Những Tình Huống Oái Ăm Khi Mặc Áo Dài

Áo dài là trang phục truyền thống và gây thương nhớ nhiều nhất cho các cô gái bởi vẻ đẹp thướt tha và dịu dàng mà em ý mang lại. Nhưng bên cạnh đó, áo dài cũng khiến các nàng gặp phải những tình huống oái ăm, dở khóc dở cười.

 

Tà áo dài mang đến vẻ đẹp thướt tha dịu dàng cho người con gái.

 

1. Không dám ăn no, vận động mạnh  vì sợ cúc áo bung ra

 

Áo dài tôn vinh các đường cong của phụ nữ.

 

Dường như bung cúc áo đã trở thành đặc sản không thể thiếu cho các nàng mỗi khi mặc áo dài. Với thiết kế ôm sát cơ thể, nên lúc các cô gái vô tình ăn no quá , hay vận động chạy nhảy nhiều, thì các cúc áo sẽ thi nhau bung ra không hề đắn đo chần chừ gì đâu nhé.

 

Áo dài trắng tinh khôi.

 

2. Nổi sợ mang tên những ngày mưa

 

Nỗi khổ chỉ các nàng mới hiểu khi mưa về.

 

Những lúc trời mưa, lại có cảm giác như mình đang ‘‘không mặc gì“ . Vì các nữ sinh thường phải mặc màu trắng tinh, nên lúc trời mưa bị ướt sẽ vô tình lộ một loạt đồ nội y khiến cho các nàng ngượng chín mặt vì bất tiện đó.

 

Các nàng luôn sợ nhất khi mặc áo dài mà không mang ô ngày mưa.

 

3. Vạt áo bị cuốn theo vòng xe đạp quay

 

Hình ảnh chiếc áo dài trắng luôn gắn liền với chiếc xe đạp.

 

Hình ảnh những vạt áo dài quay theo vòng quay của xe đạp không còn là điều gì xa lạ với các cô gái diện áo dài . Chỉ cần vô tình một cơn gió lướt qua, không giữ kịp tà áo là các nàng có thể phải cắt bỏ phần vạt áo dài bị vướng vào bánh xe luôn rồi.

 

May mà ngày nay đã có xe đạp điện nhiều nên tình trạng ý đã đỡ hơn.

 

4. Nỗi ám ảnh về những ngày đèn đỏ

 

Chiếc áo dài màu trắng sẽ ra sao khi bị đèn đỏ đến thăm bất ngờ.

 

Có lẽ đây là nỗi ám ảnh lớn nhất của các nàng, khi vô tình bị đèn đỏ đến thăm không báo trước, mà mình lúc đó đang mặc áo dài tráng thướt tha.  Hay trong những ngày đèn đỏ, vô tình vận động mạnh một chút thôi thì trên áo dài trắng muốt sẽ bị những chấm đỏ, gây ra nhiều tình huống khó xử cho các nàng.

 

5. Nỗi khổ của những cô nàng team bức tường

 

Những cô nàng ngực lép với nỗi khổ mang tên áo dài.

 

Chính vì để tôn đường cong của người con gái, mà áo dài cũng làm cho các cô nàng màn hình phẳng phải chật vật để có thể không lộ khuyết điểm trên cơ thể của mình.  Các nàng ý phải loay hoay với những chiếc bra dày cộp trong ngày nóng bức, để có thể đẹp và duyên dáng hơn trong chiếc áo dài. 

 

6. Mỗi khi hè đến

 

Sự bí bách khi mặc áo dài mỗi khi ngày hè đến.

 

Với thời tiết nóng bức vào những ngày hè, thì chiếc áo dài bó sát với những giọt mồ hôi tuôn trào sẽ khiến các nàng bí bách vô cùng, chỉ muốn cởi tung để được mặc chiếc áo phông rộng rãi, thoáng mát.

 

7. Không còn được thoải mái chơi những trò đá cầu, nhảy dây

 

Duyên dáng là thế, nhưng áo dài cũng gây không ít rắc rối khi vận động mạnh

 

Những cô nàng manh động chơi đá bóng hay đá cầu khi mặc áo dài đều bị ngã dúi dụi, hay cúc bung, hay quần bị tuột xuống... Hàng ngàn những tình huống dở khóc dở cười khi chơi thể thao mà các nàng gặp phải khi mặc áo dài chắc chắn là kỷ niệm không thể quên được.

 

8. Bị lũ bạn tinh nghịch buộc vạt áo dài vào nhau

 

Trò đùa tinh nghịch của các cô cậu học trò.

 

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, thật vậy. Chắc bạn nữ nào mặc áo dài cũng đều đã bị các cậu bạn nghịch ngợm buộc vạt áo dài vào nhau lúc ngồi gần. Những điều đó đã luôn là một phần ký ức của tuổi học trò.

Mặc những tình huống khó đỡ ý, thì áo dài luôn là một hình ảnh được các cô cậu học trò yêu quý và được các cô nàng cất giữ như một phần ký ức đẹp trong cuộc sống.

------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

Lily, 

Nguồn ảnh: internet

Tags:
4