Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ 09/07 Đến 15/07: Người Đi Ngang Qua Mùa Hạ

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

BẠCH DƯƠNG

 

Tuần tới có vẻ như sẽ đem đến cho Bạch Dương những niềm vui bất ngờ trong vấn đề tài chính, tuy nhiên điều này không có nghĩa là Bạch Dương được khuyến khích vung tay quá trán đâu nhé. Bên cạnh đó, lời khuyên của người khác về vấn đề chi tiêu cũng sẽ mang khá nhiều rủi ro với một chút xíu mạo hiểm đấy. Có lẽ trong tháng tới, Bạch Dương sẽ cần phải cân nhắc kỹ càng về mức độ cần thiết khi chi tiêu thay vì quyết định theo tiêu chí vui là chính.

Tip may mắn: Mặc màu đỏ vào ngày thứ 3

 

Ảnh: Anita Austvika (Unsplash)

 

KIM NGƯU

 

Một vài sự bất ngờ tích cực có thể tìm đến với Kim Ngưu trong tuần tới, chúng khiến Ngưu thấy vui vẻ và hạnh phúc. Những kỳ vọng cho tương lai lâu dài có vẻ cũng thêm phần chắc chắn hơn, Kim Ngưu sẽ không còn cảm thấy mất ổn định như khi lên kế hoạch lúc đầu nữa. Các chàng trai cô gái Kim Ngưu cũng cần phải kiên định trong những công việc mà mình tham gia đấy nhé. Ngoài ra thì tuần tới cũng sẽ có những dấu hiệu tốt, giúp Ngưu cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh đó.

Tip may mắn: Mặc màu hồng vào ngày thứ sáu

 

 

Ảnh: qi binh (Unsplash)

 

SONG TỬ

 

Một điều mà Song Tử nên biết trong tuần này đó là nếu Song Tử không tập trung giải quyết dứt điểm các vấn đề ngay từ đầu, thì Song Tử phải chấp nhận đương đầu với bất kỳ kết quả nào xảy đến sau đó. Nếu Song Tử gặp các vấn đề liên quan tới tài chính và có liên đới đến người khác, hãy nhớ rằng họ đang đợi nghe lời giải thích của Song Tử đấy.

Tip may mắn: Mặc màu xanh lá vào ngày thứ tư.

 

 

Ảnh: Henry Be (Unsplash)

 

CỰ GIẢI

 

Nguyệt thực tuần này sẽ rơi vào cung Cự Giải, điều này báo hiệu về những khởi đầu mới của một vài sự kiện quan trọng trong cuộc đời Cự Giải. Tất nhiên, chúng đều sẽ đi cùng với áp lực hoặc quan hệ với những người khác nữa. Cự Giải à, bạn cần chắc rằng minh hiểu rõ mọi chuyện bằng việc hỏi han thông tin hoặc xin lời khuyên trong thời gian sắp tới đây đấy nhé.

Tip may mắn: Mặc đồ màu trắng, màu xanh dương  hoặc xanh nhạt vào ngày thứ hai.

 

Ảnh: Wes Hicks (Unsplash)

 

SƯ TỬ

 

Đôi lúc Sư Tử cần phải gạt bỏ đi vài điều để đưa ra được những quyết định cần thiết trong một tình huống cụ thể, những quyết định mà Sư Tử biết rằng mình có thể đương đầu với kết quả mà chúng đưa đến trong tương lai. Song song với đó, sẽ có sự việc nào đó phát triển mà Sư Tử chưa thực sự để ý đến, và ở tuần này, nó sẽ buộc Sư Tử phải dành nhiều sự tập trung hơn, nếu muốn tận dụng triển để cơ hội mà nó đem lại.

Tip may mắn: Mặc trang phục màu cam hoặc vàng kim vào  ngày Chủ nhật.

 

Ảnh: Alexander Shustov (Unsplash)

 

XỬ NỮ

 

Sao Kim, chòm sao của sự cân bằng và hài họa đang di chuyển vào cung Xử Nữ rồi ở lại đó cho tới tận 7/8. Dưới tác động của sao Kim, Xử Nữ sẽ cân nhắc mọi tính huống có liên quan hay ảnh hưởng đến mình. Khả năng nhìn nhận cuộc sống một cách thực tế của Xử Nữ trong tuần này cũng khá mạnh. Còn về tài chính? Xử Nữ có thể sẽ chi tiền mạnh tay cho những thứ mà mình yêu thích.

Tip may mắn: Mặc trang phục có họa tiết hình học màu xanh lá vào ngày thứ tư

 

Ảnh: Marco Xu (Unsplash)

 

THIÊN BÌNH

 

Dường như Thiên Bình đang chịu sự ép buộc từ những người xung quanh, bằng nhiều cách khác nhau. Tuần tới, bằng cách này hay cách khác thì Thiên Bình cũng cảm thấy được mình đang bị kìm hãm. Đây là thời gian tốt cho Thiên Bình tạm nghỉ ngơi và suy nghĩ lại xem mình sẵn sàng kiên định hay nhận lãnh những trách nhiệm nào cho chặng đường sắp tới.

Tip may mắn: Mặc trang phục màu kem hoặc trắng ngà vào ngày thứ sáu.

 

Ảnh: Marco Xu (Unsplash)

 

BỌ CẠP

 

Tuần tới, Bọ Cạp có thể sẽ trải nghiệm xung quanh ở mức độ cá nhân, điều này có lẽ là vì những tưởng tượng  trong đầu về các nghĩa vụ mà Bọ Cạp chấp nhận hoặc không chấp nhận đang rõ ràng hơn. Một vài trong số những trải nghiệm đó có thể có ích vì sự thay đổi đáng ngạc nhiên mà  người khác sẽ làm để thỏa mãn các ưu tiên của bạn. 

Tip may mắn: Mặc trang phục màu hạt dẻ hoặc đỏ thẫm vào ngày thứ ba.

 

Ảnh: Aziz Acharki (Unsplash)

 

 

NHÂN MÃ

 

Nhân Mã có thể không có nhiều sự lựa chọn trong tuần tới, song hãy cứ để lý trí dẫn dắt những chuyện tương lai nhé. Có nhiều điều mà Nhân Mã không thể biết trước được, nhưng tuần tới Nhân Mã sẽ không còn phải lo lắng về chúng nữa. Điều quan trọng lúc này là Nhân Mã cần tập trung vào việc chịu trách nhiệm với các vấn đề tài chính hàng ngày.

Tip may mắn; Mặc màu vàng vào ngày thứ năm

 

Ảnh: Hai Phung (Unsplash)

 

MA KẾT

 

Ma Kết sẽ có những sự thay đổi lớn bởi chúng ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của ai đó. Tuy nhiên, Ma Kết không hoàn toàn kiểm soát được sự thay đổi của mình, bởi vậy mà hi vọng rằng Ma Kết luôn biết mình phải làm gì đúng đắn nhất. Ở khía cạnh nào đó, thay đổi trong tuần tới sẽ đem lại cảm giác cân bằng hơn cho những phát triển trong tương lai và đây cũng là khoảng thời gian Ma Kết sẵn sàng cho việc đóng góp đấy.

Tip may mắn: Mặc trang phục màu đen vào ngày thứ bảy.

 

Ảnh: Joel Overbeck (Unsplash)

 

BẢO BÌNH

 

Hãy tránh xa những tình huống mà Bảo Bình gặp mâu thuẫn với ai đó khác, đặc biệt nếu người kia có thẩm quyền và từng liên quan đến Bảo Bình trong quá khứ. Vẫn còn nhiều điều mà Bảo Bình cần khám phá về bản thân, và đó là một quá trình diễn ra từ từ. Điều quan trọng là Bảo Bình cần tiếp tục sắp xếp mọi thứ vào đúng vị trí.

Tip may mắn: Mặc trang phục màu tím hoặc xanh navy vào ngày thứ bảy.

 

Ảnh: rocknwool (Unsplash)

 

SONG NGƯ

 

Tuần tới Song Ngư sẽ tăng tương tác với mọi người. Điều này có thể dẫn đến một vài liên hệ không ngờ tới nữa đấy. Nếu Song Ngư ở vị trí nhận được sự giúp đỡ hoặc ủng hộ từ người khác, Song Ngư đừng ngần ngại đón nhận nhé. Giải quyết các vấn đề thật kỹ càng sẽ giúp Song Ngư rất nhiều trong tương lai đấy.

Tip may mắn: Mặc trang phục màu vàng nhạt vào ngày thứ năm.

 

Ảnh: Jessica Flavia (Unsplash)

---------------------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app

ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

GREEN

Nguồn dịch: Astrology.com

Nguồn ảnh: Unsplash