Tận Dụng Áo Thun Bạn Trai Mặc Siêu Chất Đi Nào

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Con gái thường có sở thích mượn đồ của bạn trai mặc nè, đúng không nào, thế nhưng ngoài những chiếc áo sơmi “thần thánh” của các chàng nhà mình để các nàng tha hồ diện theo nhiều kiểu khác nhau thì còn có những chiếc áo thun, các nàng cũng có thể hoàn toàn “mượn tạm” để mặc ra đường mà lại cực kỳ style luôn nữa đó. Giờ thì cùng Sheis tìm ra những cách mặc áo thun bạn trai cho nàng ngay thôi nào!

 


Có bạn trai mà, phải tận dụng thôi chứ hả

 

Mặc chung với áo khoác ngoài


Tận dụng tối đa triệt để đi nào các cô gái ơi, thật ra thì dùng áo thun của bạn trai mà mặc thì cũng như nhau thôi mà đúng không, chỉ có điều là size áo có “hơi” to hơn chút xíu, nhưng mà mặc vào thì thoải mái vô cùng.

Ấy chính vì sự tiện lợi đó mà chị em vẫn cứ hay “mượn” tạm của các chàng là điều dễ hiểu mà phải không. Giờ thì mặc áo thun rồi thêm một chiếc áo khoác ngoài nữa là ổn, nàng là một cô gái có style công sở thì diện áo vest, nàng thích thoải mái thì diện áo khoác thể thao, sao cũng được. Vẫn tuyệt lắm luôn đó nhỉ.
 


Sử dụng thêm áo khoác ngoài che giấu size áo bạn trai (nguồn hình: officialkoreanfashion)

 

Tận dụng áo long tee


Các chàng trai thường có cả một đống áo theo phong cách hip-hop, nhất là các loại áo long tee, tay lỡ, tà áo kép… Mặc dù loại áo này thì các nàng sẽ mặc thừa ra “hơi” bị nhiều luôn, nhưng mà có lỡ chọn được cái nào size nhỏ nhất thì coi như nàng may mắn rồi đó.

Nói chứ kiểu áo long tee cũng là kiểu unisex nên nàng mặc của bạn trai chắc cũng chẳng có sao đâu, chỉ có điều mỗi khi bạn trai mua nàng nhớ mách nước chọn size để cả hai cùng mặc vừa để thi thoảng còn có thể mượn tạm mặc đó nha.
 


Cả chiếc áo long tee cũng có thể tận dụng luôn (nguồn hình: marishe)

 

Cắt thành Croptop


Cách này thì có chút “tàn nhẫn” nhưng mà thôi kệ đi, nàng đẹp là được. Nói chứ, nàng chọn những chiếc áo nào mà bạn trai mình ít mặc tới, hoặc không còn mặc nữa thì hãy làm nhé.

Biến chiếc áo thành Croptop cũng không phải quá khó khăn đâu nhỉ, chỉ cần nàng chọn đúng kích cỡ cần loại bỏ rồi cắt theo là được, sau đó thì, còn phải hỏi sao, một chiếc áo Croptop hiệu “anh bạn trai” đã được ra đời rồi còn gì. Nàng tha hồ diện khoe với bạn bè luôn nhé!
 


Cắt luôn thành croptop diện đi chơi vẫn vô tư (nguồn hình: instagram)

 

Mua hai cái làm đồ đôi luôn


Tiện lợi quá rồi, mua chung áo với shop đồ nam của bạn trai, rồi tiện thể làm áo đôi luôn, vừa nổi bật lại vừa cá tính khi mặc đồ nam cùng bạn trai. Cách này thì chắc là khỏi cần phải nói nhiều rồi nhỉ.

Mà có khi đi ra đường chẳng ai biết là nàng mặc chung đồ với bạn trai luôn đó, thế cũng hay mà đúng không, thôi thì thi thoảng mua chung đồ, mặc chung đồ luôn, vừa thú vị lại vừa thêm tình cảm, nhỉ.
 


Làm luôn hai chiếc đồ đôi đi cho khỏi thắc mắc nè (nguồn hình: i.pinimg)

 

Giấu quần như ai


Phong cách này chắc là dễ nhất trong số các cách mặc áo thun của bạn trai đó phải không, vì dù sao các nàng cũng đều biết bạn trai mình mặc size gì, mỗi lần mặc áo của hắn là trùm luôn xuống cả đầu gối chứ chẳng chơi đâu.

Thế mà cũng hay, tự dưng lại có chiếc áo rộng thùng thình để diện mốt giấu quần sành điệu như ai, chẳng tốn tiền mua mà lúc cần thì chỉ sang mượn tạm bạn trai là có thể xúng xính đi chơi được rồi.
 


Cách này dễ nhất mà lại thích hợp nhất nè (nguồn hình: marishe)

 

Mặc chung với Jeans nhé


Cách phối đồ này thì đơn giản, dễ, tiện, và chẳng cần nói nhiều làm gì cả, vì nàng cứ mặc với quần Jeans là được thôi, có gì khó khăn đâu, nhất là set đồ áo thun + quần jeans đã quá quen thuộc và được lọt vào hàng không-bao-giờ-lỗi-thời được đó mà.
 


Đơn giản, nhẹ nhàng, xuất sắc (nguồn hình: pinterest)

 

Quần ống rộng đâu rồi?


Với nàng nào ưa thích style có chút là lạ, hay mặc những em quần ống rộng thì thử phối với em áo thun của chàng thay đổi chút chút coi có ổn không nhé, chứ với mình thấy thì cũng ổn ổn lắm đấy chứ chẳng đùa đâu. Nhất là những lúc ra đường ngại trang điểm nhiều, muốn đơn giản nhưng vẫn tươm tất thì đây vẫn là giải pháp được đánh giá cao đó.
 


Quần ống rộng đơn giản dễ dàng (nguồn hình: weheartit)

 

Quần tây vẫn sang lắm nhé


Tiếp nữa thì nàng hãy phối chiếc áo-thun-bạn-trai với quần tây thử đi nào, tuy cũng không có gì đặc sắc hay quá nổi bật nhưng mà lại được coi là cứu cánh cho những nàng nghiện style công sở hay chẳng lỡ may chiếc áo sơmi có vấn đề thì đừng ngại mà sử dụng em áo thun mặc chung nhé.
 


Quần tây thì sao, vẫn ổn lắm đấy nhé (nguồn hình: ysedusky)

 

Quần thể dục everywhere!!!


Cuối cùng là quần thể dục, quần thể dục mà phối với áo thun là chuẩn bài rồi, làm sao chạy đi đâu được nữa. Nàng chỉ cần mặc chiếc áo thun hơi rộng, thêm em quần thể thao yêu thích, vậy là ra đường với phong cách streetstyle không ngại gì nữa rồi.

Quá đơn giản với những cách phối chiếc áo-thun-bạn-trai cho nàng phải không nào, không những có một anh bạn trai mà nàng còn có được cả đống thử tận dụng được từ anh ấy nữa chứ!!!!
 


Streetstyle đang vẫy gọi nàng đó (nguồn hình: marishe)

--------------------------

c


Sinh Vật Hay Quên, 
Nguồn hình: trên các web