Những Từ Khóa Làm Đẹp “Hot” Nhất 2018 - Bạn Đã Tìm Kiếm Chưa?

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Nguồn ảnh: www.picore.com

 

Đoán xem, người bạn thân nhất của chúng mình trên Internet là ai nào? Bạn có thể nói đấy là Facebook, hoặc Instagram. Tuy nhiên, từ khi chưa có hai anh chàng này, thì Google mới chính là bằng hữu tâm giao hiểu thấu chúng mình nhất không phải sao? 

Thậm chí ngay cả khi có những thú vị khác hấp dẫn hơn trên Internet xuất hiện, thì Google cũng chưa bao giờ mất đi vị thế thượng phong. Bạn cần tìm hiểu về loại kem dưỡng mới? Trào lưu làm đạp nào đang hot? Làm sao trang điểm bắt mắt mà vẫn tự nhiên? Google có tất cả đấy! vậy nên, giờ thì chúng mình cùng nhìn lại, bạn bè năm châu bốn bể năm vừa qua đã “search” những gì trên Google. Xem thử mình có là một trong những bạn trẻ hòa vào các trào lưu đó không nào!

Bản danh sách làm đẹp của Google trong năm qua được bà con tìm kiếm nhiều nhất:

 

1. Làm sao để đính mi nam châm? - How to apply magnetic lashes? (nghe hấp dẫn nhỉ nhưng có vẻ chưa thật sự nổi lắm ở Việt Nam)

 

Làn mi dày cong khiến gương mặt bừng sáng

Nguồn ảnh: www.picore.com

 

2. Nối mi là gì? - What is a lash lift? (cái này thì bảo đảm các nàng chúng mình mê đứ đừ rồi nè!)

Coi qua địa chỉ Top các salon nối mi đẹp tự nhiên nè

3. Làm sao để tháo mi đã nối? - How to remove individual eyelashes? (có vẻ sẽ rất đau nếu bạn cố gắng làm điều này ở nhà đó)

4. Tôi hợp với tóc màu nào nhất? What hair color looks best on me? (chị em mình search nhanh đi nè còn diện chơi Tết nữa)

Xem thêm: Mẹo chọn màu tóc nhuộm hợp với tone da nha!

 

Màu tóc phù hợp sẽ tôn da lắm đấy nhé!

Nguồn ảnh: www.deskgram.net

 

5. Cách vẽ mắt mèo. - How to do a cat eye. (đừng lo lắng, vài lần luyện tập bạn sẽ vẽ mắt đẹp lên ngay ấy mà.)

6. Làm sao để tẩy trang khi không có sản phẩm tẩy trang? - How to take off makeup without makeup wipes? (bật mí là không cần Google nha, Sheis đã có hẳn một bài về vấn đề này cho các nàng rồi đấy.)

7. Làm sao để bôi nha đam lên da? - How to apply aloe vera? (các nàng bậc thầy dưỡng da ơi mau chỉ cách ngay cho “người mới” tham gia làm đẹp cùng nè!)

Xem thêm: Các công thức làm đẹp bằng nha đam!

8. Làm sao để trang điểm giấu chân mày? - How to glue down eyebrows? (trào lưu khá dị mà các nàng nên Google thử nhé, lông mày bạn sẽ biến mất trong vòng vài nốt nhạc với phương pháp này.)

 

Muốn lớp nền mịn đẹp, nhớ chăm dưỡng da nhé!

Nguồn ảnh: www.deskgram.net

 

9. Cách nào để chỉnh lớp nền bị loang lổ phấn? - How to fix cakey makeup? (siêu hữu dụng cho các nàng thích trang điểm, nhất là khi chúng ta đang sống ở vùng nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.)

 

Màu kem che khuyết điểm đúng  giúp hô biến gương mặt xinh đẹp hơn

Nguồn ảnh: www.picturexe.pw

 

10. Nên dùng che khuyết điểm màu gì? - What concealer to use? (Sử dụng chính xác màu kem che khuyết điểm cho từng vùng sẽ giúp làn da của bạn đều màu và mượt mà hơn hẳn, đừng bỏ qua nha.)

Xem thêm: Những tips dùng kem che khuyết điểm nhé!

Nguồn ảnh: www.picore.co

 

Thông qua những từ khóa trên Google 2018, có vẻ như phần đông thế giới chuộng những mẹo về trang điểm hơn là dưỡng da. Tuy nhiên, nếu chúng ta có một làn da khỏe mạnh, phần nhiều sẽ không cần đến những từ khóa này. Do đó, trong năm mới này, hãy chăm da thật đẹp, bên cạnh đ1o rèn luyện kĩ năng trang điểm lên tay hơn nữa. Trong khỏe ngoài xinh, một gương mặt tươi tắn sẽ mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho các nàng suốt năm luôn nhé! Chúc cả nhà mình luôn rạng rỡ như hoa mùa Xuân!

 

INDIGO

Tham khảo: www.allure.com