Cực Nhiều Tips Diện Đồ Để Nàng Hack Chiều Cao Khi Lên Hình

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Đừng vì chiều cao 3m bẻ đôi của mình mà phải tự ti các nàng ạ, nếu biết cách phối đồ thì chắc chắn khi lên hình nhìn vẫn chuẩn và như là đang sở hữu đôi chân dài luôn đó nha. Chần chừ gì nữa mà không cùng Sheis đi tìm các outfit thần thánh đó qua bài viết dưới đây nào!

 

Quần/váy cạp cao

 

Sự ra đời của những chiếc quần váy ôm cạp cao như là một vị cứu tinh để giúp đánh lừa thị giác người đối diện rằng bạn cũng có một đôi chân dài đó. Vậy nên hãy thủ sẵn trong tủ quần áo, một em quần jeans cạp cao đa năng để phối với áo ôm nè, đảm bảo sẽ giúp bạn cứu cạnh được hình ảnh nấm lùn của mình đó

Jeans cạp cao sẽ giúp bạn khoe chân thon và tạo cảm giác chân dài hẳn (nguồn: pinterest.com)

 

Croptop

 

Công thức tương tự như quần cạp áo, một chiếc croptop cũng có khả năng thần thánh là tạo cảm giác bạn thon gọn, mảnh mai hơn, từ đấy đường cong sẽ giúp người ta ngỡ bạn có thân hình cân đối. Riêng áo croptop bạn cần có chiếc eo con kiến một chút để không bị “phản chủ” từ chiếc áo nếu bạn có mỡ bụng đó nhé.

Croptop giúp bạn khoe eo và tạo cảm giác chân dài hơn thân (nguồn: spiceee.net)

 

Giày nude

 

Một nghiên cứu cho thấy giày nude lại giúp trông chân dài hơn so với giày đen đấy các nàng ạ, vì màu sắc đen sẽ như phần giới hạn của chân, còn khi bạn mang giày nude thì nhìn vào là cảm giác chân bạn thực sự dài đến tận gót chứ không phải cao nhờ chiều cao đôi giày. Thú vị quá đúng không nào, hơn nữa giày nude cũng dễ phối đồ màu sáng cho mùa hè này đấy.

Hiệu ứng chiều cao giả của giày cao gót nude hơn hẳn giày cao gót khác (nguồn: pinterest.com)

 

Đầm họa tiết sọc

 

Điều cấm kỵ đối với các nàng có thân hình không được mảnh mai chính là họa tiết sọc sang, yếu tố này nàng nào cũng biết đúng không nè? Vậy thì để hack chiều cao, đầm body sọc dọc mảnh có thể giúp bạn trông vừa thon gọn vừa có chiều cao trong hình luôn nhé.

Sọc dọc luôn là lựa chọn lý tưởng để “ăn gian” chiều cao (nguồn: anie.vn)

 

Đồ tông xuyệt tông

 

Nếu bạn mặc một chiếc áo và quần có màu sắc chói ngược nhau thì chẳng khác nào đang chia cơ thể ra thành từng khúc ngắn theo màu sắc đó, vậy nên hãy chọn những bộ đồ tông xuyệt tông để chúng hài hòa và tôn vẻ đẹp của bạn lên. Những bộ cánh như vậy cũng rất cuốn hút đối với người đối diện đấy.

Hội bạn cùng mặc đồ tông xuyệt tông rất cuốn hút (nguồn: pinterest.com)

 

Giày mũi nhọn

 

Một đôi giày mũi nhọn rất dễ để mix đồ, hơn nữa hiệu ứng nhọn từ mũi giày sẽ giúp cho chân chúng ta như thon gọn lại và tạo cảm giác khi lên hình sẽ dài hơn thực tế, vì vậy các nàng đừng bỏ lỡ một đôi giày mũi nhọn nhé, hot item luôn luôn phải có nè. Giày mũi nhọn khi phối với chân váy ngắn sẽ rất nữ tính luôn các nàng ơi, phối với quần jeans cũng trở thành set quần áo rất thời trang.

Giày mũi nhọn giúp chân thon hơn, cảm giác cao hơn (nguồn: pinterest.com)

 

Quần skinny

 

Những chiếc quần mỏng tối màu luôn sẽ tạo cảm giác thon gọn và chân bạn sẽ từ đó mà nhìn nhỏ hơn và dài hơn, đặc biệt skinny cũng rất dễ để phối với các kiểu áo như thun, áo len. Chiếc quần này thực sự là bảo bối của nhiều cô nàng có bắp chân to đấy.  Mặc em này vào mùa hè cũng rất thích hợp vì giúp che nắng cho chân luôn nè.

Quần skinny rất dễ phối đồ và tạo cảm giác trẻ trung (nguồn: spiceee.net)

 

Ngoài ra các nàng nấm lùn nên “say no” với áo phông thùng thình, áo oversize và các loại quần lửng nhé, vì các loại outfit này sẽ càng làm trông nấm lùn hơn nữa và dù có chụp hình cỡ nào cũng không thể khiến bạn trông cao hơn như những outfit mà Sheis đã gợi ý.

 

Hue Anh Nguyen

Nguồn ảnh: trên các web