Gợi Ý Hình Xăm Ở Ngón Tay Đẹp Cho Nữ

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Những Hình Xăm Ở Ngón Tay Đẹp - Ngày nay, không chỉ nam giới mà các bạn nữ cũng xăm hình lên cơ thể để lưu giữ những điều ý nghĩa riêng tư hoặc để thể hiện cá tính riêng biệt. Nhưng khác với nam giới, các bạn nữ thường có xu hướng chọn những hình xăm nhẹ nhàng, nhỏ xinh và xăm lên những chỗ kín đáo, điển hình là ngón tay.

Ở bài viết này, Sheis sẽ gợi ý một số những hình xăm ở ngón tay đẹp cho con gái tụi mình nhé. 

 

1. Chữ/ số

 

Đây có thể nói là hình xăm “quốc dân”, có thể phù hợp với mọi đối tượng và xăm được trên mọi vị trí khác nhau. Mỗi dòng chữ hay con số lại mang một thông điệp hay ý nghĩa riêng tư đối với người xăm nó. Những dòng chữ ngắn hay con số ngày tháng rất phù hợp để xăm lên ngón tay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó mỗi ngày và nhớ về điều mà bạn muốn gửi gắm. 

 

Goi y hinh xam o ngon tay giua cho ban nu

(Nguồn: sortra.com)

 

Dong chu hinh xam alway forver cho nu

(Nguồn: sortra.com)


 

2. Nhẫn/ họa tiết giả nhẫn

 

Thay vì đeo một chiếc nhẫn, nhiều bạn nữ sẽ xăm hình nhẫn lên ngón tay, vừa đẹp, cá tính lại vừa không đụng hàng. Hoặc bạn có thể xăm những họa tiết vòng quanh ngón tay như dây hoa, lá, vòng chữ…để giả làm nhẫn, mềm mại và rất đẹp. 

  

Hinh xam o ngon tay nhan cho con gai

(Nguồn: tdjasmine.storenvy.com)

 

Hinh xam nho o ngon tay icon mat cuoi

(Nguồn: tw.mall.yahoo.com)

 

Ngoài ra thì những cặp vợ chồng còn hay có hình xăm ở ngón tay áp út  ở vị trí nhẫn cưới là những họa tiết tròn, với ý nghĩa gắn kết dài lâu và tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. 

 

Hinh xam doi o ngon tay cho hai nguoi

(Nguồn: tattoo-journal.com)


 

3. Nốt nhạc

 

Hình xăm nốt nhạc tất nhiên là dành cho những cô gái đam mê âm nhạc và đầy tính nghệ sĩ rồi. Những bạn chọn xăm hình nốt nhạc hay khuông nhạc muốn nhấn mạnh một thông điệp: “âm nhạc chính là cuộc sống”. Mỗi một nốt nhạc lại thể hiện sự trầm bổng khác nhau, có thể là nốt nhạc tươi vui, cũng có khi là buồn bã. Đặc biệt, kiểu hình xăm ở ngón tay cho nữ hình khóa son rất hay được lựa chọn để thể hiện một khoảng lặng chiêm nghiệm. Nốt nhạc hay khóa son là hình xăm rất phù hợp để xăm ở ngón tay.

 

Mau hinh xam o ngon tay cho ban nu hinh not nhac

(Nguồn: storenvy.com)


 

4. Vô cực

 

Hình xăm vô cực thể hiện sự không giới hạn trong mọi việc. Cô gái xăm hình xăm này cũng thường là người có cá tính, sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi. Nó cũng là sự khẳng định “bứt phá mọi giới hạn”. Đối với niềm đam mê hay tình yêu, hình xăm vô cực còn có ý nghĩa là mãi mãi, không bao giờ kết thúc, là sự gắn kết suốt đời. 

 

 

 

 

(Nguồn: sortra.com)


 

5. Kim cương

 

Những viên kim cương lấp lánh lúc nào cũng thu hút sự chú ý và là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Đó cũng chính là hình xăm mà nhiều bạn nữ lựa chọn. Hình xăm kim cương như một sự khẳng định cái tôi, sự bền bỉ của bản thân, sự bất khả chiến bại (kim cương là một loại đá quý rất cứng). Kim cương còn đại diện cho tình yêu bất diệt, khó lòng phá hủy. Ngoài ra, hình xăm kim cương nhỏ ở ngón tay là một cách thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn, phô bày sự quyền lực, quý phái một cách ý nhị.

 

Hinh xam kim cuong o ngon tay

(Nguồn: pamper.my)

 

Hinh xam cap doi hinh kim cuong nho o ngon tay

(Nguồn: forcreativejuice.com)


 

6. Hình tam giác

 

Hình tam giác có 3 cạnh như cái kiềng 3 chân vững chắc, thể hiện sự quyết tâm không gì có thể lay chuyển được. Hình tam giác còn thể hiện sự bền vừng, gắn kết, chính vì vậy nó thường là hình xăm hướng đến gia đình hoặc hình xăm chung của một nhóm bạn. Nếu cô gái chọn hình xăm ở ngón tay là hình tam giác bé xinh thì đó còn thể hiện cho sự hài hòa và sáng tạo, cũng thường dành cho những bạn gái có tính cách nghệ sĩ.  

 

Hinh xam o ngon tay hinh tam giac nguoc

(Nguồn: thefashionspot.com)

 

Hinh xam o ngon tay hinh tam giac long nhau

(Nguồn: forcreativejuice.com)


 

7. Chữ thập

 

Hình xăm chữ thập có thể nói là một trong những hình xăm lâu đời nhất và được ưa chuộng cho tới tận bây giờ. Nhưng ngày này, hình xăm chữ thập chủ yếu mang ý nghĩa tôn giáo. Những người theo đạo Thiên Chúa hoặc những nhánh tôn giáo liên quan xăm chữ thập nhằm thể hiện đức tin và sự tôn trọng của họ dành cho tôn giáo của chính mình. Hình xăm chữ thập kiểu đơn giản cũng rất thích hợp để xăm trên ngón tay.  

 

Hinh xam o ngon tay chu thap cho ban nu

(Nguồn: tattoosforyou.org)

 

Hinh xam chu thap o ngon tay tro

(Nguồn: tattoosforyou.org)


 

8. Cành hoa

 

Hình xăm hoa lá là hình xăm cực kì phù hợp với các bạn nữ vì sự mềm mại và nữ tính của nó. Ý nghĩa của hình xăm còn tùy vào loại hoa mà bạn lựa chọn. Hình xăm hoa cho ngón tay thường là kiểu dây hoa nhí quấn vòng quanh hoặc cành hoa lá nhỏ chạy dọc ngón tay.  

 

Hinh xam o ngon tay ve hinh hoa

(Nguồn: thefashionspot.com)

 

Hinh xam o ngon tay hinh hoa trang den

(Nguồn: thefashionspot.com)


 

9. Trái tim/ nhịp tim

 

Những hình xăm ở ngón tay vẽ trái tim tất nhiên là tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn và niềm đam mê rồi đúng không. Ngoài ra, nhiều người còn nghĩ rằng trái tim tượng trưng cho linh hồn của con người. Dạo gần đây, các bạn trẻ còn có xu hướng xăm hình trái tim cùng với nhịp đập vô cùng độc đáo. Mỗi đường nét lên xuông của nhịp tim thể hiện những cung bậc khác nhau trong tình yêu, rất ý nghĩa đúng không nào. 

 

Hinh xam hinh trai tim o ngon tay cho nu

(Nguồn: tattoosideen.com)

 

(Nguồn: youqueen.com)

 

Ai nói con gái thì không được xăm hình đâu đúng không nè, những hình xăm nhỏ xinh ở ngón tay vừa giúp bạn thể hiện được cá tính, gửi gắm thông điệp lại vừa kín đáo, ý nhĩ, rất phù hợp với con gái tụi mình. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho bạn một hình xăm xinh đẹp và nhiều ý nghĩa nha. 

Từ khóa tìm kiếm trên Google: nhung hinh xam o ngon tay cho nu, những hình xăm ở ngón tay đẹp nhất, những hình xăm nhở đẹp trên ngón tay cho nữ

Xem thêm: 

- Những Hình Xăm Nhỏ Ở Ngón Tay Cho Nữ

- Những Mẫu Hình Xăm Nhỏ Ở Cổ Tay Cho Nữ

---------------------

 

Mây Mây,