Những Hình Xăm Đôi Cực Đáng Yêu Dành Cho Couple

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Những Hình Xăm Đôi Cực Đáng Yêu Dành Cho Couple - Với những cặp đôi yêu nhau thì có đến cả ngàn cách để họ có thể bày tỏ tình cảm với nhau, nhưng chắc chắn có một cách mà rất nhiều cặp đôi đã sử dụng và luôn được yêu thích, đấy chính là lưu lại trên cơ thể mỗi người một hình xăm đôi. Chúng vừa thể hiện tình yêu, vừa như một cột mốc đáng nhớ của mỗi con người trong tình yêu đúng không nào? 

Bài viết dưới đây Sheis sẽ cùng các nàng đi tìm những hình xăm đôi đẹp và đáng yêu nhất dành cho các cặp đôi nhé.

 

Hình xăm trái tim kinh điển

 

Kí tự trái tim đã tồn tại qua bao nhiêu thế kỷ vẫn làm tròn trách nhiệm thể hiện tình yêu đối với nhân loại, những cặp đôi yêu nhau vẫn thích thú nhất với hình xăm trái tim phải không nào? Tuy nhiên các nàng vẫn có thể làm mới chúng bằng cách xăm sữa hay còn gọi là xăm chìm như thế này nè.

 

Trái tim trong suốt tượng trưng cho tình yêu thuần khiết

 

Hay chỉ là hình trái tim đơn thuần cũng đủ rồi

 

Hình xăm nửa vòng tròn

 

Một kiểu cũng phổ biến không kém đấy chính là những hình xăm có phong cách một nửa, tức là chàng nửa này, nàng nửa kia, mỗi khi bên cạnh nhau sẽ ghép lại thành một hình đầy đủ và ý nghĩa, giống như là cặp đôi này sử dụng hai nửa hình tròn để tạo nên một tình yêu vĩnh cửu vậy.

 

Không thể thiếu một trong hai người được đâu

 

Sự kết hợp không thể tách rời của cả hai người

 

Hình xăm tên của nhau

 

Thuộc dạng không phổ biến vì chỉ có những cặp đôi thực sự bền lâu hoặc họ có thể chịu trách nhiệm được với dòng chữ mình xăm thì mới thực hiện hình xăm đôi này. Chính là việc xăm tên của nhau lên da thịt mình, để khẳng định hai người sẽ là của nhau, chắc chắn là của nhau cho đến cuối đời.

Nói chứ hình xăm này cũng dễ thương lắm lắm ấy, bởi vì chúng cũng giống như là một thỏi nam châm kết nối hai người lại với nhau trong mọi hoàn cảnh vậy các nàng ạ.

 

Đơn giản là anh cộng với em sẽ ra hạnh phúc

 

Tên của mỗi người đều nằm trong trái tim của nhau

 

Hình xăm vòng tròn đôi

 

Một kiểu xăm nữa hiện nay các cặp đôi cũng rất yêu thích, đấy chính là xăm vòng tròn, ý nghĩa của vòng tròn thì cũng đơn giản như chính vòng tròn, đấy chính là: không bao giờ kết thúc, luôn lặp đi lặp lại một cách thật yên bình và hạnh phúc.

Các cặp đôi thích biểu tượng cũng như ý nghĩa của chúng mang lại, cũng như sức mạnh thời trang chúng đem lại, bởi thế mà những hình xăm này thường được xăm ở cánh tay hoặc cổ chân để đem lại sự nổi bật nhất định.

 

Đôi ta sẽ đi vòng tròn trong đời nhau mãi thôi

 

Vòng tròn biểu tượng cho sự mãi mãi đấy nha

 

Hình xăm kí hiệu X O

 

Tìm trong vô số hằng hà các hình xăm đôi ý nghĩa thì chính cặp hình xăm này lại là cặp được nhiều người lựa chọn nhất. Chúng vừa thể hiện cho sự đơn giản, vừa tinh tế, lại cảm nhận được từ hai phía một điều gì đấy thống nhất, thấu hiểu.

Vốn kí hiệu X O được dùng có thể chỉ việc đúng hay sai hoặc là một cặp để đánh dấu. Cũng như trên đời này luôn có người đúng và người chưa đúng, thế nhưng để dung hòa được với nhau thì chắc chắn phải hiểu nhau và bù trừ cho nhau những khi thiếu sót.

 

Đúng hay sai không quan trọng, quan trọng là yêu nhau

 

Và quan trọng hơn là cùng được yêu nhau

 

Hình xăm nhẫn trên ngón tay

 

Mẫu hình xăm nhẫn trên ngón tay là một trong những hình xăm cặp đôi ý nghĩa cho những cặp đôi yêu nhau. Giống như là minh chứng cho sự ràng buộc thì những hình xăm này sẽ đảm nhiệm vai trò lâu dài và chắc chắn hơn cả một chiếc nhẫn thật sự đấy nhé.

Các cặp đôi cũng rất ưng hình xăm chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của mình, chúng không chỉ thể hiện rằng họ đã là của nhau mà còn cho cả thế giới biết rằng họ chính là một nửa cuộc đời của nhau nữa. 

Nếu như biết chắc người bên cạnh mình sẽ là người đi cùng đến cuối con đường thì đừng ngại ngần gì mà minh chứng tình yêu bằng một hình xăm đôi ý nghĩa cực đáng yêu như thế này nha các nàng.

 

Chẳng cần nhẫn vàng nhẫn bạc làm chi

 

Đã thuộc về nhau thì đeo nhẫn đi thôi

 

Hình xăm kí tự bộ bài

 

Đứng vị trí nhiều lượt tìm kiếm và lựa chọn tiếp theo chính là hình xăm đôi ở cổ tay lấy cảm hứng từ bộ bài tú lơ khơ. 

Thật ra việc lấy quân K và Q trong bộ bài cũng kí hiệu của chúng không chỉ nói nên sự khăng khít giữa hai người mà chúng còn có ý nghĩa giống hệt trong bộ bài. King and Queen.

Đương nhiên Vua thì sẽ ở cùng Hoàng hậu, hai người sẽ mãi là King và Queen trong lòng nhau dù cho có thế nào đi chăng nữa.

 

Bộ đôi “rắc rối” nhưng sẽ mãi bên nhau

 

Anh là King còn em là Queen, mình đến với nhau có gì là sai

 

Hình xăm tam giác nhỏ

 

Nằm trong top những hình xăm theo chủ nghĩa tối giản thì đây chính là thứ các cặp đôi yêu thích không kém. Là một trong những hình xăm cặp đôi ý nghĩa thể hiện sự tin tưởng và vững chắc trong mối quan hệ của hai người, tuy đơn giản nhưng lại chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc chính là lý do để các cặp đôi lựa chọn.

Hình xăm này nhất định có ý nghĩa khi ở một mình, nhưng lại càng ý nghĩa hơn khi xăm cùng một ai đó nữa đấy nhé.

 

Hai đứa mình chỉ cần có nhau là đủ

 

Đơn giản, bền vững, như tình yêu đôi mình

 

Hình xăm chữ đơn giản

 

Chỉ cần là một dòng chữ nhỏ, vậy cũng khẳng định được tình yêu người ta dành cho nhau rồi đấy, thường những cặp đôi lựa chọn cách xăm này sẽ tìm đến những câu có ý nghĩa đối với họ, hoặc là kỉ niệm mà hai người muốn nhắc đi nhắc lại không bao giờ quên.

 

Chỉ cần một câu nói đơn giản thôi cũng đủ ấm lòng rồi

 

“to infinity and beyond”

 

Hình xăm nhịp tim

 

Độ phổ biến và cute tiếp theo thuộc về những dòng nhịp tim đơn giản như thế này đây. 

Ý nghĩa của những hình xăm đôi này đơn giản chỉ là nhịp đập trái tim của nhau, họ sống cùng một nhịp, yêu cùng một nhịp, hòa cùng một nhịp với nhau.

 

Tay phải cầm tay trái, tim anh tới tim em

 

Đôi ta chung một nhịp tim đấy anh à

 

Hình xăm chìa và ổ khóa

 

Hình này thì ý nghĩa không còn gì phải nói nữa rồi, các cặp đôi cũng nên thử hình này đi, vừa ý nghĩa mà lại đẹp nữa đúng không nào.

 

Chìa khóa mở cửa tim em là anh đây

 

Chỉ duy nhất anh là người bước vào trái tim em

 

Trên đây là 11 hình xăm đôi đơn giản mà đẹp cho cặp đôi đang cực kỳ hot đó nha, các nàng cùng người yêu mình tham khảo đi rồi cùng khoe lên cho mọi người chúc mừng nha nha.

Từ khóa tìm kiếm trên Google: hinh xam doi dep o co tay, nhung hinh xam doi cuc dang yeu cho cap doi yêu nhau, hình xăm cặp đôi ý nghĩa, hình xăm đôi ý nghĩa

Xem thêm: Top 20 Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp Cho Nữ

---------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Sinh Vật Hay Quên, 

Nguồn hình: Pinterest

4,6