thống… (Nguồn ảnh: Naver)

 

… thì có thể phá cách như Miranda Kerr bằng cách nhuộm một chút màu vàng bóng nổi bật ở phần mái (Nguồn ảnh: Glory)

 

2. Màu đen mực

 

Không, đây không phải màu đen bình thường mà bạn đang nghĩ tới đâu! Màu đen mực mang lại cho bạn độ bóng mượt và có một chút tỏa sáng nữa đấy. Màu tóc này đòi hỏi một sự chăm sóc khá tỉ mỉ để có thể giữ được chất tóc luôn sáng bóng, vì thế hãy nhớ gội đầu bằng các sản phẩm dành cho tóc nhuộm nhé!

 

Màu đen nguyên sơ thì có vẻ hơi đơn điệu song lại cực kì hợp với làn da châu Á của chúng ta (Nguồn ảnh: Naver)

 

Hãy cứ nhìn Lucy Hale để thấy màu tóc đơn giản này cũng có thể khiến khuôn mặt bạn bừng sáng như thế nào (Nguồn ảnh: Marie Claire)

 

3. Màu xám tro

 

Nếu bạn muốn mái tóc của mình xuống tông tối nhưng lại không thích đen một cách toàn bộ, thì qua nhiên xám tro là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đây là màu sắc khi nhìn kỹ thì cũng không hẳn màu đen, mà cũng không phải là màu xám, vì thế nó rất đáng để thử khi năm mới sắp tới đó.

 

Tóc dài hay tóc ngắn thì đây cũng là màu sắc đáng trải nghiệm (Nguồn ảnh: Pinterest @Delaney)

 

Bạn có thể dùng tông xám tối nhất cho phần chân tóc, rồi dần dần màu xám sáng và bóng hơn cho phần đuôi (Nguồn ảnh: Instagram @sammiwang)

 

4. Màu hồng pastel

 

Mặc dù đây không còn là một màu tóc mới mẻ gì đối với những cô nàng yêu thích những sắc màu táo bạo, tuy nhiên hồng pastel vẫn là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn vào năm mới sắp tới. Đây có thể coi là phiên bản 2019 của màu vàng đồng.

 

Nhìn Taeyeon (SNSD) trông như tiên tử với đuôi màu hồng pastel chắc sẽ khiến nhiều bạn muốn chạy ngay ra hàng để nhuộm màu sắc ngọt ngào này (Nguồn ảnh: Twitter)

 

Bạn cũng có thể chọn màu hồng tối hơn giống như Pony với phần chân tóc vàng sáng (Nguồn ảnh: Pinterest)

 

5. Màu vàng bạch kim

 

Nếu bạn quá ngán ngẩm những màu tóc bạch kim nổi bần bật giữa đám đông nhưng lại chưa sẵn sàng quay về tóc đen nguyên thủy, thì bạn có thể thử màu vàng bạch kim. Màu tóc nhuộm này thường được ví như màu nắng chói hoặc màu tóc của những đứa trẻ da trắng. 

 

Màu vàng này hợp với cả tóc ngắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

 

Bạn hãy bảo thợ làm tóc giảm thành màu vàng nhạt để tránh thành màu bạch kim rực rỡ (Nguồn ảnh: Tumblr @yoomiyoona)

 

6. Màu nâu đồng chocolate 

 

Sau năm 2018 với màu sắc phong phú, rực rỡ, bạn có thể mong đợi năm 2019 với những màu tóc trầm tính hơn. Mang tính cổ điển, màu nâu chocolate nay sẽ được tăng cường với những điểm nổi bật bằng đồng.

 

Bạn có thể chọn màu nâu đồng chocolate sáng để làm khuôn mặt trắng hơn… (Nguồn ảnh: weheartit)

 

… hoặc có thể lựa chọn tông nâu đồng chocolate trầm quen thuộc (Nguồn ảnh: Naver)

 

Phương Linh

Nguồn tham khảo: The Cosmopolitan

3,5