Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 06/05 Đến Ngày 12/05: Kim Ngưu, Đã Lựa Chọn Thì Đừng Hối Hận!

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

 

1.BẠCH DƯƠNG

 

Nếu bạn thấy phấn khởi vào ngày đầu tuần hơn bình thường, thì hãy đem năng lượng tuyệt vời đó đến nơi làm việc và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp của mình. Dọn dẹp lại máy tính (cả phần cứng lẫn phần mềm) hay chia sẻ, trò chuyện với đồng nghiệp, tất cả những việc này sẽ giúp bạn luôn vui vẻ, lạc quan trong công việc.

Từ thứ tư đến thứ sáu, dù bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhưng hãy cẩn thận, vì nếu bạn gây ra bất kỳ rắc rối nào vào khoảng thời gian này, thì nhiều khả năng sau đó bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để dọn dẹp hậu quả mà nó để lại. Và dù có bận rộn đến đâu thì đừng quên bạn cần ăn uống lành mạnh và tập thể dục vào dịp cuối tuần nhé, tuy nhiên, một lưu ý nhỏ, nên tranh những môn thể thao nặng, vì bạn sẽ dễ gặp tai nạn khi luyện tập đấy.

 

Nguồn: Nguyễn Thị Thúy Vy (Pinterest)

 

2.KIM NGƯU

 

Bạn đã suy nghĩ rất cẩn thận và chờ đợi cho đến khi tìm được một môi trường làm việc ưng ý – vậy tại sao lại còn đắn đo nhỉ? Quên sự đắn đo đấy đi và lao vào công việc thôi, dù sao đi nữa, bạn sẽ vẫn gặt hái được kinh nghiệm cùng như động lực để tiếp tục sau dự án hoặc kế hoạch này. Nếu gặp vấn đề gì? Chẳng phải bạn đã có kinh nghiệm và cả kế hoạch dự phòng hay sao?

Thứ tư đến thứ sáu, có thể bạn sẽ bắt gặp một vài trò chơi khăm, cạnh tranh trong công việc hoặc tin đồn thất thiệt ở nơi làm việc, khiến bạn mất tập trung. Nhưng này, đấy chỉ là bản chất của con người thôi mà. Bạn chẳng cần tham dự vào, hãy cứ để nó diễn ra và chuyên tâm vào công việc của mình mà thôi. Bất kỳ công việc nào bạn thực hiện vào cuối tuần này đều sẽ được hoàn thành một cách dễ dàng, và việc kết nối, củng cố các mối quan hệ cũ – tạo dựng các mối quan hệ mới cũng khá hứa hẹn đấy.

 

Nguồn: supatsara pauknoy (Pinterest)

 

3. SONG TỬ

 

Hãy tạm dẹp bỏ phong cách làm việc tự do, đa nhiệm thường ngày của bạn sang một bên nào. Vào thứ hai và thứ ba tuần này, bạn cần lên cho mình một cái "to-do-list" để tiện quản lý công việc cũng như đảm bảo về mặt thời gian đấy. Đồng thời, thay vì ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc, bạn cũng sẽ thỏa mãn một cách đáng ngạc nhiên khi nhận ra rằng dồn sức hoàn thành từng việc một đem lại kết quả mỹ mãn ra sao.

Trong nửa sau của tuần làm việc, hãy tập trung vào những công việc mà bạn yêu thích. Và cho dù bạn đang chiến đấu với những con số hay định hình những sáng tạo mới thì bạn cũng rất có ích, thế nên đừng ngại đầu tư phương tiện cần thiết nhé. Vào cuối tuần, trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến tiền bạc.

 

Nguồn: We Hear It (Pinterest)

 

4. CỰ GIẢI

 

Tuần mới đến với bạn cùng rất nhiều cơ hội. Đừng quên cải thiện mối quan hệ công việc trước đây, khởi động một dự án mới hoặc tạo ấn tượng với sếp sẽ là cách đáng quan tâm nếu bạn muôn thăng tiến hoặc nhận được mức lương cao hơn. Niềm đam mê của bạn, kết hợp nền tảng vốn có sẵn, khiến bạn khó lòng mà từ chối được trước các đề nghị công việc.

Tuy nhiên, vào khoảng thứ năm, hãy tiết chế sự nhiệt tình của bạn bằng một góc nhìn thực tế hơn – cần có các bước hoạt động cùng mục tiêu ngắn hạn làm chìa khóa. Kế hoạch của bạn có lẽ sẽ bắt đầu vào cuối tuần này cũng như thực sự có khung cụ thể.  Hãy suy nghĩ về nó cũng như chuẩn bị tinh thần bắt tay vào làm thôi.

 

Nguồn: Elle-Ellie-Elliana (Pinterest)

 

5. SƯ TỬ

 

Thứ hai và thứ ba, bạn cần một chút nhạy cảm và thiện chí khi đón nhận ý tưởng của người khác, thay vì bắt lỗi hoặc gặt phăng ý tưởng đó sang một bên trong cuộc họp. Lợi ích cho cả hai, chắc chắn họ sẽ rất biết ơn bạn và biết đâu đấy, trong tương lai họ sẽ xem xét các ý tưởng của bạn theo cách tương tự.

Từ thứ tư đến thứ năm, có vẻ như bạn khá có duyên với tiền bạc đấy, đừng ngại ngần đẩy nhanh dự án bạn ấp ủ trong khi vẫn hào phóng giúp đỡ cho đồng nghiệp nhé. Nó sẽ rất có lợi khi hoạt động nhóm, và tốt cho cả bạn nữa – một lần nữa, điều tốt bạn làm hôm nay sẽ luôn được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Cuối tuần này, tâm trí bạn gần như chỉ dành cho các con số mà thôi, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận được đầy đủ các báo cáo hay tài liệu cần thiết nhé.

 

Nguồn: Sierra Mazurowski (Pinterest)

 

6. XỬ NỮ

 

Tất cả những gì bạn cần lưu tâm vào thứ hai và thứ ba, đó là ngừng việc cảm thấy bị đồng nghiệp làm chậm tiến độ. Thay vì cảm xúc tiêu cực như vậy, hãy tận hưởng năng lượng lẫn cảm giác vui vẻ khi hợp tác cùng người khác – vì tinh thần làm việc lạc quan luôn đem lại kết quả tốt mà.

Tuy nhiên,vào nửa sau của tuần làm việc, bạn cần chuẩn bị trước cho mình một vài khoảng thời gian rảnh rỗi, xen kẽ trong lịch trình để phòng khi xảy ra sự cố bất ngờ. Nếu bạn đang có ý định thực hiện lời hứa của mình trong khoảng thời gian này, hãy cân nhắc lại, bởi bạn có thể bị phụ thuộc vào việc các nguồn lực có đến kịp thời hay không. Đến cuối tuần, có một sự tăng cao về năng suất – và các kết quả có thể nhìn thấy được.

 

Nguồn: Jenn (Pinterest)

 

7. THIÊN BÌNH

 

Hãy sẵn sàng để giữ bình tĩnh vào thứ hai và thứ ba – hoặc bạn đang thật sự cần trò chuyện với ai đó. Có vẻ như bạn đang phản ứng theo cảm xúc trước các tình huống trong công việc, điều đó cũng tốt thôi, miễn là bạn không đem những cảm xúc tiêu cực vào.

Đừng bao giờ sợ hãi, tình trạng nhạy cảm này sẽ qua đi nhanh chóng và rồi bạn sẽ lại trở về với trạng thái bình tĩnh cùng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời vốn có vào ngày thứ tư. Trong khi giúp đỡ mọi người, thì cũng đừng lơ là công việc hoặc dự định riêng của mình nhé. Cuối tuần này, có vẻ là bạn đang hơi quá tải rồi, nên dành thời gian nghỉ ngơi đi thôi.

 

Nguồn: 아크마 (Pinterest)

 

8. THIÊN YẾT

 

Một cuộc trò chuyện thân thiết với đồng nghiệp hoặc khách hàng để hiểu thêm nhu cầu lẫn hoàn cảnh của họ vào thứ hai và thứ ba thì không chỉ đơn thuần là tán gẫu đâu nhé. Đấy chính là cách giúp bạn có thể kết nối với họ, thân thiết với họ hơn. Tuần này có lẽ sẽ khá căng thẳng khi bạn chủ động lao vào công việc, nhưng cũng đừng vì quá bận rộn mà bỏ qua chuyện ăn uống lành mạnh cũng như chăm chỉ vận động nhé. Bạn cần giữ sức khỏe nữa mà.

Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng, đến mức sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thử thách hay cơ hội nào. Vì vậy, về cuối tuần, bạn rất thảnh thơi sau khi giải quyết cực kỳ hiệu quả các công việc ngay trong tuần, và bạn sẽ có thời gian để tập trung vào những tiểu tiết nhỏ trong cuộc sống thường ngày, hẳn là bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó khá thú vị.

 

Nguồn: Brooks Rachael (Pinterest)

 

9. NHÂN MÃ

 

Bạn biết không, công việc bạn đang làm kỳ thực có ẩn chứa những điều đáng suy ngẫm đối với bạn, ngay từ đầu tuần này, bạn sẽ nghĩ phần nào đó về những điều ấy. Hãy đặt ra cho mình câu hỏi về mục tiêu – sứ mệnh của riêng mình. Tuy nhiên, từ thứ tư đến thứ sáu, bạn sẽ tìm được câu trả lời và câu trả lời đó đồng thời cũng đem lại cho bạn những bước tiếng lớn hơn. Nếu bạn làm việc vào cuối tuần, cần lựa chọn không gian làm việc yên tĩnh như ở nhà riêng hoặc ở phòng họp – bạn sẽ làm việc hiệu quả vì không bị làm gián đoạn đấy.

 

Nguồn: Zana

 

10. MA KẾT

 

Nếu thứ hai và thứ ba bạn liên tục gặp phải các sự cố, thì hãy đảm bảo rằng bạn có một cái đầu lạnh đủ để biết mình phải đối phó như thế nào cũng như làm sao để kiểm soát thiệt hại một cách tối đa, ngay tức thì. Những khủng hoảng, rối trí ở thời điểm đó chắc chắn không phải là điều bạn mong muốn đâu.

Từ thứ tư đến thứ sáu các sai sót, nếu có, hoàn toàn không bắt nguồn từ những nguyên nhân mà bạn nghĩ, vì vậy đừng ngần ngại tìm hiểu, làm rõ nguyên nhân và nhìn nhận sai sót từ mọi góc độ trước khi yêu cầu ai đó sửa đổi. Càng về cuối tuần, tính cầu toàn của bạn sẽ càng đem lại nhiều kết quả ấn tượng, khiến bạn nổi bật trong mọi mặt của dự án hay kế hoạch quan trọng mà bạn đang gắng sức thực hiện.

 

Nguồn: Sugarsugi (Pinterest)

 

11. BẢO BÌNH

 

Thay vì làm tổn hại đến hòa khí ở nơi làm việc vào hai ngày đầu tuần, tại sao bạn không thử nhường nhịn và dành thời gian hệ thống lại các công việc nhỉ? Công việc này sẽ giúp bạn bình tâm hơn sau những cuộc tranh cãi cùng như giúp bạn tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Từ thứ tư đến thứ sáu, trước khi khó chịu với các kế hoạch có vẻ như đối lập hoàn toàn với nhau, tại sao bạn lại không thử tiếp nhận tất cả rồi chọn lọc lấy những điểm tốt nhất nhỉ? Vào cuối tuần, hãy chắc chắn rằng các mục tiêu, dù là ngắn hạn hay dài hạn của bạn đều có cơ sở thực tế để thuyết phục được người khác ủng hộ nhé.

 

Nguồn: 성식 (Pinterest)

 

12.  SONG NGƯ

 

Từ đầu tuần, bạn đã làm các công việc của mình một cách rất tốt, đến nỗi nếu bạn có làm vài việc riêng trong giờ làm việc thì cũng chẳng bị ai chú ý đến. Vì vậy, đừng ngại tự thưởng cho mình những giâ phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Vào khoảng thứ năm, có lẽ bạn sẽ hơi bị phân tâm một chút, do đó, để duy trì phong độ làm việc thì hãy chia nhỏ các nhiệm vụ cần làm và thực hiện cẩn thận từng công việc một cũng như nhờ một người thực sự có khả năng giúp bạn kiểm tra thêm lần nữa. Đến cuối tuần, khả năng phân tích và nhận xét xác đáng của bạn sẽ có cơ hội thể hiện, bởi đó là thời gian thích hợp cho ban quan tâm đến các dự định của bản thân.

 

Nguồn: Jemima Queren (Pinterest)

 

Green

Nguồn: Astrology.com