Gia Nhập Ngay Trào Lưu Siêu Hot PrettyGirlsUglyFaces

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Bạn đã biết trào lưu siêu hot siêu vui và hay ho này đang làm mưa làm bão suốt nhiều ngày qua trên các phương tiện mạng không? từ Instagram đến Facebook, cả Reddit rồi khắp mọi nơi, đâu đâu cũng thấy challenge này, vậy cùng Sheis tìm hiểu và tham gia thôi chứ nhỉ!!!

 

Khi Con Gái Đã Thấy Quá Mệt Mỏi

 

Khi bạn là con gái và thấy quá mệt mỏi mỗi khi hàng ngày phải make up chỉn chu, ăn mặc thật đẹp và luôn hoàn thiện mình nhất có thể. Ngày qua ngày, bạn cảm thấy thực sự bùng nổ vì những nỗi khổ không phải ai cũng thấu hiểu này cho bạn. Hmmm, vậy thì hãy bung xõa hết đi, cần gì phải hoàn hảo nữa, cứ tự nhiên là chính bạn, và thế là trào lưu ra đời…

 

Hãy nhìn tôi đi, tôi là vậy đó (nguồn hình: _Maerad)

 

Sẽ ra sao nếu anh thấy hình bên dưới của tôi? (nguồn hình: _vika17)

 

Hey, cô gái mặt mộc và hơi "hâm" (nguồn hình: aikosunny)

 

Anh khen tôi đẹp ư? nhìn hình chưa vậy? (nguồn hình: anime_toddies)

 

Các bạn có thể bắt gặp ở đâu đó hashtag #PrettyGirlsUglyFaces với những hình ảnh trái ngược đối nghịch nhau của các cô gái, một bên là hình ảnh full face makeup lồng lộn đẹp đẽ, còn bên kia là hình khoe nọng, đã tẩy trang, xấu xí, làm trò… cũng cùng của một người.

 

Thì Hãy Làm Những Điều Mình Thích

 

Trái ngược với trào lưu “Vịt hóa Thiên Nga” từ xấu biến thành đẹp trong tích tắc thì trào lưu PrettyGirlsUglyFaces ra đời không phải là để các cô gái khoe tài make up thần thánh, những phương pháp “dịch dung” hóa trang kỳ diệu nữa, mà đơn giản chỉ là “tôi muốn sống hết mình cho bản thân, tôi muốn được là chính tôi”.

 

Hey, yo!! (nguồn hình: atypicalastrocyte)

 

Oh quao, cạn lời thật (nguồn hình: ChinchillasXOXO)

 

Các anh đừng giật mình nhé (nguồn hình: Dipitydoodahdipityay)

 

Chính vì thế mà khi trào lưu này ra đời thì được rất rất nhiều các bà con cô bác hưởng ứng, giống như đây chính là lần bung xõa thoải mái cho các cô gái vậy. Các bạn có thể tìm hashtag trên các mạng xã hội để thấy trào lưu này lan truyền rộng rãi và mạnh mẽ đến nhường nào.

 

Hmmm, vẫn hơi xinh nhỉ (nguồn hình: FifiNineToes)

 

Tôi tự dìm tôi (nguồn hình: jlawd)

 

Nguồn hình: josefugly

 

Chỉ vậy thôi là chúng ta cũng đã có thể thấy được tâm tư tình cảm của các cô gái khổ sở đến thế nào khi cứ mỗi khi ra đường đều phải ăn diện chỉn chu đẹp đẽ, make up hàng tiếng đồng hồ chỉ để được mọi người khen. Thế nhưng thật ra họ cũng cảm thấy phiền hà, cảm thấy khó chịu, mất thời gian nữa. Bởi vậy khi được dịp là các cô liền khoe “chiến tích” bung xõa của mình liền.

 

Còn Chần Chừ Gì Mà Không Thử Thách Bản Thân?

 

Nếu nàng cũng là một trong số các cô gái đang ngày đêm phải khó chịu và khổ tâm với những điều trên, thì tại sao không tham gia luôn trào lưu PrettyGirlsUglyFaces này đi nhỉ, biết đâu vì khoe hình làm xấu nhưng lại chẳng hề thấy xấu mà ngược lại mọi người vẫn khen bạn ấy chứ.

 

Nguồn hình: KoalaFlowers

 

Nguồn hình: maddykerr7

 

Nguồn hình: pm_me_dat_doggo

 

Nguồn hình: resetgo

 

Nguồn hình: rrockyhorrorshitshow

 

Nguồn hình: sometimesaflower

 

Nguồn hình: SunnyCrush

 

Nguồn hình: vnssv

Vâng, cùng một người đấy (nguồn hình: Living Bread 4 Life)

 

Nói vậy thôi, chứ mỗi trào lưu chúng ta đều thấy có những ý nghĩa nhất định của nó, và đương nhiên nếu bạn thấy chúng phù hợp hoặc chỉ đơn giản là muốn được tham gia thì đừng ngần ngại nhé, và nếu được thì hãy gửi những bức hình thử thách ấy cho chúng mình, biết đâu lại được lên sóng cũng không chừng.

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn hình: Reddit