Dự Đoán Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (9/4/2018 – 15/4/2018)

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

1. Bạch Dương

 

Cuộc sống như một trái ngọt dành cho bạn vào thứ Hai và thứ Ba, với những cuộc nói chuyện ngẫu hứng và các ý tưởng tràn ngập xung quanh. Giao tiếp qua mạng sẽ đặc biệt quan trọng vào thời điểm này. Còn đến giữa tuần, bạn lại phải cố gắng chăm chút hơn các nhu cầu cảm xúc của mình, bởi đây sẽ là khỏang thời gian dễ dàng hơn mọi lần để dọn dẹp những cảm xúc của bạn và làm hòa với những người bạn cũ. 

 

Ảnh: thetomkatstudio.com

 

Dành thời gian cuối tuần cho những sự phiêu lưu, cho dù chỉ là một công thức nấu ăn mới. Đây cũng là lúc thích hợp cho những sự khởi đầu lãng mạn, cho nên biết đâu bạn có thể kết hợp cả hai.


 

2. Kim Ngưu

 

Bạn không thực sự cảm nhận được bản thân mình vào đầu tuần, thậm chí còn hơi “ăn thua” một chút khi cứ tranh đấu với người thậm chí còn không thèm cạnh tranh với mình. Thử xem liệu bạn có thể chậm lại và thư giãn đôi chút không nhé! Cảm xúc của bạn sẽ rõ ràng hơn vào giữa tuần, và nếu bạn còn độc thân, có điều gì đó sẽ cám dỗ bạn làm điều gì đó mạo hiểm và nói cho người khác về cảm xúc của bạn. Tiến lên đi – phần thắng đang ở phía bạn rồi!

 

Ảnh: tig-fashion.blogspot.com

 

Cẩn thận với những cuộc tranh cãi nho nhỏ vào cuối tuần. Họ sẽ lấn tới, vượt quá tầm kiểm soát của bạn và khả năng là sẽ cần đến một trọng tài để phân xử.


 

3. Song Tử

 

Những ngày đầu tuần của bạn sẽ rất hoàn hảo, miễn là bạn đừng tiếp tục bận tâm đến những việc phải làm của những ngày trước đó. Ý tưởng sẽ ồ ạt chảy đến nhanh như tốc độ bạn viết chúng ra. Tiền bạc và tài sản của bạn trở nên quan trọng vào giữa tuần, có thể theo cách tích cực hoặc tiêu cực. Nếu có thể, thử hỏi bạn bè để xin chút ý kiến “quân sư” xem sao.

 

Ảnh: allthe-prettythings.tumblr.com

 

Ngày cuối tuần sẽ mang đến khá nhiều sự vui vẻ và các cuộc gặp gỡ mọi người. Cẩn thận với người khác đang nhìn cuộc sống trở nên nghiêm trọng, họ không nên phá vỡ tinh thần tự do phơi phới của bạn.


 

4. Cự Giải

 

Đừng nghe lời ai khác vào thứ Hai hay thứ Ba, trực giác là tất cả những gì bạn cần để dẫn lối bản thân vượt qua những thử thách bạn gặp. Dòng năng lượng bắt đầu chảy đến vào thứ Tư và ở lại suốt nhiều ngày sau đó. Bạn sẽ thấy đây là lúc thích hợp để nhận ra nhu cầu của bản thân và đòi hỏi những thứ mà bạn thường e dè tránh né. 

 

Ảnh: Insta @viktoria.dahlberg

 

Cuối tuần hãy ra ngoài làm gì khiến bạn thấy vui vẻ. Bạn xứng đáng với nó, và bạn càng cảm thấy tốt về bản thân bao nhiêu, thì thế giới cũng sẽ cảm thấy tương tự về bạn bấy nhiêu.


 

5. Sư Tử

 

Hãy dành cho bạn bè và những mối quan hệ xã hội kha khá thời gian vào đầu tuần bạn nhé. Bạn và những người thân thiết đều muốn gặp nhau, và rất vui nếu như cả hai bên đều có thể vui vẻ với bạn bè của nhau. Giữa tuần, bạn lại hơi thu mình lại một chút và có thể những suy nghĩ trong đầu khiến bạn lạc lối trong một vài ngày. Đừng chống đối nó, vì dù nó là gì đi nữa, thì bạn cũng đang tiến sâu hơn để gỡ rối thứ đang làm bạn phiền não gần đây.

 

Ảnh: advicefromatwentysomething.com

 

Cuối tuần này sẽ như một show diễn dành cho bạn vậy. Bạn không cần chuẩn bị bài phát biểu nào cả, chỉ cần chờ đợi những lời tán thưởng từ những người yêu mến bạn thôi. 


 

6. Xử Nữ

 

Tâm trí bạn sắc lem như dao vào đầu tuần này, và sẽ không có gì ngăn cản được bạn đến với mục tiêu của mình. Bạn sẽ bị ngập ngụa trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè và gia đình vào những ngày giữa tuần, có lẽ bạn nên sắp xếp lại mọi thứ để đảm bảo bạn có thể ở bên cạnh tất cả mọi người quan trọng. Việc đó khá dễ dàng với bạn thôi. Cuối tuần này không em ả cho lắm vì có những sự xáo trộn không cho bạn được nghỉ ngơi, bạn sẽ khá bận rộn với các công việc của riêng bản thân mình. Lời khuyên, cố gắng linh hoạt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

 

Ảnh: Insta @ urbanoutfitters


 

7. Thiên Bình

 

Ngày thứ Hai mang lại một “cú hích” năng lượng tích cực, cho phép bạn tổ chức và truyền đạt những ý nghĩ sâu sắc nhất của mình. Viết lách và các cuộc trò chuyện thân mật là những thứ phù hợp nhất vào thời điểm này. Sự xáo trộn, có lớn có nhỏ, bắt đầu cản trở dòng chảy của bạn vào chiều thứ Tư và cứ ở nguyên vị trí cho đến cuối ngày thứ Sáu. Trong thời gian đó, đừng dại mà thứ cái gì mới, nó sẽ chết chìm, lạc lối đâu đó trong sự hỗn độn. Cuối tuần, bạn phải tỏ ra là một chuyên gia trị liệu và cả một chuyên gia về lời khuyên vì cả tá bạn bè đang xếp hàng để tìm kiếm sự giúp đỡ. 

 

Bạn bè sẽ cần đến bạn trong thời điểm cuối tuần này đấy.

Ảnh: advicefromatwentysomething.com


 

8. Bọ Cạp

 

Vào đầu tuần, Bọ Cạp cố gắng đừng để tính sở hữu của mình đi quá xa. Sự khéo léo, linh hoạt của bạn có thể mang lại nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, đối tác và gia đình. Nhưng nếu bạn đang nghĩ chỉ nhiêu đó là đủ để giải quyết mọi việc, thì nghĩ lại đi. Liều lĩnh sẽ không mang lại cho bạn kết cục tốt vào giữa tuần, nên hãy lựa chọn an toàn thôi để tránh kéo người khác “vạ lây” cùng mình. Bảo tồn nguồn lực và chọn thời điểm thích hợp để hành động là lựa chọn tốt hơn tại thời điểm này đấy. 

 

Ảnh: advicefromatwentysomething.com

 

Cuối tuần, trí não sẽ giúp bạn đối phó và tìm ra hướng đi trong bất kỳ tình huống nào bạn đang gặp phải. 


 

9. Nhân Mã

 

Thứ Hai và thứ Ba, bạn cố gắng rà soát, nắm bắt lấy sự thật nhưng bạn không thể thực sự chạm đến nó. Tuy nhiên, bạn cũng đã đi đủ xa để thỏa mãn trí tò mò trong mình rồi. Mối quan hệ của bạn có thể nảy sinh vài rắc rối vào giữa tuần, nhưng chỉ một chút ở bề ngoài thôi. Bạn sẽ có một chút phản đối lại giả thiết nó chỉ là mối bận tâm trước mắt hơn là một vấn đề sâu xa. Thư giãn đi, và từ từ vượt qua chúng. Một chuyến đi sẽ là điều tuyệt vời cho dịp cuối tuần, dù chỉ là cuộc du ngoạn nhỏ trong thành phố, bạn sẽ gặp may mắn và rất vui trên đường đi đấy. 

 

Một chuyến picnic cùng hội bạn gái cũng đáng cân nhắc đấy chứ?

Ảnh: tig-fashion.blogspot.com


 

10. Ma Kết

 

Hãy bắt đầu tuần mới bằng việc chia sẻ các ý tưởng mới với bạn bè, đồng nghiệp. Việc hiểu biết rõ về vấn đề sẽ làm bạn thấy mình như đang dẫn dắt một dự án mới. Vào thứ Tư, bạn sẽ thấy bản thân sâu sắc hơn mọi khi trong các cuộc trò chuyện xã giao, nhưng đừng bỏ vào đó điều gì quá mang tính cá nhân. Cuối tuần này xem ra có kha khá rắc rối với gia đình và bạn bè xung quanh. Tin xấu là nó sẽ không được giải quyết nhanh trong ngày một ngày hai, tin tốt là bạn có thể làm được nếu bạn thật sự tập trung.

 

Ảnh: tig-fashion.blogspot.com


 

11. Bảo Bình

 

Vào đầu tuần, các phương pháp thể hiện bản thân độc nhất của bạn sẽ thu hút sự chú ý của cả những người không có khả năng nhất. Mọi thứ bắt đầu nóng lên rồi đây, hãy sẵn sàng cho những mối liên kết khăng khít mới. Cảm xúc của bạn dường như hơi quá vào khoảng giữa tuần, nên hãy chú ý đừng để chúng làm bạn xao nhãng khỏi cuộc sống thực tại nhé. Và dường như khi bạn biết bạn có thể tự bình tâm lại, thì cũng có điều gì đó thúc đẩy bạn “xõa” đi, nhưng đừng dại. 

 

 Không phải lúc nào bạn cũng nên liều lĩnh. Ảnh: Thetomkatstudio.com

 

Suốt mấy ngày cuối tuần, bạn bị bao vây bởi suy ghĩ làm sao để giải quyết mâu thuẫn mà chỉ có bạn nhìn thấy. Nhưng không sao, thỏa hiệp vẫn có thể trong trường hợp này.


 

12. Song Ngư

 

Mới thứ Hai mà cuộc sống đã làm bạn hơi bị “ngợp” rồi, khi sự chắc chắn bắt đầu lung lay và trở nên mơ hồ, nhưng khoan hãy hoảng loạn. Bạn đã phát triển từ sự mơ hồ ngay cả khi bạn còn không nhận ra nó, nên hãy cứ dấn thân và “phiêu” đi thôi. Vào thứ Tư, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ khá tuyệt và bạn sẵn sàng cho một bước tiến lãng mạn mới. Vào thứ Năm và thứ Sáu, có một số hoạt động chưa rõ sẽ khá nổi bật trong cuộc sống của bạn. 

 

Tập thể dục cũng là cách hay để tạm dời tâm trí khỏi những mối lo toan vào cuối tuần.

Ảnh: lorenacomunica.com

 

Những người thân thiết có thể gây ra chút phiền hà cho bạn vào cuối tuần, đặc biệt là trong công việc. Hãy tập trung vào các vấn đề sức khỏe để giữ tâm trí của bạn xa khỏi các mối bận tâm xã hội khác nhé!

-----------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Hanhdaqueen dịch,

Nguồn: astrology.com