Hot: Lily Maymac Chuẩn Bị Ra Mắt Thương Hiệu Makeup Của Riêng Mình Sau Loạt Thành Công Với 3CE

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}
Cô nàng gốc Philipine vừa tung ra một thương hiệu của riêng mình mang tên LILAC sau hàng loạt thành công với 3CE. LILAC sẽ tiếp tục trình làng những dòng son kem lỳ với ba màu tone Peach lần lượt là Yasmin, Peony, and Zahara.
 
1. Về LILAC
 
Thương hiệu LILAC là một thương hiệu gần với thiên nhiên với khẩu hiệu “100% vegan”, “paraben-free”, “cruelty-free” với ý nghĩa những nguyên liệu sẽ có nguồn gốc thực vật, không chứa paraben (chất có liên quan đến sự phát triển của ung thư) và sẽ không được test trên động vật.
 
Thương hiệu có account riêng trên instagram @lilacbylily với khẩu hiệu được đưa lên rất đáng được tuyên dương (Nguồn: instagram.com)
 
Vì là một brand mới nên lượt truy cập chưa cao nhưng cũng rất đáng mong đợi từ cô nàng Lily Maymac nhờ những thành công trước đó của cô.
 
2. Bảng màu son
 
Bắt đầu với brand makeup riêng bằng son là một bước đi an toàn cho Lily, cô nàng với bờ môi mọng vẫn tiếp tục với những dòng son kem lì mà mình đã theo trước đó.
 
Màu Yasmin được đăng trên trang instagram. (Nguồn: lilacbylily@instagram.com)
 
Mã màu Pantone 2341 được đặt tên Peony. (Nguồn: lilacbylily@instagram.com)
 
Cuối cùng là mã màu Pantone 2342 cho Zahara. (Nguồn: lilacbylily@instagram.com)
 
Như bạn có thể thấy màu Yasmin là màu có tone Peach nhiều nhất và đậm dần cho tới Zahara.
 
Các màu trong bộ sưu tập cũ của Lily Maymac. (Nguồn: twitter.com)
 
Bộ màu cũ thì chủ đạo sẽ là tone nude pha với những màu khác nhau. Như Holy Rose thì có pha đỏ, Hold On sẽ có sắc đào và cuối cùng màu Warm&Sweet với sắc cam.
 
Nhìn chung, 6 màu trên đều dễ phối, rất hợp với da của các cô nàng châu Á.
 
3. Texture và Packaging
 
• Về texture: So với dòng son hợp tác với 3CE đợt trước thì khá khô, dễ làm lộ vân môi. Đợt này, dòng son có công thức mới khi mới vừa son sẽ vẫn còn độ ẩm mà không còn khô như trước.
 
Một ảnh review cho thấy độ bóng của son khi mới vừa swatch ra tay. (Nguồn: lilacbylily@instagram.com)
 
Đa số các nhận xét của beauty blogger cho dòng son của LILAC khá tốt.
• Về packaging:
Đi kèm với bộ sưu tập 3 cây son sẽ có thêm một túi đựng makeup và một chiếc kính cầm tay màu hồng xinh xắn.
 
Nhìn combo rất đáng yêu đúng không? (Nguồn: lilacbylily@instagram.com)
 
Về vỏ son được nhận xét là khá nhẹ, với những ai không thích những cây son nhẹ, sợ cầm không được chắc tay thì đây sẽ là điểm trừ cho sản phẩm. Điểm này cũng đã được nhắc trong dòng sản phẩm đi trước.
Khác với son thỏi trước đó, dòng kem lì được tán với đầu cọ chắc chắn sẽ không khô, giảm việc để lại vân môi kém tự nhiên.
Kết luận: Có lẽ đặc điểm nổi bật của dòng son mới LILAC chắc sẽ là tone màu Peach rất đúng với style của Lily – cô nàng với làn da ngâm và bờ môi quyến rũ. Dòng son kem lì mới chắc chắn sẽ phụ hợp với các nàng có chiếc môi khô, không cần dưỡng gì nhiều trước khi đánh son.
 
Lê Trần Thùy Dương
Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uGrbbQtr12k
https://www.instagram.com/p/BulfAKDnE16/