Những Màu Tóc Nổi Bật Và Thời Thượng Dành Cho Làn Da Ngăm

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Nếu những nàng da trắng dễ dàng thử sức với nhiều màu nhuộm khác nhau thì cô nàng sở hữu làn da ngăm đen lại cần cân nhắc hơn trước khi nhuộm màu mới bởi nếu không cẩn thận rất dễ bị dừ trước tuổi đó

Những người da ngăm thường thuộc tuýp làn da nóng, và tips để chọn tông nhuộm hợp cũng sẽ là những màu nóng như nâu, đỏ, vàng,…Từ đây nàng có thể biến tấu thêm sắc độ để nổi bật và cá tính hơn. Dưới đây là bảng màu gợi ý của Sheis nhé!


1. Màu nâu rêu
 


Màu nâu ánh rêu rất hợp tông da ngăm. Ảnh: @salimhwg


Tóc với sắc ánh rêu là một trong những màu nhuộm thời trang, rất được ưa chuộng dạo gần đây. Kết hợp sắc xanh rêu với tone nâu, phù hợp cho mọi làn da, đáng thử nếu bạn muốn thêm nét cá tính.
 


Kiểu nhuộm layer đẹp như sương khói. Ảnh: @normaltus


Sắc rêu mới mẻ, sành điệu hơn nhiều với tone nâu đỏ, nâu vàng nhàm chán, là gợi ý không tồi mùa này. Kết hợp nâu rêu với ombre hoặc gẩy light thì đảm bảo bạn có diện mạo mới, chất lừ đó!

 

2. Màu xám lông chuột
 


Màu xám tro vừa tây vừa đẹp. Ảnh: The Kyle


Bạn đừng lo lắng nếu sợ tông màu xám bị sắc tố lạnh, thực ra xám là một màu trung tính và hợp với nhiều làn da đó. Màu xám lông chuột lại là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho da ngăm nữa cơ.
 


Xám tro với makeup nude trông nàng có nét Tây Phương liền. Ảnh: @teelayvn


Xám lông chuột thực ra là một tông màu trầm nhưng không kém phần thời thượng. Nếu làn da bạn sở hữu khá tối thì dùng màu nhuộm này kết hợp kiểu makeup nude hoặc dùng son môi màu trầm sẽ khiến nàng trông vô cùng Tây Phương, bí ẩn, thu hút.

 

3. Màu nâu khói
 


Nâu khói trầm nhưng không hề nhàm chán. Ảnh: @chewbemondeck


Một sắc nâu nữa mà chẳng những da trắng, da ngăm đen cũng vô cùng hợp đó là nâu khói. Chỉ cần xài màu tóc này mặt bạn auto sáng bừng rạng ngời luôn.
 


Kiểu tóc vô cùng thời thượng cho các cô gái. Ảnh: @salimhwg


Màu nâu khói tưởng trầm nhưng lại “nghịch” ngầm cơ, càng nhìn càng si mê. Với da tối bạn nên cân nhắc chọn tone khói trầm ổn phù hợp tránh sáng quá lệch tông da sẽ mất đẹp nha.

 

4. Màu vàng ánh khói
 


Sáng hơn nâu khói chính là nâu vàng ánh khói. Ảnh: spiceee.net


Không phải sắc nâu trầm ổn, nàng có thể chuyển sang sắc nâu vàng ánh khói, thêm chút vàng sẽ giúp cho mái tóc bạn coi mượt mà, óng ả, nổi bật hơn chút đấy.
 


Kiểu tóc được nhiều hot girl ưa chuộng. Ảnh: Quỳnh Anh Shyn


Vàng ánh khói giúp da ngăm trở nên sáng hơn, cá tính và thu hút. Đắn đo duy nhất là sắc này sẽ có phần sáng hơn nâu khói và có thể phai vàng nhanh hơn, tuy nhiên không thể phủ nhận độ đẹp và bắt mắt.

 

5. Màu đen ánh khói
 


Màu than chì có chút ánh xanh ẩn rất lạ. Ảnh: Bestie.vn


Gọi là màu đen ánh khói hay màu than chì, đây là một trong những màu sành điệu nhất, mặc dù nhìn xa coi rất trầm ổn. Đây là một sắc đen tuyệt đối không nhàm chán, màu này pha chút khói bạc như than chì, thêm ít ánh xanh vô cùng thu hút.
 


Đây là màu tóc biến hóa khôn lường được nhiều cô gái yêu thích. Ảnh: @kimwasabi


Màu đen ánh khói là một sắc không quá rực, không kén da. Với tông da ngăm đen, bạn nên chọn sắc khói trầm một chút, vừa phải với da mình. Màu tóc này siêu hợp makeup nude nữa nhé!
 


Màu đen khói để lâu càng đẹp ấy. Ảnh: The Kyle


Trên đây đều là những màu nhuộm cực hợp làn da ngăm đen và được nhiều bạn trẻ châu Á đều yêu thích đấy.


Khánh Huyền.

Tags: