Thuộc Lòng Bí Kíp Làm Tóc Để Không Phải Khóc Ròng Ở Tiệm Salon

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

  

Nguồn ảnh: www.onehallyu.com

 

Ngoài làn da, mái tóc chính là vũ khí cực hiệu quả giúp tôn lên vẻ đẹp của phái nữ chúng mình. Nhưng chỉ cần sơ sẩy, bạn sẽ dễ trở thành thảm hoạ với mái tóc không phù hợp. Hãy cùng Sheis thuộc nằm lòng những bí kíp sau để luôn có một mái tóc đẹp ưng ý nha các nàng!

 

1. Không làm tóc trước ngày quan trọng

 

Trong tuần này bạn có ngày quan trọng?Vậy thì chắc chắn bạn không nên làm các dịch vụ vĩnh viễn như uốn, duỗi, nhuộm cho tóc rồi.Làm xong ưng ý thì không sao, lỡ không như ý mình, thì không những ngoại hình và tinh thần cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chưa kể không phải kiểu tóc "lầm lỡ" nào cũng có cách chữa cháy tạm thời, nên hãy chờ qua ngày đặc biệt hoặc làm trước đó tầm 1-2 tháng nhé!

 

Nguồn ảnh: www.401kspecialistmag.com

 

Lời khuyên dành cho bạn là hãy thay thế các dịch vụ vĩnh viễn bằng các dịch vụ tạm thời như uốn giả, duỗi giả nhé! Bằng cách này thì bạn vẫn hoàn toàn xinh đẹp mà không lo "lầm lỡ" không sửa chữa được.


 

2. Không làm tóc khi thời gian và tâm trạng nôn nóng

 

Nguồn ảnh: www.shutterstock.com

 

Ông bà mình có câu "Dục tốc bất đạt" và với mái tóc thì lại càng đúng.Chúng mình khó có thể trông chờ một mái tóc đẹp khi đến lúc 8 giờ tối và tiệm đóng cửa lúc 10 giờ.Càng không nên làm tóc khi bạn vừa làm vừa nhìn đồng hồ sợ trễ hẹn. Hãy dành hẳn trọn vẹn một ngày thư thả và tận hưởng nhé. Khi tâm trạng và thời gian thoải mái, bảo đảm bạn sẽ thấy việc làm tóc hiệu quả hơn luôn ấy.Và nhớ là đừng hối thúc nhân viên nhé, họ là người biết rõ thời gian làm tíc bao lâu là tốt nhất cho bạn.


 

3. Nhớ mang theo ảnh mẫu nhé!

 

Nguồn ảnh: Twitter @KPOPVS_

 

Nhà tạo mẫu dù giỏi đến đâu cũng không thể hình biết chính xác hình ảnh mái tóc mẫu trong suy nghĩ của bạn.Nên là các nàng hãy lưu ngay vào điện thoại mẫu tóc mà bạn mong muốn, càng chi tiết càng tốt nha. Cắt mái kiểu này, duỗi cúp kiểu kia, nhuộm màu gì? Hình ảnh càng rõ ràng thì khả năng một mái tóc ưng ý sau khi làm là rất cao. Do đó, hãy đưa ra hình ảnh và miêu tả thật chi tiết để đạt hiệu quả cao nhất cho tóc nha.


 

4. Đừng chỉ làm tóc theo trào lưu

 

Nguồn ảnh: www.kenh14.vn

 

Cô nàng hot girl trông thật tuyệt với tóc mái ngố siêu yêu, không có nghĩa bạn sẽ lung linh như vậy với kiểu tóc ấy. Bạn chỉ đẹp khi bạn phù hợp. Hãy cân nhắc, xem xét tông da, hình dáng gương mặt và đường nét bản thân để chọn ra kiểu tóc phù hợp nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của nhân viên làm tóc.Vì tóc của người nổi tiếng đều được tạo kiểu kỹ càng khi chụp ảnh, nhưng bạn sẽ không thể có chuyên gia và thời gian tạo kiểu mỗi ngày như họ. Do đó, tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn để tóc sau khi làm giữ được nếp tóc và kiểu dáng nhé.


 

5. Im lặng không phải là vàng...

 

Nguồn ảnh: www.salonsuccessacademy.com

 

...Nhất là khi bạn im lặng dù biết rõ nhân viên đang làm sai kiểu tóc mong muốn. Đừng ngại lên tiếng khi bạn có bất kì thắc mắc nào.Thoải mái trao đổi và nêu rõ quan điểm, ý kiến của mình khi cảm thấy tóc có vấn đề sẽ giúp khắc phục được tình huống, hạn chế kết quả không như mong muốn.Vì có thể lúc đầu nhân viên không hiểu rõ ý bạn hoặc có thể họ nhầm thì sao?Hãy mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ mái tóc nhé.

 

Nguồn ảnh: www.kpopasiachan.com

 

Chỉ với vài lưu ý nhỏ, nhưng sẽ giúp chúng mình đạt được kết quả tốt hơn với mái tóc. Sheis chúc các nàng luôn sở hữu một mái tóc thật khoẻ đẹp. Và đừng quên chia sẻ ngay bí quyết riêng của bạn khi làm tóc nữa nhé! Một mái tóc đẹp sẽ giúp chúng mình tự tin lên rất nhiều phải không các nàng!

-----------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

INDIGO, 

Tags: