Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13/05 Đến Ngày 19/05: Thiên Bình Lao Đao Vì Tình

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

 

1. BẠCH DƯƠNG

 

Đầu tuần tới sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể sắp xếp lại các tài liệu, hợp đồng, hóa đơn,... cũng như tiến hành ký kết bất cứ giấy tờ quan trọng nào. Do đó, hãy giữ cho mọi việc được vận hành một cách liên tục, nhận thêm việc hoặc các dự án mới nhé cho đến thứ tư nhé.

Vào thứ năm và thứ sáu, bạn dường như gặp đôi chút khó khăn trong giao tiếp, bởi thế mà công việc đột nhiên gặp một vài trở ngại hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, tình trạng này sẽ kết thúc vào dịp cuối tuần, điều duy nhất bạn cần làm là tập trung lên những ý tưởng mới mẻ cho công việc chuẩn bị cho tuần kế tiếp thôi.

Nguồn: Basso Offfical (Pinterest)

 

2. KIM NGƯU

 

Cũng giống như bất kỳ mối quan hệ nào, quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp luôn cần được bồi đắp thường xuyên. Tại sao bạn không thử mua tặng cô bạn hay anh bạn đồng nghiệp nào đó mà bạn yêu quý một món quà nhỏ hoặc đơn giản là mời họ ăn uống vào thứ hai và thứ ba nhỉ?

Một vài hành động thể hiện sự quan tâm, thân thiện với đồng nghiệp như vậy thôi cũng có thể giúp bạn cải thiện không khí làm việc đáng kể đấy. Thứ tư, bạn sẽ có một niềm vui bất ngờ nào đó, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần cho thứ năm và thứ sáu – khi bạn phải đối mặt với tâm trạng không lạc quan cho mấy. Đừng để những cảm xúc tiêu cực hủy hoại cuối tuần của bạn nhé, vì bạn còn rất nhiều điều phải làm, đúng không?

Nguồn: opsea (Pinterest)

 

3. SONG TỬ

 

Tuần tới của bạn có vẻ như mang đầy đủ mọi yếu tố tạo lên một drama gay cấn. Vào nửa đầu tuần, bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Nếu trong khoảng thời gian này bạn bị bó chân trong văn phòng, hãy xem nó như một cuộc phiêu lưu nhỏ, khi bạn bắt đầu nghe ngóng những thông tin không chỉ liên quan đến công việc, kết thân với một vài người,...

Việc biến mỗi ngày làm việc thành một trò chơi thú vị chắc chắn sẽ giúp bạn bớt nhàm chán. Tin vui cho bạn là ở nửa sau của tuần làm việc, bạn sẽ quay về với lịch trình bận rộn. Khả năng phân tích sắc sảo của bạn sẽ rất có ích vào ngày thứ 5, và thứ 6 là lúc bạn được khen ngợi về khả năng quan sát.  Do đó, nêu bạn gặp khó khăn trong tính toán vào dịp cuối tuần, đừng quên lục tìm các bản sao lưu nhé.

Nguồn: 김클린(Pinterest)

 

4. CỰ GIẢI

 

Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng tuần tới là một tuần khá căng thẳng với mình, khi ngay từ thứ hai mọi thứ đã đem lại cảm giác không suôn sẻ. Bạn phải đối mặt với những vấn đề cá nhân trong gia đình và vẫn phải đảm bảo kết quả công việc. Điều an ủi duy nhất là vượt lên trên áp lực, bạn hoàn thành được các mục tiêu trong công việc của mình.

Đến giữa tuần, tình hình sẽ khả quan hơn đôi chút khi bạn nhận ra rằng các ý tưởng độc đáo đều có thể phát triển thành những dự án mới, song đáng buồn là chưa đến đúng thời điểm để làm vậy. Thứ năm và thứ sáu, bạn gặp nhiều biến động về tình cảm, dù mọi thứ có vẻ khá yên bình. Hãy ngủ đủ giấc, nghe nhạc hoặc đọc sách, đấy là những kế hoạch lý tưởng để bạn thư giãn vào dịp cuối tuần.

Nguồn: We Hear It (Pinterest)

 

5. SƯ TỬ

 

Bạn bắt đầu tuần làm việc của mình bằng một ngày thứ hai tràn đầy năng lượng, đầy hứa hẹn; ngày thứ ba với những cuộc họp mà mọi người ủng hộ và khích lệ bạn gần như tuyệt đối. Ngày thứ tư, bạn vẫn hăng hái làm việc, thậm chí là còn nhiệt tình hơn nữa, truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Ngày thứ năm, đây là thời điểm để bạn suy nghĩ về cách giải quyết cho các vấn đề mình đang gặp phải trong công việc. Đến thứ sáu, tuần làm việc kết thúc với việc bạn thể hiện được năng lực bản thân cùng khả năng trực giác tuyệt vời của mình. Và cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ hoàn toàn công việc sang một bên, đi chơi cùng bạn bè cũng như đầu tư thời gian cho những mối quan hệ lãng mạn.

Nguồn: We Hear It (Pinterest)

 

6.  XỬ NỮ

 

Đầu tuần, bạn bận bịu với đối tác công việc của mình. Điều này thể hiện qua việc phần lớn những cuộc nói chuyện của bạn đều xoay quanh các vấn đề như giao dịch, đầu tư, giải quyết mâu thuẫn giữa hai bên,... Kết quả cuối cùng của những cuộc thảo luận này sẽ có giá trị lớn đối với kết quả công việc lẫn ấn tượng của sếp đối với bạn. Nếu ngày thứ hai đến thứ tư, bạn hầu như không gặp trở ngại nào đáng kể thì sang thứ năm, bạn sẽ phải đối mặt với một tranh chấp nhỏ.

Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng nhìn mọi việc theo góc nhìn của bạn. Vào thứ sáu, bạn cảm thấy như còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời, chính vì vậy mà bạn chọn im lặng để lắng nghe. Tuy nhiên, sự im lặng đó không thể duy trì đến cuối tuần, bởi đây là lúc bạn phải hành động. Nếu bạn đang cần đưa ra lựa chọn hay mạo hiểm giải quyết vấn đề gì, đừng ngần ngại nữa.

Nguồn: mengxuan (Pinterest)

 

7. THIÊN BÌNH

 

Thành thật mà nói, bạn sẽ khó mà làm việc hiệu quả được vào thứ hai hoặc thứ ba. Bạn đang bị phân tâm bởi những lời tán tỉnh ngọt ngào. Và hơn thế nữa, bạn cũng thích người khác thể hiện sự yêu thích, hâm mộ mình rõ ràng như vậy. Giữa tuần, công việc của bạn có vẻ suôn sẻ hơn, cũng như bạn có thể nhận được thêm nhiều quyền lợi khác sau một thời gian cố gắng.

Tuy nhiên, sang thứ năm, bạn sẽ phải suy nghĩ khá nhiều về tiền – chắc chắn là không dễ chịu cho lắm. Đồ thị cảm xúc của bạn thay đổi đến chóng mặt và vào thứ sáu, khi đã dẹp bỏ được những suy nghĩ về tiền sang một bên thì bạn lại rơi vào trạng thái tự trách, cho rằng bản thẩn quá ích kỷ. Chuỗi cảm xúc lên xuống này sẽ dần được cải thiện vào dịp cuối tuần, bạn sẽ đột nhiên thấy yêu đời, cân bằng và ấm áp hơn.

Nguồn: of this (Pinterest)

 

8. THIÊN YẾT

 

Bạn đang trong thời kỳ ủ dột và thụ động chăng? Bởi tuần tới đây có vẻ như bạn sẽ chẳng có cảm hứng làm bất cứ điều gì, từ nhấc máy trả lời điện thoại, đến viết/nhận email trao đổi ý kiến,... dù vẫn cố tham gia đầy đủ nhất có thể các hoạt động chung.

Tình trạng uể oải này kéo dài đến thứ 4, bởi đó cũng là lúc bạn đón nhận cũng như đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, nhưng không muốn bắt tay ngay vào hiện thực hóa ý tưởng. Không phải vì bạn không vui, ngược lại, bạn rất thoải mái, song bạn không có tâm trạng để đảm đương công việc lãnh đạo. Một lời khuyên cho bạn, hãy chia sẻ những suy nghĩ, khúc mắc của bản thân hiện giờ cho ai đó vào dịp cuối tuần đi nào.

Nguồn: Korean Fashion Freaks (Pinterest)

 

9. NHÂN MÃ

 

Thật không khó để giải quyết toàn bộ công việc khi được làm việc trong một môi trường thoải mái. Điều gì khiến tuần làm việc mới của bạn trở nên dễ chịu như vậy nhỉ? Có phải là nhờ vào những người bạn, những người đồng nghiệp không nào? Điều này cho thấy rằng bạn đang có mối quan hệ cực kỳ tốt với những người xung quanh, đến mức họ sẵn sàng giúp đỡ bạn nhiệt tình trong công việc.

Vì thế, hãy tận dụng lợi thế này nhé. Thứ năm và thứ sáu, bạn có vẻ đang băn khoăn đôi chút về các mục tiêu lớn cũng như cách đạt được chúng, vậy tại sao không thử hỏi lời khuyên từ đồng nghiệp nhỉ? Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ cần dành phần lớn thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi đấy.

Nguồn: Esyang Tu (Pinterest)

 

10. MA KẾT

 

Thứ hai và thứ ba là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu những dự án hay thử những việc mới mẻ, nhưng đừng quá mong chờ vào kết quả thu về. Hãy nhớ rằng mọi phong trào vĩ đại đều bắt đầu bằng những thất bại nhỏ, vì thế đừng bao giờ bỏ cuộc nhé. Thứ tư, bạn tràn đầy năng lượng cho công việc. Theo đà này, đến thứ năm và thứ sáu, hoàn thành phần lớn những việc phải làm trong tuần, đem lại kết quả tích cực lâu dài. Sự suôn sẻ không ngờ trong hai ngày cuối tuần giúp bạn có thêm tự tin, tràn đầy hi vọng.

Nguồn: Warda (Pinterest)

 

11. BẢO BÌNH

 

Bạn biến tuần này thành một tuần khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Thay vì ăn cùng bạn bè, bạn lại muốn ngồi ăn với những người lạ trong một quán ăn chưa từng thử qua. Sự thay đổi về quan điểm này sẽ đem lại lợi ích cho bạn cũng như công việc của bạn theo những cách mà bạn không thể tưởng tượng được. Ngày thứ tư, bạn cũng nhận ra rằng mình đang có một cuộc sống xã hội khá thú vị.

Càng về cuối tuần, bạn sẽ càng cảm thấy chậm chạp hơn vì nhiều lý do không thể gọi tên, dù là ngay cả với người bạn thân thiết nhất. Tuy nhiên, thật mừng cho bạn là sự chậm chạp đó sẽ chấm dứt vào dịp cuối tuần, nhường bước cho sự tươi vui, tiến bộ trong công việc.

Nguồn: Deadly Kitten (Pinterest)

 

12. SONG NGƯ

 

Một vài sự thay đổi nhỏ trong không gian làm việc có lẽ là điều bạn cần lúc này. Đôi lúc, việc đổi hướng bàn làm việc, di chuyển một vài đồ vật,... sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ lẫn động lực để tiếp tục làm việc. Kế đó, vào khoảng giữa tuần, bạn không cần phải tham gia quá sâu vào những việc mình không thật sự chắc chắn. Điều này sẽ giúp cho bạn duy trì được sự cân bằng cần thiết.

Đừng ký kết hay chấp nhận bất kỳ thỏa thuận nào vào thứ năm và thứ sáu, nếu bạn chưa dám chắc, hãy đợi cho đến khi nắm rõ mọi điều khoản có trong đó. Cuối tuần này, chỉ cần cẩn thận và đưa ra những quyết định đúng đắn thì vận may sẽ sớm trở lại với bạn thôi.

Nguồn: Unnie (Pinterest)

 

Green

Nguồn: astrology.com