Chuyên Mục Bói: Các Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Thế Giới “Game Of Thrones”?

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Hãy thử tượng tượng nếu một ngày bạn xuyên không vào thế giới đầy khắc nghiệt của “Game of Thrones”, bạn sẽ phù hợp đóng vai nhân vật nào? Nữ hoàng Dany quyền lực, Littlefinger quỷ quyệt hay tiểu thư Sansa quý phái? Tiết lộ cho Sheis biết cung hoàng đạo của bạn là gì và bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi!

 

1.BẠCH DƯƠNG – DAENERYS TARGARYEN

 

Bạch Dương là cung hoàng đạo gắn liền với sự lãnh đạo, tính cách này cũng giống như Daenerys khi cô tham gia vào cuộc chiến vương quyền và tuyên bố mình là người phá bỏ xiềng xích. Daenerys cũng dễ dàng thiêu cháy mọi thứ tựa như Bạch Dương – một cung hoàng đạo của lửa, luôn dữ dội và hiếu chiến. Đôi lúc Daenerys cũng dễ nóng giận, bốc đồng không khác gì Bạch Dương cả. Vì thế, trong thế giới của “Game of Thrones” thì Bạch Dương sẽ rất phù hợp để trở thành một nhà chinh phạt như Daenerys.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

2.KIM NGƯU – SANSA STARK

 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo của đất, cực kỳ bướng bỉnh và nhân vật Sansa Stark trong phim cũng có vẻ như không dễ dàng thay đổi suy nghĩ lẫn ấn tượng của cô nàng. Bên cạnh đó, Kim Ngưu và Sansa đều thích cuộc sống tiện nghi, quần áo đẹp cùng trang sức lạ mắt. Một điểm chung nữa giữa Kim Ngưu với nhân vật này đó là Kim Ngưu rất hào phóng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đỡ gia đình mình.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

3.SONG TỬ - LITTLEFINGER

 

Song Tử được xem là kẻ ranh mãnh nhất trong số các cung hoàng đạo. Ẩn dưới vẻ bề ngoài lịch sự của Song Tử có thể là nội tâm sôi sục với những tính toán chặt chẽ, đầy chiến lược. Đây cũng là điều mà người ta nhớ nhất về Littlefinger – kẻ gây ra toàn bộ hỗn loạn lẫn cuộc chiến đẫm máu giữa các gia tộc trong “Game of Thrones”.

Ngoài ra, Song Tử cũng rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc thật của mình, hệt như lãnh chúa Baelish vậy.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

4. CỰ GIẢI – CERSEI LANNISTER

 

Cự Giải là cung hoàng đạo hội tụ những phẩm chất của một người mẹ mẫu mực, luôn lo lắng và chăm sóc cho con cái mình, giống như Cersei Lannister. Tuy nhiên, bên cạnh tính cách đáng khen ngợi đó thì Cự Giải cũng có những lúc cực kỳ hiếu chiến, sẵn sàng làm mọi cách để triệt hạ kẻ mình ghét không thua kém gì bà hoàng của Westeros.

Cự Giải còn rất kiên định với các mục tiêu của mình, rất giống với Cersei.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

5. SƯ TỬ - JAIME LANNISTER

 

Không chỉ cùng là Sư Tử, mà Jaime cũng có tính cách rất giống với Sư Tử. Anh ta là đứa con cưng trong gia đình, hoàn hảo trong mọi việc. Và trước khi bị mất một cách tay, Jaime không hề khiêm tốn chút nào, anh ta ưa thích sự phô trương cũng như chú ý từ mọi người. Tương tự, Sư Tử gần như thể hiện khả năng của bản thân tốt nhất khi được chú ý, trở thành tâm điểm của đám đông.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

6. XỬ NỮ - BRIENNE XỨ TARTH

 

Có lẽ Brienne là nhân vật đặc biệt và rất được yêu thích trong “Game of Thrones”, cô cống hiến cả cuộc đời mình để phụng sự và bảo vệ cho những người phụ nữ của nhà Stark. Luôn cống hiến, phụng sự chân thành cũng là điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi nói về một Xử Nữ. Bên cạnh đó, cũng giống như nhân vật Brienne, Xử Nữ thường có một vài thói quen hàng ngày khá cứng nhắc. Tuy nhiên, tựu chung lại, thì cả hai đều đáng được yêu quý, tôn trọng vì sự lương thiện, trung thành.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

7. THIÊN BÌNH – OLENNA TYRELL

 

Thiên Bình yêu cái đẹp, và trùng hợp là nhà Tyrell lại có gia huy hình bông hồng. Bà hoàng Olenna có đầu óc ngoại giao, tổ chức và khá cân bằng giữa lý trí với tình cảm, giống như Thiên Bình vậy, nhờ thế mà bà trở thành một trong những người chơi giỏi nhất của trò chơi vương quyền.

Ngoài sự thông minh, Thiên Bình còn có thần thái rất thanh lịch, duyên dáng không thua kém gì bà hoàng gái Olenna.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

8. THIÊN YẾT – ARYA STARK

 

Thiên Yết vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 mạnh và rất nhạy cảm, vậy còn ai phù hợp với cung hoàng đạo này hơn nhân vật Arya Stark? Arya, cũng giống Thiên Yết, có thù tất báo. Không những vậy, cả hai đều gắn liền với dấu hiệu chết chóc và tái sinh mãnh liệt. Bên cạnh đó, nếu Bọ Cạp và Kim Ngưu là những kẻ trái ngược nhau thì Arya và cô chị Sansa cũng thường ở vị trí đối địch trong nhiều vấn đề.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

9. NHÂN MÃ – TYRION LANNISTER

 

Nhân Mã ham vui, năng động nhưng cũng rất thông minh. Nghe khá giống gã lùn Tyrion đúng không? Thực tế thì nhân vật này hiếm khi xuất hiện mà không cầm một ly rượu trong tay. Anh ta thích rượu và tiệc tùng. Tuy nhiên, Tyrion đồng thời cũng là một nhà ngoại giao, một quân sư tài ba – cánh tay đắc lực giúp Daenerys chinh phạt các vùng đất.

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

10. MA KẾT – JON SNOW

 

Cả hai đều liên quan đến mùa đông, và tính cách của Jon Snow cũng mô phỏng trọn vẹn những nét đặc trưng của một Ma Kết. Anh ta chăm chỉ, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.  Song thay vì tham vọng như Bạch Dương hay ranh mãnh như Song Tử, Ma Kết hay Jon Snow đều có vẻ khá ngây thơ, chân thật.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

11. BẢO BÌNH – BRAN STARK

 

Tài giỏi nhưng hơi tách biệt với đám đông, vậy thì Bảo Bình đích thị là cạ cứng của Bran Stark rồi! Carhai đều có trực giác khá mạnh, biết điều nhưng lại không giỏi trong việc thể hiện những cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Vì thế, nếu chẳng may lạc đến “Game of Thrones” sẽ chẳng còn ai phù hợp với vai Bran Stark hơn Bảo Bình đâu.

 

 

Nguồn: Game of Thrones (HBO)

 

12. SONG NGƯ – THEON GREYJOY

 

Song Ngư là cung hoàng đạo của nước, còn Theon Greyjoy lại có xuất thân từ một gia tộc vùng biển. Còn gì hợp lý hơn nào? Theon Greyjoy sau nhiều biến cố đã trở nên khá u sầu, không thích bị chỉ trích và có phần hơi nhạy cảm. Đấy cũng chính là những nét tính cách mà mọi người thường bắt gặp ở những người mang cung Song Ngư đấy.

 

 

Nguồn: Game of Thrones ( HBO)

 

 Green

Nguồn: ranker.com