H&M Mua 2 Tặng 1 Nhân Dịp Giáng Sinh Tới

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Giáng sinh cũng sắp tới đến nơi rồi, và đương nhiên để hòa chung không khí đón chào giáng sinh và năm mới thì các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ không ngồi yên đâu nhé. Nổ phát súng đầu tiên cho chương trình cuối năm này tiếp tục là H&M với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho mọi người để có dịp sắm sửa cuối năm đây. Còn chương trình ra sao thì hãy cùng đọc tiếp bên dưới cùng Sheis nhé!

 

Giáng Sinh Đã Tới Đến Nơi Rồi

 

Đúng là ai cũng nôn nao đón chờ ngày giáng sinh tới phải không, đương nhiên ngày giáng sinh chúng ta không chỉ cùng nhau quây quần đầm ấm mà cũng phải sắm sửa cho mình và cho người thân những bộ đồ mới, những trang sức phụ kiện tông xuyệt tông với giáng sinh để cùng hòa mình vào không khí cuối năm phải không nào.

 

Những món đồ giáng sinh siêu cute luôn (nguồn hình: H&M)

 

Và không thể thiếu những phụ kiện siêu xinh này nữa (nguồn hình: H&M)

 

Chính vì thế mà H&M đã không ngại gì mà tặng tất cả khách hàng của mình một chương trình ưu đãi cực kì thú vị và hấp dẫn dành cho giáng sinh đây, mọi người cùng háo hức chờ đợi ngay nhé.

 

Mua 2 Tặng 1 Áp Dụng Tất Cả Cửa Hàng

 

Bắt đầu từ ngày 29/11/2018 thì H&M sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt mua 2 tặng 1 này, sẽ được áp dụng cho các sản phẩm Giáng sinh với nam, nữ và trẻ em, tất cả những món đồ có dán sticker đỏ trên mác sản phẩm đều là những sản phẩm nằm trong chương trình đấy nhé.

 

Các sản phẩm áo quần đậm chất giáng sinh (nguồn hình: H&M)

 

Hòa chung không khí giáng sinh tới rất gần luôn rồi (nguồn hình: H&M)

 

Nàng sẽ sắm cho mình ngay chứ? (nguồn hình: H&M)

 

Cùng tiệc tùng cuối năm thôi (nguồn hình: H&M)

 

Và đừng quên mua 2 tặng 1 lận cơ đấy (nguồn hình: H&M)

 

Đồ cho nam cũng có áp dụng luôn nha (nguồn hình: H&M)

 

Tưng bừng mua sắm những ngày cuối năm, đương nhiên sẽ không thể thiếu các bộ trang phục sắc đỏ giáng sinh, những họa tiết mang đậm chất lễ hội cuối năm như thế này, chắc chắn ai ai cũng sẽ cực kỳ háo hức đón chờ dịp lễ hơn cho mà xem.

 

Mua Xong Rồi Nhớ Khoe Chúng Tớ Nhé

 

Và đương nhiên rồi, các nàng nếu đã hòa chung không khí mua sắm và hốt trọn được những món đồ siêu dễ thương dành cho giáng sinh tại H&M thì cũng đừng có quên review cho tụi mình biết với nhé, vừa là để cùng háo hức chung ngày lễ hội cuối năm, lại vừa có điểm thưởng đổi quà trên web Sheis mỗi tuần và mỗi tháng nữa đấy, các nàng đừng quên nhé!!!

 

Để các quý ông cũng được chung vui (nguồn hình: H&M)

 

Và yên tâm đồ trẻ em cũng có rất nhiều nữa (nguồn hình: H&M)

Địa chỉ H&M: Xem tại đây.

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn hình và thông tin: H&M

 

3,8