Lạc Bước Giữa Tiệm Đá Phong Thủy Thiết Kế Đầu Tiên Tại Việt Nam

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

 

Đá phong thủy thì các nàng cũng đã quá quen thuộc rồi phải không nào, thế nhưng có một nơi chứa những em đá phong thủy còn đặc biệt hơn những gì nàng đã từng biết cơ đấy, nàng có tò mò về nơi này có gì hay ho khác lạ hay không? Nếu là có thì hãy theo chân Sheis đến chiêm ngưỡng ngay tiệm đá phong thủy thiết kế đầu tiên tại Việt Nam nhé!

 

Làm Sao Mà Lại Đặc Biệt Đến Thế?

 

Để trở thành một tiệm đá phong thủy có phong cách độc đáo và khác lạ hơn so với những nơi ở ngoài kia thì Gypsy.lala đã tiên phong đi đầu cho việc thiết kế đá phong thủy tại Việt Nam luôn đấy, cũng chính vì sự độc đáo này là điểm nhấn mới lạ hơn và cũng sẽ khiến nàng cảm thấy hào hứng cũng như hài lòng hơn với những sản phẩm mà mình lựa chọn đó.

 

Những chiếc vòng tuyệt đẹp phải không?

 

Sự kết hợp giữa charm bạc Thái với đá mới quyến rũ làm sao

 

Nàng có thấy mê mẩn với em vòng này không?

 

Không những vậy thì Gypsy.lala còn tự tin về độ phong phú chủng loại các em đá của mình, những mẫu đá quý, đá có chất lượng gia công cao, rồi thêm cả những mẫu bạc chuẩn Thái 925 nữa, đảm bảo sự kết hợp giữa đá phong thủy và bạc 925 sẽ cho ra được những món đồ ưng ý nhất đối với các nàng.

 

Nàng còn có thể tự tay thiết kế nên chúng nữa

 

Một món quà cực ý nghĩa phải không nào

 

Với không gian sang trọng, mang chút cổ điển sẽ khiến cho nàng quên hết thế giới ồn ào ngoài kia mà lắng nghe được những em đá “biết nói”, tìm được cho mình những sản phẩm hợp mắt nhất lại được cả tinh thần thoải mái thư giãn hơn rất nhiều nữa chứ.

 

Không gian sang trọng và tươi mát nữa

 

Đảm bảo nàng nào cũng sẽ mê mẩn thôi

 

Chào mừng đến với Gypsy.lala nhé

 

Yên Tâm Hơn Với Gypsy.lala

 

Tại sao lại là yên tâm hơn khi nàng lựa chọn đá phong thủy tại Gypsy.lala ư? Vì tất cả các sản phẩm đá tại Gypsy.lala đều có giấy kiểm định. Bạc Thái 925 an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Làm đẹp cho mình đâu có khó gì với Gypsy.lala

 

Những em nhẫn cực độc đáo nè

 

Có cả một bộ sưu tập cho nàng chọn luôn

 

Và đương nhiên để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình thì Gypsy.lala cũng có những cam kết của riêng mình như:

* Thương hiệu đã được Đăng kí bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được bảo hộ bởi Pháp Luật Việt Nam.

* Nguyên vật liệu 100% Thiên nhiên có giấy giám định của Trung Tâm Nghiên Cứu Địa Chất - Đá Quý chuẩn tại Việt Nam.

* Tất cả Thông tin Gypsy.lala cập nhật đều được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm của Gypsy trong 4 năm qua!

 

Và Điều Độc Đáo Nhất Của Gypsy.lala

 

Điều độc đáo và mới lạ nhất từ tiệm đá phong thủy Gypsy.lala chính là khách hàng có thể tận tay thiết kế những chiếc vòng độc đáo và không đụng hàng dành riêng cho bản thân mình, hay cũng có thể sử dụng để làm quà tặng lưu niệm đều rất ý nghĩa luôn đó.

 

Chắc chắn những sản phẩm chỉ có ở Gypsy.lala thôi

 

Vì được thiết kế một cách độc đáo đến vậy

 

Nhưng điều hấp dẫn nhất vẫn chưa dừng lại ở đó đâu nhé, bởi vì nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 3, Gypsy.lala sale đến 20% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng mới như sau:

 

Thời gian: Chỉ duy nhất 1 ngày 08/12/2018 từ 9h đến 21h

Địa chỉ: Xem tại đây!

 

Không gian sân vườn xanh mướt

 

Còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không

 

Còn đây là khu làm việc của Gypsy.lala đó nhé

 

Cửa hàng thứ 3 này hứa hẹn là không gian mua sắm hiện đại, sang trọng cho quý khách hàng. Những sản phẩm trang sức lần đầu có mặt tại Gypsy.lala cùng với ưu đãi lên đến 20% duy nhất một ngày thứ 7 (ngày 08/12/2018) sẽ là món quà tri ân mà Gypsy.lala muốn gởi đến khách hàng trong dịp cửa hàng mới đi vào hoạt động.

Vậy thì còn chần chừ gì hỡi các tín đồ của đá phong thủy, những nàng mê mẩn vòng charm bạc, tại sao không tới ngay tới Gypsy.lala để sở hữu món đồ mình có thể tự thiết kế theo đúng ý tưởng và hoàn hảo nhất ngay nhỉ.

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn hình và thông tin: Gypsy.lala