Gợi Ý 10 Kiểu Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nam

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Top 10 mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam thích "tha thu". Các bạn có biết trên thế giới 7 tỷ người thì có đến 500 thứ tiếng được lưu hành, và con người ta cũng hay dùng cách xăm chữ lên người để đánh dấu cột mốc quan trọng, ý nghĩa cuộc sống, hay đơn giản chỉ để làm đẹp.

Hãy cùng với Sheis tìm hiểu những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam phổ biến nhất hiện nay trong giới trẻ nhé

 

1. Kiểu chữ đánh máy


Đây là kiểu thông dụng nhất mà các chàng hay sử dụng để làm font chữ xăm cho mình, dù xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng cảm thấy độc đáo và đẹp, có lẽ một phần vì kiểu font cổ điển, khá quen thuộc, dễ đọc dễ nhìn, tạo được thiện cảm nữa.
 

Hinh xam chu dep cho nam tren ba vai
“sớm muộn gì rồi cũng sẽ qua, vì thế mọi thứ đều sẽ qua”

 

 
Cuộc đời chẳng phải là một cuộc phiêu lưu

 

2. Kiểu xăm chữ Hán tự


Mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam tiếp theo mà Sheis thường thấy là kiểu theo chữ Hán tự, có thể là dùng chữ Hán xưa, chữ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… khá là phong phú nhưng đều xuất phát từ một nguồn chung là Hán tự. Đặc điểm của thể loại chữ này là chữ tượng hình nên nhìn rất ‘cool’, cảm giác như lạc vào tranh hùng tranh bá kiếm hiệp võ lâm vậy đó.

 


Các nàng sẽ đổ rầm trước sự sexy này thôi


Tuy nhiên Hán tự thường có rất nhiều ý nghĩa sâu xa nên thường một ký tự có thể lột tả được rất nhiều nghĩa mà người xăm muốn hướng đến, chàng nào muốn xăm kiểu này thì nhớ phải tìm hiểu thật kĩ về ý nghĩa trước đã nhé!
 


Xăm trên cổ tay cũng rất dễ khoe

 


Như thế này nữa chẳng hạn

 

3. Kiểu xăm chữ Phạn


Thật ra để so sánh thì phong cách này gần giống như Hán tự nếu như nhìn sơ qua, nhưng thật ra lại là hai trường phái biệt lập, không hề có liên quan đến nhau đâu ạ. Chữ Phạn là một cổ ngữ của Ấn Độ, được ca ngợi là một kho báu kinh điển. Với nhiều hàm ý vô cùng lớn về trí tuệ - ngôn ngữ - ngũ trụ kinh văn. 
 

Mau hinh xam chua dep cho nam o lung
Mang nhiều ý nghĩa về tâm linh
 

David Beckham voi hinh xam chu dep o man suon
Những người nổi tiếng cũng hay sử dụng

 

4. Kiểu xăm chữ viết tay


Kiểu hình xăm chữ đẹp cho nam giới dạng viết tay cũng rất phổ biến với những chàng mê tattoo, nhất là các chàng có sở thích xăm những hình nhỏ. Là những câu nói có ý nghĩa động viên, tính chất động lực, hay là lời nói yêu thương, lời hứa… những chữ xăm như này có thể được khoe ở khắp mọi nơi trên cơ thể luôn.

 

Hinh xam chu dep cho nam o bap tay
“Anh đã tìm được lý do để sống, đó là em”

 

 
Đơn giản nhẹ nhàng quá

 

5. Kiểu xăm chữ Thái


Nếu mọi người để ý thì những chữ xăm này thường xuất hiện ở bả vai sau của rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đấy. Lý do vì sao thì đến giờ vẫn là một ẩn số, nhưng có một vài người đã chia sẻ rằng những chữ xăm đó mang đến cho họ vận may, công danh sự nghiệp, tiền bạc… Nhưng nói chung là nhìn những hình xăm này đều rất đẹp và độc nữa.
 


Mang lại may mắn, công danh cho người xăm?
 


Hay đơn giản chỉ mang tính chất làm đẹp

 

6. Kiểu xăm font chữ sáng tạo


Những hình xăm chữ đẹp cho nam dạng font chữ sáng tạo, không gò bó bất kì điều gì khá ấn tượng đấy, dễ gây dấu ấn cho người đối diện. Nếu lượn lờ một vòng các trang liên quan đến design, art… chắc chắn sẽ bắt gặp những anh chàng cá tính, tự sáng tạo ra những font chữ mới lạ như thế này đây. Sở hữu một dòng xăm chữ không đụng hàng này quả thực rất thú vị, nhất là nếu chính mình là người sáng tạo ra nữa chứ.
 


Đó là chữ “Perspective” đấy ạ
 


Còn đây bạn đoán là gì – Stay Weird

 

7. Kiểu xăm chữ nổi


Các kiểu xăm chữ nổi là một trong các hình xăm chữ đẹp cho nam mà khá được các chàng trời Tây ưa chuộng, thông điệp từ kiểu xăm này chỉ toàn là dấu chấm được xếp lại, nếu như không am hiểu thì chắc chắn không thể đọc được ý nghĩa của hình xăm đâu nhé.
 


Ẩn sau dòng chữ này là gì?
 


Một thông điệp bí ẩn


9. Kiểu xăm mã code


Mã code cũng giống như chữ nổi, đều là một dạng chữ, tuy nhiên trên thế giới có khá nhiều dạng mã code khác nhau dùng cho từng ngành khác nhau nữa, chúng được coi là khá độc đáo và mới mẻ với dân xăm đấy nhé. Nếu bạn thích sự bí ẩn thì nên thử một trong số các mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam giới dạng code xem sao nhé. Các chàng cũng có thể tham khảo thêm nhé
 


Tại sao lại k thử cơ chứ
 


Thế này vừa chất lại vừa ý nghĩa

 

10. Kiểu xăm chữ thư pháp


Dạo gần đây kiểu xăm này cũng được các chàng trai ưa thích để làm hình xăm cho mình, tuy là dùng font thư pháp nhưng lại viết bằng chữ Quốc ngữ, vừa hoài cổ lại vừa nhân văn nữa.
 


Hầu hết các chàng đều thể hiện sự thành kính


Một vài kiểu xăm chữ ở những vị trí đặc biệt


Dưới đây là một vài vị trí xăm độc đáo của các chàng trai, các bạn cũng có thể thử dù là sử dụng kiểu ngôn ngữ nào thì vẫn độc đáo và chắc chắn là rất ít đụng hàng luôn ấy.
 


Không cần phải bàn cãi về độ độc của nó
 


Luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác

 

Trên đây chỉ là một vài kiểu xăm hiện giờ đang rất phổ biến thôi, các chàng trai có thể tham khảo thêm nhiều kiểu nữa để chọn cho mình những hình xăm chữ ưng ý nhất nhé!

Từ khóa tìm kiếm trên Google: top nhung hinh xam chu dep cho nam, hình xăm chữ đẹp cho nam ở tay, các hình xăm chữ đẹp cho nam ở tay

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nữ

 


Sinh Vật Hay Quên, 
Nguồn hình: Pinterest và Internet