Innisfree Không Chỉ Có Sản Phẩm Dưỡng Da Mà Còn 1 Loạt Son Siêu Hot

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

 

Nhắc đến Innisfree thường các nàng nhớ đến lọ serum trà xanh đặc trưng của hãng, các em mặt nạ thú vị hay makeup có 1 phấn phủ khoáng bạc hà. Nhưng Innisfree không chỉ có danh tiếng nhờ các sản phẩm đó không đâu, mà còn có kha khá các dòng son nổi bật mà nàng có thể chưa biết đấy.

 

1. Innisfree Vivid Cotton Ink

 

Vivid Cotton Ink là dòng son tint lì khá nổi tiếng của hãng, em ý dạo gần đây được các nàng yêu thích khi hãng cho ra thêm 5 màu son theo 5 tông màu của hoa tulip.

 

(Nguồn: @innisfree)

 

** Thiết kế: ống son lùn lùn, màu son bên trong cùng màu vỏ tiện lợi khi nàng không được test ra tay hay mua online. Đầu cọ son bông dẹp dẹp, dễ thoa son trên môi nhưng hơi khó để viền môi.

** Điểm nổi bật: 

- Chất son Vivid Cotton Ink bông xốp, hơi lỏng 1 chút son lên môi mịn mướt như bông gòn ý. Có lẽ đây là chất son mình thích nhất của Innisfree, màu son tươi, lớp son lên mịn lì. Em này còn được bổ sung thêm tinh dầu giúp lớp son lì nhưng không làm khô môi.

- Đầu năm nay, Innisfree cho ra 5 màu mới, dựa trên 5 hương sắc của hoa tulip. Tuy chỉ vòng quanh các màu đỏ - cam – hồng nhưng lại hợp để dùng hàng ngày và màu da nào cũng có thể dùng.

 

(Nguồn: @innisfree)

 

** Hạn chế: đầu cọ hơi ngắn và dẹp, khó viền môi.

** Giá thành: 180k – 200k.


 

2. Innisfree Vivid Slim Fit Tint

 

Cô em son bút chì nhà Innisfree Vivid Slim Fit Tint làm mình nhớ đến dòng Lippie Stix của Colourpop, các nàng thấy thế nào?

 

(Nguồn: @innisfree)

 

** Thiết kế: dáng son bút chì thon dài, khi dùng như đang tô màu ý, điểm mình ưng ý nhất chính là đầu son vát xéo khá “bén”, dễ kẻ viền môi lắm nha.

** Điểm nổi bật:

- Chất son finish lì, giữ màu khá tốt, các tông màu tươi tắn dễ dùng. Bảng màu của dòng son này gồm 7 tông mô phỏng từ các sắc của quả đào, từ khi trái đào đầu mùa đến lúc chín mọng.

- Các sắc son tươi trong chất son lì giúp môi tươi tắn cả ngày, tuy nhiên ăn uống son vẫn trôi đấy nhé. Đầu son giọt nước vát xéo với nàng có khuôn môi nhỏ sẽ dễ dàng thao tác hơn.

 

(Nguồn: @innisfree)

 

** Hạn chế: chất son lì khá khô, dễ lộ vân môi.

** Giá thành: 190k – 210k.


 

3. Innisfree Vivid Oil Tint

 

Từ cái tên tụi mình có thể thấy được thành phần “chủ chốt” của em son Vivid Oil Tint này, chất son tint được cải tiến thêm tinh dầu giúp môi luôn căng mọng không gây khô khó chịu.

 

(Nguồn: pikdo.me)

 

** Thiết kế: vỏ nhựa bên ngoài khá đơn giản, có thể thấy màu son bên trong. Nhìn chung dòng oil tint này có thiết kế đơn giản theo đúng tiêu chí nhà Innisfree.

** Điểm nổi bật: 

- Nhìn em này mình nhớ đến em son tint “cổ điển” của Innisfree cách đây vài năm, em này chính là phiên bản cải tiến hơn, với chất son tint không còn làm khô môi nữa vì được bổ sung thêm tinh dầu như tinh dầu hoa trà, tinh dầu hạt cà phê, hạt bí, ...

- Mặc dù có nhiều tinh dầu trong son nhưng không gây nặng môi, son lên môi mướt mịn, không đọng vào rãnh môi, làm môi căng mọng cả ngày.

 

(Nguồn: esvivi.com)

 

** Hạn chế: vì chứa nhiều tinh dầu nên bạn lên môi sẽ khá là bóng đó nha.

** Giá thành: 180k – 200k.


 

4. Innisfree Real Fit Matte Liquid

 

Tháng 4 năm nay, Innisfree cho ra mắt em Real Fit Matte Liquid, dòng son “lai” giữa chất son lì và chất gel, son bám màu tốt nhưng không làm khô môi.

 

(Nguồn: @innisfree)

 

** Thiết kế: vẫn với tông màu trắng chủ đạo và tiêu chí đơn giản của hãng, phần giữa thân và nắp có lớp nhựa màu, cho mình biết màu son bên trong. Đầu cọ bông hơi dài và thon, với đầu cọ này tụi mình cũng dễ tán và viền môi gọn gàng.

** Điểm nổi bật:

- Chất son kem lì bông mịn, không quá đặc nên tán lên môi cũng dễ điều chỉnh hơn, chất son mềm như bơ, không làm khô môi vì được bổ sung thêm tinh dầu hoa trà và jojoba.

- Bảng màu gồm 10 màu son, tuy chỉ là các tông son cơ bản và màu sắc quen thuộc nhưng vẫn tìm được 1 màu son ưng ý.

 

(Nguồn:jolse.com)

 

** Hạn chế: son kem lì nhưng khá lâu khô.

** Giá thành: 260k – 280k.


 

5. Innisfree Real Fit Velvet Lipstick

 

Đây có lẽ là dòng son điển hình của Innisfree các nàng nhỉ, dòng son thỏi Real Fit Velvet Lipstick được hãng lấy cảm hứng từ những cánh hoa mẫu đơn, đẹp dịu dàng không nhầm lẫn vào đâu được.

 

(Nguồn: beautyday.com)

 

** Thiết kế: dáng son trụ, vỏ son nhựa trắng, phần son bên trong màu vàng đồng lấp lánh. Đầu son bo tròn vát xéo, phía đáy son cho mình biết màu son bên trong, đồng thời đây cũng là khay son dưỡng cùng màu.

** Điểm nổi bật:

- Chất son velvet lướt trên môi mềm mịn như nhung, các dòng son của Innisfree được bổ sung thêm tinh dầu nên cũng giúp môi ẩm mịn hơn.

- Là chất son lì nhưng khi son lên môi vẫn giữ độ ẩm khá tốt, tầm 3 tiếng son bắt đầu se lại và hơi khô 1 chút. Vì được ra mắt khá lâu và đây cũng là dòng son “best seller” của hãng nên được Innisfree cập nhật màu liên tục.

 

(Nguồn: beautyday.com)

 

** Hạn chế: đầu son bo tròn nên khá khó viền môi.

** Giá thành: 250k – 290k.

 

Các nàng thấy không Innisfree không chỉ nổi tiếng với sản phẩm dưỡng da không đâu nhé, mà còn có 1 loạt son “hót – hìn – hịt” luôn. Thiết kế của các em son này khá đơn giản đúng với tiêu chí của Innisfree nhưng lại có nhiều chất son để nàng lựa chọn. Nếu nàng còn phân vân về son của Innisfree thì hãng sắm ngay 1 em để trải nghiệm nhé.

 

Dyan,