Nghịch Insta Story Thật Chất Nhờ Insta Story Template

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Nếu Facebook  là một trang mạng xã hội với nhiều hoạt động tương tác, đôi khi tưởng chừng rất xô bồ, thì Instagram là vùng đất cho những nàng mê chụp ảnh. Không dừng lại ở việc post hình lên timeline, trào lưu Instagram Story (Insta Story) xuất hiện và tới nay cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Insta Story là một chức năng của Instagram cho phép chia sẻ hình ảnh và video, những hình ảnh và video có thể xem trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm chia sẻ. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho việc chia sẻ nhanh các sự kiện, khoảnh khắc trong cuộc sống và thậm chí là chương trình giảm giá đối với các shop bán hàng online trên Instagram.
 


Insta Story giúp chia sẻ nhanh những khoảnh khắc trong cuộc sống (nguồn: creativemarket.com)


Ngoài các tính năng như live, boomerang, superzoom, tua lại, cùng các hiệu ứng retouch màu, icon, khung hình và chèn chữ, gần đây xuất hiện thêm ứng dụng Insta Story Template, hỗ trợ nhiều thiết kế, layout đẹp, giúp cho Insta Story trở nên phong phú hơn bao giờ hết.  

Chúng ta có thể tạo nên một bức ảnh độc đáo, chuyên nghiệp không kém dùng Photoshop trên chính chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần gõ từ khóa Insta Story Template vào phần tìm kiếm của kho ứng dụng, ngay lập tức, kết quả thu được sẽ bao gồm rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thiết kế một tấm hình vừa size và thật độc đáo dành cho Insta Story. 
 


Trong đó, Canva là ứng dụng được đánh giá cao nhất. Không những chứa nhiều template cho Insta Story mà còn hỗ trợ template cho hình ảnh Instagram, ảnh bìa Facebook, ghép ảnh, thiệp,… Phần mềm này có hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng để sử dụng. 

 

 
Sau khi khởi động ứng dụng, giao diện hiện ra rất đẹp mắt, cùng một số mô tả cơ bản về ứng dụng. 

 


 
Để tạo một Template cho Insta Story, chúng ta chỉ cần nhấn vào mục “câu chuyện của bạn”. Sau khi chọn được mẫu template yêu thích, ta nhấn chọn và bắt đầu thay thế hình ảnh và chữ theo ý của mình. 
 


Nhấn vào “xem tất cả” để xem thêm nhiều template
 


Ngoài template để tạo ảnh, còn có rất nhiều template để tạo quote


Các Bước Để Tạo Một Template Photo


Bước 1 : Chọn một template yêu thích

Bước 2 : Nhấn vào những chi tiết của template mà ta muốn thay đổi
 


Quote trước và sau khi thay đổi


Bước 3 : Thay thế ảnh, chữ theo ý thích
 


Chọn hình ảnh từ thư viện để thay thế ảnh mặc định của template


Bước 4 : nhấn  "chia sẻ" và chọn vào mục "Instagram" hay "Instagram Story"  tùy điện thoại. Hình ảnh sẽ tự động nạp vào mục "Instagram Story" .

 

Chúng ta có thể thêm vào "tin của bạn" ngay hoặc lưu lại để đăng sau đó 

 

Ngay khi nhấn nút "chia sẻ" chương trình sẽ tự động "tạo nên điều kỳ diệu", xuất file và đưa hình ảnh đến phần Insta Story


Ngoài những ứng dụng Insta Story Template có thể dùng nhanh trên điện thoại, những "phù thủy photoshop"  có thể dowload bộ 20 template từ trang designervn.net rồi mở bằng Photoshop. Với template có sẵn, ta có thể thay đổi chữ và hình ảnh tương tự như ứng dụng Insta Story Template trên điện thoại. 
 


Các mẫu template được chia sẻ bởi designervn.net (nguồn: designervn.net)


Hình ảnh luôn là những điều xinh đẹp mà chúng ta trải qua hằng ngày. Đó là thứ lưu giữ những cảm xúc, kỉ niệm và phong cách của chúng ta ngay tại thời điểm đó. Vì thế, tiếc gì vài cái lướt tay, vài phút chỉnh sửa, để những khoảnh khắc của chúng ta được chia sẻ và lưu lại một cách trọn vẹn nhất. 

---------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Grace Nguyen,