Đây Là Những Tips Hailey Bieber, Lily Reinhart, Karlie Kloss,… Học Được Từ Makeup Artist Của Họ!

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Là những người phải mang trên mình lớp trang điểm gần như mỗi ngày, không lạ gì khi người nổi tiếng học được những tips trang điểm hữu ích từ những chuyên gia họ làm việc cùng. Qua nhiều cuộc phỏng vấn, đã có rất nữ diễn viên, ca sĩ hoặc người mẫu chia sẻ với biên tập viên trang Byrdie các “mánh” trang điểm đặc biệt hiệu quả. Dưới đây là những tips họ dắt túi được cho riêng mình.

 

Mix dầu dưỡng với kem nền để có lớp nền bóng mướt

 

 

Ảnh: IG @ lilireinhart

 

Lili Reinhart học được một tip để có lớp nền sang, xịn, mịn như lụa. “Trong phim Riverdale, chúng tôi thực ra đã mix Kat Von D Lock It Foundation và Josie Maran's Vibrancy Argan Oil Foundation Fluid, nó tạo ra ảo giác căng bóng, lộng lẫy để tôi có thể trông tuyệt nhất khi lên hình”, cô nàng nói với Byrdie.

 

Chuyển động của mút trang điểm

 

Nếu bạn đã từng thấy các phù thủy trang điểm như Patrick Ta hay Ariel Tejada sử dụng Beauty blender, bạn sẽ hiểu Shay Mitchell đang đề cập đến điều gì (video tham khảo trong ảnh): “Khi làm việc với các nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất, tôi rất thích thú khi được xem kỹ thuật của họ, bạn hiểu không? Họ đều làm ẩm beautyblender, và cách họ tán nền giống như là cách của riêng họ, hoàn toàn mang dấu ấn cá nhân,. Tôi thử và làm những gì Ariel và Patrick làm, tôi chưa điêu luyện được như vậy, nhưng chuyển động rất nhẹ nhàng và ý tôi là, tôi sẵn sàng đếm xem số lần họ di chuyển mỗi khi họ dùng beauty blender lên mặt tôi.”

 

 

Beauty blender ẩm và chuyển động nhẹ tự lông hồng chính là chìa khóa cho lớp nền đẹp của các chuyên gia trang điểm: Ảnh: IG @ beautyblender

 

 

Lên Youtube tìm xem ngay chiếc video để biết các MUA đánh nền như thế nào thôi! Ảnh: video Makeup Tips & Secrets With Superstar Ariel Tejada | Shay Mitchell

 

Hoặc quên luôn bông mút đi

 

Hailey Bieber cho biết một trong những tips đánh nền tốt nhất mà cô lượm lặt được là không cần dụng cụ gì cả: “Rất nhiều chuyên gia trang điểm trước tiên sẽ đổ kem nền lên tay, thoa lại với nhau, sau đó ấn nó lên da, thay vì tán bằng cọ. Tôi nghĩ rằng nó mang lại vẻ đẹp, căng bóng tự nhiên hơn cho làn da.”

 

 

Ảnh: IG @ haileybieber

 

 

Hailey Biebet chọn BareMinerals BarePro Performance Wear Liquid Foundation Broad Spectrum SPF 20. Ảnh: Sephora

 

Kem che khuyết điểm thay cho kem lót mắt

 

Khi được hỏi về mẹo làm đẹp nào cô học được và sử dụng nhiều nhất, Eva Longoria quyễn rũ của Những bà nội trợ kiểu Mỹ đưa ra mẹo “tái” sử dụng mà cô đã thường xuyên làm và có kết quả tốt như sau: “Đôi khi, tôi dùng ít che khuyết điểm như một lớp lót mí mắt bởi vì nó giúp phấn mắt yên vị lâu hơn trên đó. Thế cũng bớt được một món trang điểm phải mang theo nữa bởi tôi luôn có sẵn một cây che khuyết điểm trong túi.”

 

 

Ảnh: IG @ evalongoria

 


L’Oreal True Match Super-Blendable Multi-Use Concealer là lựa chọn của Eva Longoria. Ảnh: L'Oréal

 

Bật lửa mang đến sự khác biệt cho kẻ mắt, kẻ môi

 

Padma Lakshmi đã chìm đắm trong các lớp học làm đẹp từ khi còn là một cô gái đến khi vô tình trở thành người mẫu. “Tôi có sự tò mò bẩm sinh và luyện tập rất nhiều,” cô nói. “Ở trường trung học, tôi và bạn sẽ đốt diêm vào bút kẻ mắt. Ngày đó, ít nhất là trong mức chi của tôi, bạn không tìm được mấy cây kẻ mắt mềm, mịn, creamy để dễ tán mà vẫn bám lâu. Và sau đó khi tôi bắt đầu làm người mẫu, tất nhiên, vì tôi thích trang điểm, tôi đã học tất cả kiến thức tôi có thể học được từ các nghệ sĩ trang điểm, biên tập viên và bạn đồng nghiệp.”

 

 

Ảnh: IG @ padmalakshmi

 

Với Karrlie Kloss, thay vì sử dụng chiếc bật lửa để thay đổi kết cấu của chì kẻ mắt, cô đã khám phá ra rằng bật lửa là công cụ tuyệt vời để khử trùng. “Tôi yêu những cây chì kẻ môi tốt. Nếu bạn muốn khử trùng một cây chì, bởi, có lẽ bạn đã bị cảm vào lần trước sử dụng nó, hãy dùng bật lửa làm nóng đầu chì để khử trùng”, cô nói.

 

 

Đây đích thị là mẹo dành cho các cô nàng ưa sạch sẽ rồi! Ảnh: IG @ karliekloss

 

 

Karlie Kloss tin tưởng Bite Beauty The Lip Pencil. Ảnh: Temptalia

 

Tip của cựu thiên thần Victoria’s Secret nghe khá lạ lùng nhưng cũng thú vị đấy chứ nhỉ? Hãy thử và xem xem ngôi sao nào đã rỉ tai bạn mẹo trang điểm đỉnh nhất nhé!

 

Một hòn đá

Nguồn: 6 Beauty Secrets Celebrities Learned From Their Makeup Artists | Byrdie

Nguồn ảnh: trên các web