Lục Tung Sài Gòn- Cập Nhật Top 05 Shop Đầm Thiết Kế Hot Nhất Hiện Nay Mà Giá Lại Phải Chăng

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Gần đây, trào lưu đầm thiết kế bỗng dưng hot trở lại và rầm rộ hơn xưa bởi sự độc đáo, lạ mắt mà nó đem lại. Đầm thiết kế luôn có ưu điểm là vừa người mặc lại không trùng hợp với ai, chất vải tốt hơn so với loại hàng thông thường và phổ thông khác. Dưới đây là tổng hợp 5 shop thời trang ở Sài Gòn mà bạn nên ghé thử một lần!

 

LILITH DESIGN ( 350.000~550.000)

 

Mặc dù ra đời sau nhưng Lilith đã chứng tỏ khả năng của mình thông qua những mẫu thiết kế rất lạ và đẹp. Những mẫu thiết kế của shop phù hợp với mọi lứa tuổi, với mọi dáng nên các nàng đừng lo nhé! Sử dụng những chất liệu mềm, mỏng như lụa tạo cảm giác thoải mái vào những ngày mùa hè nắng nóng thế này. Nhưng điều đó vẫn không thể làm form của đầm mất đi mà ngược lại còn rất ôm dáng, mặc lên rất sáng và đẹp!

 

 

Nguồn: Instagram @lilith

 

 

Nguồn: Instagram @lilith

 

 

Nguồn: Instagram @lilith

 

 

Nguồn: Instagram @lilith

 

 

Nguồn: Instagram @lilith

 

Ưu điểm của Lilith là nằm ở chất liệu và sự giản dị trong thiết kế. Mặc dù thiết kế không quá cầu kỳ, không quá bắt mắt nhưng lại có điểm nhấn. Sử dụng những chi tiết nhỏ để làm điểm nhất. Sheis rất thích điều này! Nhưng sự đơn giản đó cũng là khuyết điểm của shop đối với một vài người yêu thích sự cầu kì, rối mắt.

 

CECI CELA ( 400.000~600.000)

 

Brand thứ 2 mà Sheis muốn giới thiệu đó là Ceci Cela. Dịu dàng, nữ tính, thuần khiết là những từ phải dành cho nhãn hiệu này. Những mẫu đầm ở đây không kén người mặc vì có rất nhiều mẫu đầm oversize mặc rất thoải mái nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Sử dụng chất liệu đứng form có, mềm mỏng có tùy theo tính chất và phong cách của những mẫu đầm khác nhau. Có thể nói ở đây rất đa dạng về phong cách và chất liệu nhưng vẫn làm nổi bật sự nhẹ nhàng và nữ tính trong từng mẫu đầm.

 

 

Nguồn: Instagram @cecicela

 

 

Nguồn: Instagram @cecicela

 

 

Nguồn: Instagram @cecicela

 

Ưu điểm của Ceci Cela có lẽ là về sự đa dạng chất liệu và mẫu mã. Từ chân váy, đầm hay những chiếc áo thun, áo kiểu đều rất muôn màu muôn vẻ, phong phú cho các chị em lựa chọn. Còn về khuyết điểm thì có lẽ là về chất liệu. Có rất nhiều chất liệu nên khó có thể lựa chọn được và có thể có một số mẫu rất ưng nhưng chất liệu thì không được đẹp đối với một số người.

 

TINFOUR CLOTHING ( 400.000~550.000)

 

Brand thứ 3 thuộc về Tinfour! Chắc hẳn rất rất nhiều bạn biết về thương hiệu này đúng không! Đây là một trong những brand đã nhiều năm và trụ vững ở mọi chi nhanh khắp Sài Gòn. Với Tinfour thì chỉ có 3 từ: Đẹp, nữ tính, cá tính. Vì sao Sheis lại nói vậy?

 

 

Nguồn: Instagram @tinfour

 

 

Nguồn: Instagram @tinfour

 

 

Nguồn: Instagram @tinfour

 

 

Nguồn: Instagram @tinfour

 

Những mẫu mã thiết kế của Tinfour rất nữ tính nhưng trong đó có một chút gọi là cá tính. Cá tính ở đây là thể hiện một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ. Chất liệu mềm, thích hợp với mùa hè này ở đất Sài Gòn. Nhưng cũng chính vì vậy mà khi lên form lại không đứng form đối với một số mẫu và đầm ở đây có một khuyết điểm là rất kén size người mặc.

 

GOUT DE JUN (400.000~500.0000)

 

Brand thứ 4 chắc chắn không ai khác, đó chính là Gout De Jun! Khác với những nhãn hiệu khác, Gout De Jun lại nghiêng về phong cách vintage, hoang dại, cá tính nên rất phù hợp với những cô nàng không thích bánh bèo, nữ tính.

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

Vì là vintage nên chất liệu, mẫu mã tất cả đều hướng về những màu sắc trung tính như là be, nude, nâu đất, vàng đất, hồng tím,.... Đây cũng chính là điểm sáng của Gout De Jun hay thậm chí đó là ưu điểm của nhãn hiệu khiến cho mọi người yêu thích.

 

RUBIES ( 400.000~500.000)

 

Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng là câu nói dành cho Rubies. Với chất liệu vải mềm, có độ rũ và co giãn, các mẫu mã của nhãn hiệu này thường nghiêng về sự nhẹ nhàng và bánh bepf nhiều hơn. Những mẫu thiết kế tay bèo, cổ bèo hay những điểm nhấn vô cùng nổi bật đã tạo ra sức hút đối với các chị em bánh bèo chúng ta.

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

Có ưu nhưng cũng có khuyết. Khuyết điểm ở đây chính là về phong cách. Rubies chỉ hướng đến một phong cách nên rất khó cho chị em chúng ta có thể mặc những phong cách khác nhau thay vì đã chán bánh bèo, nhẹ nhàng.

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

 

Nguồn: Instagram @goutdejun

 

Mỗi nhãn hiệu là mỗi phong cách riêng, mỗi điểm nhấn riêng. Chính vì điều đó nên các nhãn hiệu thiết kế mới trụ vững cho tới ngày hôm nay. Các nàng đã chọn cho mình nhãn hiệu phù hợp chưa?

 

PULL PHẠM

Nguồn hình: Từ các web