Kẹp Nơ - Thừa Sức Đáng Yêu Cho Nàng

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Kẹp nơ chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với phái đẹp chúng ta phải không nà?! Ai mà chẳng từng mơ ước trở thành cô công chúa nhỏ xúm xính váy hoa cùng những chiếc kẹp nơ xinh xắn chứ?! Và rồi bẵng đi một thời gian, quá nhiều xu hướng thời trang ra đời dường như đã đẩy hình ảnh những chiếc kẹp nơ giản đơn trở thành ký ức tuổi thơ. Nhưng gần đây những chiếc kẹp nơ đáng yêu bỗng xuất hiện lại và trở thành xu hướng mới. Hãy cùng Sheis dạo một vòng để cùng trở về tuổi thơ cùng những chiếc kẹp nơ đáng yêu nhé!

 


Những chiếc kẹp nơ đáng yêu bỗng xuất hiện lại và trở thành xu hướng mới. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

1. Kẹp nơ xinh xắn cho các cô nàng thêm ngọt ngào


Dù đã ra đời rất lâu nhưng có thể nói kẹp nơ chưa bao giờ là lỗi thời. Những chiếc kẹp nơ đơn giản, đầy màu sắc có thể khiến các cô nàng trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. 

 


Những chiếc kẹp nơ siêu xinh với màu ngọt hơn kẹo luôn làm các cô nàng trở nên đáng yêu hơn. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Dù xu hướng thời trang có thay đổi như thế nào, con gái vẫn luôn là con gái, luôn mê những thứ "bánh bèo" điệu điệu xinh xinh. Vậy thì làm sao phái đẹp chúng ta không xiêu lòng trước những chiếc kẹp nơ điệu đà cho được chứ?!

 


Còn gì ngọt ngào và phù hợp hơn với phái đẹp chúng ta bằng những chiếc kẹp nơ “bánh bèo” chứ?. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Một chút đơn giản, một chút “bánh bèo” là công thức tạo nên một chiếc kẹp nơ xinh xắn cho phái đẹp. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Dù đa dạng nhưng điểm chung của những chiếc kẹp nơ là kiểu dáng thanh thoát, màu sắc ngọt ngào đậm chất con gái. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

2. Cách phối kẹp nơ đa dạng


Kẹp tóc là một phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ mỗi khi ra đường. Món phụ kiện này tuy nhỏ bé nhưng lại đem lại sự quyến rũ không ngờ cho nữ chủ nhân của nó. 

 


Món phụ kiện này tuy nhỏ bé nhưng lại đem lại sự quyến rũ không ngờ cho nữ chủ nhân của nó. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Có rất nhiều cách phối kẹp nơ để tạo ra những kiểu tóc đa dạng. Như tóc buộc đuôi ngựa đơn giản, hay chút điệu đà với bím tóc, hay là đính nhẹ lên mái tóc… Tất tần tật đều sẽ giúp các cô nàng “bánh bèo” trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

 


Những chiếc kẹp nơ mang lại nét tươi trẻ, ngọt ngào cho những cô nàng kẹo ngọt. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Dù là tóc buộc đuôi ngựa đơn giản (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Hay kết hợp với bím tóc điệu đà (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Hay chỉ đơn giản là đính nhẹ nhàng là mái tóc suôn mượt (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Thì những chiếc kẹp nơ đều sẽ giúp các cô nàng “bánh bèo” trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.(nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Đặc biệt là với các cô nàng mê sống ảo thì kẹp nơ chính là “công cụ sống ảo” đắc lực chính hiệu rồi! 

 


Món phụ kiện nhỏ bé chính là chính là “công cụ sống ảo” đắc lực cho các nàng. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)


3. Các mẫu kẹp nơ đang được yêu thích nhất
 


Các mẫu kẹp nơ đang được yêu thích nhất hiện nay. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Những chiếc kẹp nơ với kiểu dáng đẹp, thiết kế bắt mắt, độc đáo, mới lạ, màu sắc thu hút đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Chiếc kẹp nơ kiểu dáng cổ điển, ngọt ngào là một trong những kiểu dáng được nhiều bạn gái ưa chuộng diện khi đi chơi, đi học. 

 


Chiếc kẹp nơ bản to cổ điển dường như chưa bao giờ lỗi thời. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Chiếc kẹp nơ kiểu dáng cổ điển, ngọt ngào là một trong những kiểu dáng được nhiều bạn gái ưa chuộng. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Chiếc kẹp nơ kiểu dáng cổ điển, ngọt ngào là một trong những kiểu dáng được nhiều bạn gái ưa chuộng. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Nếu bạn luôn yếu lòng trước những món đồ "bánh bèo" thì nhiều khả năng là bạn sẽ tan chảy ngay lập tức khi bắt gặp mẫu kẹp nơ ngọt ngào này.

 


Một chút phá cách với ren cũng đủ làm rung rinh con tim của các nàng “bánh bèo” rồi. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Một chút hoa văn sẽ khiến chiếc kẹp nơ trở nên thanh lịch và phù hợp để đi học hay đi làm. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Những chiếc kẹp nơ với màu đỏ rực rỡ, quyến rũ luôn được nhiều bạn nữ ưa chuộng. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Nếu bạn là tín đồ thời trang, thích sự mới lạ, cá tính thì không thể bỏ qua những mẫu kẹp nơ cách điệu, dễ thương, có thiết kế độc đáo và mới lạ.
 


Hình ảnh những chiếc kẹp nơ đính thêm phụ kiện tinh tế và sang trọng đã hớp hồn bao nhiêu cô nàng. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Hình ảnh những chiếc kẹp nơ đính thêm phụ kiện tinh tế và sang trọng đã hớp hồn bao nhiêu cô nàng. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Hay sự kết hợp màu sắc cũng là một gợi ý hay. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Thay đổi hoa văn cũng sẽ khiến chiếc kẹp nơ trở nên mới lạ. (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Nếu những hình ảnh kẹp nơ xinh xắn nãy giờ đã hớp hồn bạn thì còn đợi gì mà không mau tậu ngay cho mình vài chiếc kẹp nơ đáng yêu?! Để có thể luôn có vẻ ngoài ngọt ngào như chính tâm hồn bạn trong năm mới nhé!

 


Thế giới của những chiếc kẹp nơ đáng yêu đang chờ đợi các cô nàng ngọt ngào của Sheis đó! (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 


Sắm ngay vài chiếc kẹp nơ yêu thích để có vẻ ngoài luôn ngọt ngào như chính tâm hồn bạn nhé! (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

 
Sắm ngay vài chiếc kẹp nơ yêu thích để có vẻ ngoài luôn ngọt ngào như chính tâm hồn bạn nhé! (nguồn Instagram @bachhoa.eureka)

 

Vy Ho
Nguồn hình: Instagram @bachhoa.eureka