Những Chiếc Quần Có Khả Năng Kéo Dài Chân Cho Cô Nàng Nấm Lùn

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Chẳng phải ai sinh ra cũng đã sở hữu chiều cao lí tưởng cùng đôi chân dài “vạn người mê”. Tuy nhiên những điều này có hề gì bởi chỉ cần tinh ý, khéo léo trong việc mix&match đồ thì những hạn chế về chiều cao đều hoàn toàn có thể che dấu. Bởi vậy, chẳng hạn như bạn thuộc vào hội những cô nàng nấm lùn đừng nghĩ rằng chỉ có giày cao gót mới “cứu” nổi mình bởi còn tận 3 mẫu quần với khả năng kéo chân cực kì vi diệu sau!

 
1. Quần cạp cao
 
Nói đến kĩ nghệ kéo dài chân mà thiếu đi chiếc quần cạp cao với khả năng tôn dáng tuyệt đỉnh thì quả là một thiếu sót lớn lao. Mùa xuân hè năm nay những chiếc quần cạp cao hot nhất phải là những chiếc quần cạp cao bằng vải, có độ suông rộng thoải mái và đặc biệt là có chi tiết thắt nơ cực kì xinh xắn. Kiểu quần này không chỉ giúp kéo dài chân, che đi những khuyết điểm muốn dấu của đôi chân mà còn đánh lừa thị giác che đi vòng bụng không mấy thon thả của các nàng nữa đó.
 
Ảnh: @tamxiu
 
Ảnh: en.stylenanda.com
 
Ảnh: en.stylenanda.com
 
Ảnh: @truonghoang.maianh
 
2. Quần vải kẻ sọc
 
Họa tiết kẻ sọc từ lâu đã được xem người bạn thân thiết của những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Bởi vậy khi ứng dụng những đường kẻ chạy dọc này vào những chiếc quần sẽ tạo được hiệu ứng thị giác giúp cho đôi chân của bạn trông thon dài hơn đáng kể. Những chiếc quần vải kẻ sọc này còn nhận được sự ưu ái rất lớn từ những cô nàng công sở bởi khả năng tạo vẻ thanh lịch, tinh tế ngay tức thì cho bộ trang phục. Tuy nhiên khi mix&match quần vải kẻ sọc các bạn hãy lưu ý chọn những items trơn màu,đơn giản hoặc diện bộ “tông xuyệt tông” để tạo sự cân bằng cho outfit nhé.
 
Ảnh: @truonghoang.maianh
 
Ảnh: en.stylenanda.com
 
Ảnh: @duongtuanhh
 
Ảnh: @letsplaymakeup
 
3. Quần ống loe dài chấm gót  
 
Trào lưu vintage trở lại mạnh mẽ cũng kéo theo những chiếc quần suông dài chấm gót xuất hiện nhiều hơn trong những bức ảnh OOTD của các fashionista. Với thiết kế cạp cao cùng độ dài cỡ chạm đất, quần ống loe dễ dàng giúp đôi chân "ăn gian" thêm cả chục centimet, nhất là khi có sự trợ giúp đắc lực của những đôi giày cao gót. Đó là chưa kể những mẫu quần này với thiết kế bó trên và loe dần xuống dưới sẽ tôn vòng 3 của các bạn một cách đáng kể đó. Khi diện item này các nàng nhớ sơvin gọn gàng để tôn dáng hiệu quả nhất nhé. 
 
Ảnh: @quynhanhshyn_
 
Ảnh: @quynhanhshyn_
 
Ảnh: @chipupu
 
Ảnh: @ninh.duong.lan.ngoc
 
Ảnh: @hhennie.official
 
Những cô nàng chân “ngắn một mẩu” đã nằm lòng 3 mẫu quần trên chưa? Nếu chưa có em quần nào thì nhớ bổ sung trong lần shopping sắp tới nhé!
 
Thục Quyên
Nguồn hình: trên các web
Tags: