“Tấn Công” Cửa Hàng Nhật Bản Tại Phan Văn Trị

Hãy nhanh chóng chuẩn bị túi đồ thật to để rinh tất cả mọi thứ từ siêu thị Nhật Bản Hachi Hachi thôi nào. Chi nhánh thứ 5 sẽ được chính thức khai trương từ ngày 09/07 tới đây đấy ạ, cực nhiều khuyến mãi và cực nhiều sản phẩm chính hãng hay ho luôn nhé các nàng.


Tưng bừng sinh nhật – tưng bừng khai trương


Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2007-2017), hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi đã ra mắt cửa hàng thứ 5 tại đường Phan Văn Trị, Gò Vấp. Cửa hàng sẽ chính thức khai trương vào ngày 09/07 để phục vụ cho các nàng ở Gò Vấp tha hồ mua sắm hàng Nhật mà không phải đi xa.
 


Hachi Hachi chi nhánh Phan Văn Trị


Tin tưởng và phát triển


Xuất phát điểm từ sự tin tưởng của khách hàng luôn yên tâm khi mua hàng Nhật tại Hachi Hachi, hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi đã có những bước phát triển vững vàng và ngày càng mở rộng hơn, đánh dấu bằng sự ra đời của cửa hàng Hachi Hachi tại 527D, Phan Văn Trị, Gò Vấp.
 


Không gian cửa hàng với đầy đủ sản phẩm

 


Những loại đồ ăn, thức uống cực hấp dẫn như đi siêu thị ở Nhật

 

Cửa hàng Nhật, chất lượng Nhật


Chắc hẳn khi nhắc đến hàng Nhật thì chúng ta cũng đã có một sự tin tưởng nhất định nào đó về chất lượng sản phẩm, và điểm mạnh của chuỗi cửa hàng Hachi Hachi chính là nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được nhập trực tiếp từ Nhật về, chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn sản phẩm mà người Nhật sử dụng luôn. Không những thế, Hachi Hachi còn luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới nhất, “hot” nhất, hấp dẫn nhất cho khách hàng lựa chọn đấy.
 


Có đầy đủ từ đồ gia dụng
 


Những đồ gốm sứ cực xinh luôn

 

Đặc biệt, các nhân viên ở Hachi Hachi được đào tạo rất kĩ về các loại sản phẩm để tư vấn cho khách hàng


 
Đến những sản phẩm chăm sóc da
 


Quầy mỹ phẩm đầy ắp lựa chọn
 


Dòng sản phẩm của Hadalabo cực thịnh hành

 

“Siêu thị mini” của các nàng yêu thích hàng Nhật


Mình được chính tai nghe lại từ các cô các thím đến mua hàng rằng Hachi Hachi như một siêu thị mini vậy đó, cần thứ gì là có thứ đó, từ đồ dùng gia dụng, dụng cụ nấu bếp, đồ ăn đồ uống, mỹ phẩm làm đẹp, cả văn phòng phẩm rồi đồ chơi, đồ cho mẹ và bé… Biết bao nhiêu là thứ, bước vào là chỉ muốn ở mãi trong đó hoặc là phải gom cho bằng hết cửa hàng rồi mới về.
 


Có đầy đủ các lựa chọn cho gia đình


Sản phẩm của Hachi Hachi nổi trội hơn so với những cửa hàng khác không chỉ là sự đa dạng về thể loại sản phẩm như một “siêu thị Nhật Bản thu nhỏ”, mà còn về các mặt hàng từ Nhật được Hachi Hachi phân phối chính thức với giá tốt nhất có thể cho khách hàng, ví dụ như các sản phẩm từ matcha, dầu gạo Nhật Bản, thực phẩm chức năng “made in Japan”… 

 


Sản phẩm nổi trội nhất là Matcha nè 


Ưu đãi cực đã, khuyến mãi ngập tràn


Hachi Hachi có chính sách khách hàng thân thiết cực kỳ hay ho nhé, nếu chúng mình tích đủ 40 điểm mua hàng thì trong tháng sẽ được ưu đãi mua những sản phẩm giảm giá mà chỉ khách đủ điểm mới được mua nè. Ngoài ra cũng có quầy khuyến mãi riêng cho từng tháng với rất nhiều sản phẩm hấp dẫn, tha hồ cho các nàng lựa chọn.
 


Dễ dàng tìm sản phẩm với chiếc máy hay ho này


Với chi nhánh Hachi Hachi Phan Văn Trị thì nhân sự kiện khai trương cũng có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại chi nhánh này như:

  • Một số sản phẩm cực hot sẽ được tặng nếu chúng mình mua đủ hóa đơn trên 500k
  • Mua 2 tặng 1 với giá sốc 
  • Chương trình đồng giá 88k khi mua hóa đơn trên 200k… và còn nhiều nhiều chương trình khác nữa cơ.

 


Đồ chơi trẻ em nè, nhìn cưng không?

 

 
Còn quá trời đồ độc lạ nữa đó


Chúng mình điều cần làm bây giờ chỉ là chờ đợi đến ngày 09/07 để tấn công cửa hàng Hachi Hachi Phan Văn Trị để săn lùng nhiều đồ và quà tặng hấp dẫn thôi nha.


** Chi tiết về Hachi Hachi Phan Văn Trị:

  • Địa chỉ: 527D Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp
  • SDT: 028 35 885 898

 

Sinh Vật Hay Quên
Nguồn hình: Sheis.vn

4