Park Bom Sau 04 Năm Comeback - Hành Trình Nhan Sắc Của Giọng Hát Vàng Nhà YG

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Park Bom là thành viên có giọng hát nội lực và sở hữu nhan sắc gây xao xuyến một thời, tuy nhiên sau scandal sử dụng chất gây nghiện dù đã cố gắng giải thích nhưng do phản ứng quá tiêu cực của anti-fan và cộng đồng mạng nên Park Bom phải rời xa sân khấu một thời gian. Sau 4 năm, cuối cùng thì Bom cũng comeback quay trở lại với diện mạo mới. Vậy album sắp tới vào ngày 13/3 này liệu có được ủng hộ ? Trong khi  chờ đợi, thì hãy cùng Sheis ngắm lại hành trình nhan sắc của giọng hát vàng của nhà YG nhé!

 

Thời gian đầu khi chưa Debut - Mắt một mí, không mấy nổi bật

 

Những tháng ngày làm trainee tại YG, Park Bom không có quá nhiều lần được xuất hiện, một số hình ảnh cho thấy cô nàng có nhan sắc bình thường, đôi mắt một mí, chiếc mũi tuy thon gọn nhưng không quá cao, gương mặt vuông và góc cạnh. Park Bom thời điểm này được xuất hiện trong MV quảng cáo vào năm 2006 nhưng cũng không để lại được nhiều ấn tượng.
 


Hình ảnh trong MV quảng cáo của Park Bom (Nguồn: welovebom.com)
 


Không được đầu tư nhan sắc nên ParkBom rất đơn giản (Nguồn: ziine.com)

 


Tuy nhiên body của cô nàng không chê vào đâu được (Nguồn:channel-korea.com)

Do chưa debut nên không được đầu tư hình ảnh quá nhiều, tuy nhiên, ai cũng phải thừa nhận rằng về body thì không ai vượt mặt được Park Bom thời điểm này. Sở hữu giọng hát nội lực, gương mặt sáng và body chuẩn, Park Bom rời vị trí trainee và trở thành một trong 4 thành viên của 2NE1 - tân binh khủng long đã đem về những thành công vang dội cho YG.

 

Được chú ý ngay khi vừa gia nhập vào nhóm khủng 2NE1 - style quyến rũ sexy, gương mặt vline, mắt to cực xinh

 

Hình ảnh đầu tiên của Bom khi được lên sóng trong MV đầu tiên đã làm xôn xao cả cộng đồng fan khi cô nàng quá xinh đẹp và quyến rũ. Mí mắt to, sống mũi cao thẳng, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương nhưng vẫn vline. Soi vào những bức ảnh ngày xưa sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

 


Park Bom gây sốt vì quá xinh (Nguồn: welovebom.com)

 


Có ai quên được hit You & I của Bom - thời kỳ đỉnh cao nhan sắc (Nguồn:welovebom.com)

 


Vẻ ngoài hút mắt luôn nổi bật nhất trong 2NE1 (Nguồn: celebshistory.com)

 

 
Khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn vline (Nguồn: onehallyu.com)

 

Từ thời gian đầu debut cho đến giai đoạn 2 đến 3 năm sau, đây là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Park Bom. Luôn là đề tài số một trong cộng đồng fan về những bức ảnh xuất thần. Vẻ đẹp mỏng manh, gợi cảm nhưng vô cùng đáng yêu của Bom đã làm cho số lượng fan tăng chóng mặt. Single album như You & I là bàn đạp khủng cho Park Bom vươn ra thị trường idol Châu Á.

 

Thời kỳ khủng hoảng nhan sắc - Gương mặt biến dạng , sưng phù, ít xuất hiện trước đám đông

 

Tuy nhiên, tất cả các fan đều cực kỳ shock trong lần xuất hiện đi event của Park Bom sau thời gian quay MV vào năm 2013, với gương mặt sưng phù cứng đơ như tượng, cằm và mũi bị biến dạng, đến nỗi gương mặt dày cộm lớp make up cũng không thể che được sự mệt mỏi trong gương mặt. Phía công ty YG đã giải thích do thời gian này Park Bom đang phải điều trị bệnh và đây là tác dụng phụ của thuốc nhưng cộng đồng fan không tin vào điều đó. 

 


Gương mặt sưng phù cứng như tượng của Bom trong event (Nguồn:onehallyu.com)

 


Cằm bị biến dạng nặng (Nguồn:celebshistory.com)

 

 
Dù make up dày cũng không che được sự mệt mỏi (Nguồn:celebshistory.com)

Tất nhiên, cộng đồng anti-fan đã đưa ra một loạt chứng cứ về việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà nhưng bên phía YG và công ty vẫn không thừa nhận việc đó. Đáng chú ý, năm 2017 bức ảnh được cập nhật trên SNS riêng của Park Bom càng khiến fan lo lắng vì gương mặt của cô nàng vẫn không hề có dấu hiệu nhỏ lại, thậm chí còn sưng nhiều hơn. Đến giữa năm 2018, xuất hiện trong buổi phỏng vấn độc quyền, tuy không được như xưa nhưng có vẻ gương mặt đã đỡ cứng đơ hơn trước. 
 

Năm 2017 Bom có cập nhật trên SNS (Nguồn:onehallyu.com)
 


Năm 2018 xuất hiện trong cuộc phỏng vấn độc quyền (Nguồn: onehallyu.com)

 

 
Ảnh bìa quảng cáo của album solo của Park Bom (Nguồn:YG entertainment)

Vậy là sau 4 năm biến mất, ngày 13/3 tới đây là album solo comeback của Park Bom được lên sóng, khoan vội bàn đến giọng hát nhưng chắc hẳn toàn bộ fan cứng hay anti-fan đều mong chờ sự xuất hiện của Bom. Nhưng dù sao đi nữa, chúng ta cũng hãy vui mừng vì ít ra Bom cũng đã trở lại và sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc ấn tượng như một thời chúng ta đã đắm chìm vào Kpop nhé!
---------------

Nguyễn Moon,
Nguồn ảnh: Trên các web

Tags: