Olay – Đã Đủ Chuyển Mình Trở Lại Cùng Mặt Nạ Đất Sét?

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Nguồn ảnh: jasminemaria.com

 

Olay – cái tên ghi dấu trong trí nhớ của rất nhiều phụ nữ Việt Nam. Còn nhớ cách đây khoảng 10 năm, cứ nhắc đến Olay là bạn sẽ nghe các mẹ các cô trầm trồ về hiệu quả. Bẵng đi một thời gian, cùng với việc bùng nổ thông tin của hàng loạt sản phẩm đình đám. Olay dần chìm vào quên lãng và dần xa lạ với thế hệ mới chúng mình. Quay trở lại lần này cùng sản phẩm khá hợp thời: mặt nạ đất sét dạng thỏi. Liệu đây có phải là cú chuyển mình giúp định vị lại thương hiệu? Cùng xem thử sản phẩm mới này có gì hay ho nhé!

Khác với những loại mặt nạ đất sét thông thường, dễ khô quánh và gây khó chịu cho da. Olay hứa hẹn sản phẩm của họ sẽ không khô cong trên mặt bạn, làm biến mất cảm giác khó chịu và e ngại mỗi khi dùng mặt nạ đết sét. Nghe thật hấp dẫn, nhất là đối với những nàng da khô, điều này thật cần thiết khi da luôn ở trong tình trạng cần thanh tẩy nhưng lại lo sợ khô tróc.

 

Nguồn ảnh: hautepinkpretty.com

 

Và theo như những nhận xét từ người dùng, quả thật mặt nạ đất sét Olay không hề khô căng trên da. Luôn có một cảm giác ẩm mịn khiến da dễ chịu. Khi rửa trôi, mặt nạ cũng dễ dàng được làm sạch mà không vón cục hay đọng vết trên da. Thật tuyệt đúng không!

 

Nguồn ảnh: mystyledlife.com

 

Và tin vui hơn nữa, Olay chuẩn bị cho bạn không chỉ một, mà đến  3 dòng sản phẩm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của từng cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình dòng mặt nạ phù hợp nhất. Dạng thỏi tiện lợi khi mang đi khắp nơi. Xem thử em nào là chân ái của bạn ngay bây giờ:

 

Olay Glow Boost White Charcoal Clay Face Mask Stick

 

Nguồn ảnh: laurenelyce.com

 

Làn da bừng sáng cùng Olay Glow Boost. Với đất sét Kaolin nhẹ dịu, cùng than hoạt tính hiệu quả, sẽ giúp da lấy đi mọi dầu nhờn, bụi bẩn mà không gây khó chịu cho da. Da sáng, khỏe và tươi tắn suốt ngày dài. Quá lý tưởng cho những ai hay sạm da, da tối màu do môi trường, khói bụi.

Màu sắc chủ đạo của dòng này là màu xám nhạt, nghiêm túc và thanh lịch, hứa hẹn mang đến cho bạn làn da tươi mới.

 

Olay Fresh Reset Pink Mineral Complex Clay Face Mask Stick

 

Nguồn ảnh: devonrachel.com

 

Một màu hồng đáng yêu và nữ tính khiến bạn chỉ muốn dùng em nó mỗi ngày thôi. Dòng Fresh Reset Pink sẽ đưa da trở về quỹ đạo khỏe mạnh ban đầu. Với phức hợp khoáng hồng giúp tăng khả năng tuần hoàn, làm da hồng hào khỏe mạnh. Chẳng có lý do gì không thử qua thỏi mặt nạ đầy nữ tính này. Má hồng hây hây nàng nào không thích đúng không!

 

Olay Pore Detox Black Charcoal Clay Face Mask Stick

 

Nguồn ảnh: mystyledlife.com

 

Cũng là than hoạt tính, nhưng với công thức mạnh mẽ hơn, mọi vấn đề da dầu của bạn sẽ được giải quyết cùng Olay Pore Detox Black Charcoal. Da sạch hơn nhưng không hề bị khô, quá lý tưởng cho những ai hay đổ dầu, nhất là vùng chữ T hay những khi bạn cần làm sạch triệt để. Màu xám đậm mạnh mẽ như chính công dụng, tạm biệt “chảo dầu” cùng Olay Pore Detox Black Charcoal

 

Nguồn ảnh: aclassyfashionista.com

 

Mặt nạ đất sét, không hề xa lạ, nhưng quả thực lần này Olay đã làm cho em nó trở nên thật hấp dẫn. Mang đi khắp mọi nơi, không gây căng rát da, làm sạch tuyệt vời, giá cả lại hợp lý. Chỉ tầm 300k cho một thỏi 50g. Bạn hãy trải nghiệm và tự mình nhận xét xem, liệu Olay đã đủ sức quay lại cuộc đua ở mảng dưỡng da lần này chưa?

 

INDIGO