Chuyên Mục Bói: Mười Hai Sự Thật Tiết Lộ Bản Chất Của Kim Ngưu

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Kim Ngưu được xem là người đáng tin cậy, thực tế, tham vọng và gợi cảm. Đặc biệt, những người thuộc cung Kim Ngưu thường có đôi mắt rất đẹp. Họ có khả năng quản lý tài chính tốt, do đó, đem lại hiệu quả trong các công việc liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, giống như các cung hoàng đạo khác, họ cũng có những điểm tích cực và tiêu cực. Hãy cùng Sheis khám phá tất tần tật về tính cách của Kim Ngưu nhé!
 


Nguồn: Bouraki (Pinterest)


1. Hào phóng: Kim Ngưu sẽ sẵn sàng cho bạn bè, người thân mượn tiền khi cần, dù điều đó đồng nghĩa với việc bản thân họ có thể gặp nhiều khó khăn hoặc mất mát.


2. Đáng tin cậy: Chắc chắn bạn sẽ không tìm được ai đáng tin cậy hơn một Kim Ngưu đâu. Sự đáng tin của họ đặc biệt dành cho bạn bè cũng như đồng nghiệp, nhân viên của mình.
 


Nguồn: Rachel Koo (Pinterest)


3. Thực tế: Kim Ngưu đáng tin, nhạy cảm, cá tính, lịch sự và dễ chịu. Do đó, họ luôn nhìn nhận các vấn đề một cách thực tế.


4. Kiên nhẫn: Kiên nhẫn là đức tính mà Kim Ngưu, họ tin vào việc thực hiện công việc một cách có chất lượng, chỉn chu hơn là hoàn thành nhanh chóng.
 


Nguồn: skychicken (Pinterest)


5. Độc lập: Về tài chính và tình cảm, Kim Ngưu thích độc lập, mạnh mẽ để không phải tìm kiếm sự giúp đỡ nếu chẳng may có một ngày nào đó cuộc sống ném chanh vào mình.


6. Kiên trì: Kim Ngưu gần như là chiến binh kiên cường, dù cho có thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa họ cũng sẽ tìm cách đứng dậy và phấn đấu đến cùng để đạt được mục tiêu của mình.
 


Nguồn: Cindi (Pinterest)


7. Bướng bỉnh: Mặc dù dễ tính và luôn tôn trọng người khác, nhưng Kim Ngưu cũng rất bướng bỉnh, điều này ảnh hưởng đến cách họ tiếp cận một vấn đề. Đến mức khi nếu những lời khuyên không theo ý mình, họ sẽ từ chối lắng nghe!


8. Ích kỷ: Kim Ngưu quan tâm đến mục tiêu riêng, đến mức đôi lúc họ cho rằng cả thế giới đều xoay quanh mình. Trong nhiều trường hợp, sự hơi ích kỷ này khiến họ trở nên thô lỗ và không quan tâm gì đến cảm xúc của người khác.
 


Nguồn: Jeon Nochu (Pinterest)


9. Lười biếng: Mặc dù kiên nhẫn, nhưng Kim Ngưu cũng có những giây phút rất lười biếng, đặc biệt là khi phải làm việc gì một cách miễn cưỡng. Họ chắc chắn sẽ không nhúc nhích gì cho đến khi họ có động lực để đứng dậy và làm việc.


10. Thực dụng: Kim Ngưu có xu hướng dễ bị ảm ảnh bởi vật chất, vì họ cho rằng vật chất sẽ giúp mình đảm bảo tương lai cũng như duy trì một hình tượng nào đó về mặt xã hội.
 


Nguồn: Cuong Nguyen (Pinterest)


11. Tính chiếm hữu cao: Kim Ngưu có tính chiếm hữu cao, họ dễ ghen tuông và oán hận. Đây gần như là tính cách “xấu” nhất của Kim Ngưu. Tất nhiên, cũng chính vì tính chiếm hữu này mà nhiều lần họ phải trả giá bằng chính những mối quan hệ thân thiết. 


12.  Tiết kiệm quá mức: Mặc dù việc chi tiêu tiết kiệm là tốt, thế nhưng đôi lúc Kim Ngưu có vẻ như đã đi quá xa và trở thành bủn xỉn với chính bản thân. Điều này hoàn toàn không tốt chút nào.
 


Nguồn: Naver (Pinterest)

Green
Nguồn: ganeshaspeaks.com