Tìm Dáng Lông Mày Phù Hợp Siêu Dễ Với Ứng Dụng Của Benefit

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Chúng ta đều biết, lông mày được ví như “khung xương”, định hình đến 70% đường nét trên gương mặt. Không dừng ở đó, một cặp lông mày phù hợp còn góp phần tạo nên vẻ đẹp và sức hút đặc biệt cho đôi mắt. Chẳng thế mà người ta vẫn hay có câu: “mắt phượng mày ngài” nàng nhỉ!

 


Không thể phủ nhận được sự thần thánh của cặp lông mày trên gương mặt.
(Nguồn ảnh: brownhair.vivirmuysano.com)

 

Thế nhưng, việc tìm được dáng chân mày hợp với tổng thể gương mặt cũng như phong cách mà nàng đang theo đuổi dường như là một điều chẳng hề dễ dàng. Bởi lẽ, khác với tóc, chúng mình không thể tự thử nghiệm đủ kiểu chân mày trên mặt mình đến khi vừa ý được. 

 


Định dáng lông mày: chuyện tưởng dễ mà không dễ chút nào.
(Nguồn ảnh: bostonmagazine.com)

 

Song, với ứng dụng của Benefit mà Sheis.vn muốn chia sẻ cùng các bạn hôm nay thì chuyện tìm được dáng chân mày phù hợp với bản thân trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa nào?

 


Ứng dụng Brow Try-On mới ra mắt của Benefit.
(Nguồn ảnh: benefitcosmetics.com)

 

Hiểu được nỗi “nhọc tâm” của các quý cô khi không thể nào tìm ra dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt mình, vào khoảng đầu tháng 1 năm 2018, Benefit đã chính thức ra mắt ứng dụng Brow Try – On (link). Đây có thể coi là thứ công cụ giúp bạn tìm ra đường chân mày hoàn hảo một cách đơn giản nhất. Khác với nhiều ứng dụng mà chúng mình thường thấy trước đây, với Brow Try-On, việc lựa chọn lông mày không chỉ gói gọn trong việc chọn hình dáng, mà chúng ta còn có thể lựa chọn: độ cong, độ dày mỏng, sắc nét, màu sắc… 

Thêm vào đấy, nhờ sự hợp tác của chuyên gia toàn cầu về chân mày của Benefit: Jared Bailey với đội ngũ lập trình viên và nhà phát triển, hình ảnh kết quả nhận được sau khi sử dụng ứng dụng này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về độ tinh tế và chân thực đó. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link ở trên, tải hoặc chụp một bức hình selfie chính diện toàn gương mặt mình và… Công cuộc đi tìm dáng lông mày hoàn hảo bắt đầu!

 

** Bước 1: Chọn dáng lông mày ưa thích và màu sắc phù hợp với màu tóc của bạn.

Với 15 dáng chân mày khác nhau, cùng 6 tone màu từ đậm đến nhạt đồng thời có thể điều chỉnh sắc độ màu trên thanh trượt, bạn tha hồ mặc sức lựa chọn nhé!

 


Chỉ 2 dáng lông mày khác nhau mà gương mặt trông lạ hẳn rồi.
(Nguồn ảnh: benefitcosmetics.com)

 

** Bước 2:  Chọn độ cong cho lông mày.

Bằng cách trượt thanh điểu khiển, bạn có thể tuỳ chọn độ cong cho cặp lông mày của mình vô cùng dễ dàng.

 


Bạn có thể nhận thấy độ cong khác biệt chứ?
(Nguồn ảnh: benefitcosmetics.com)

 

** Bước 3: Tuỳ chọn độ dày mỏng cho lông mày theo ý thích.

Vẫn với thao tác trượt thanh điều khiển, đôi lông mày của bạn sẽ dày – mỏng chỉ trong chớp mắt thôi đấy!
 


(Nguồn ảnh: benefitcosmetics.com)

 

** Bước 4: Chọn độ sắc nét, gọn gàng cho cặp lông mày.

Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn 1 cặp lông mày “sắc lẻm”, gọn gàng hoặc có thể trông tự nhiên đôi chút với phần lông mày không được tỉa quá kỹ. Tất cả cũng rất đơn giản với thao tác kéo thanh trượt điều khiển.
 


(Nguồn ảnh: benefitcosmetics.com)


** Bước 5: Chọn vị trí cho cặp lông mày.

Bằng 4 nút điều chỉnh lên – xuống, xa gần; bạn có thể điểu chỉnh để cặp lông mày của mình gần nhau hơn hoặc nằm cao – thấp gần mắt tuỳ theo ý muốn.
 


Cùng một gương mặt nhưng với hình bên trái, chúng mình có thể thấy đôi chân mày sát và gần mắt hơn rõ rệt đó.
(Nguồn ảnh: benefitcosmetics.com)

 

Sau khi hoàn thành cả 5 bước và có được cặp lông mày như ý muốn, bạn có thể nhấn vào nút “SHARE” để chia sẻ lên các mạng xã hội hoặc lưu hình ảnh về máy để làm mẫu khi muốn make-up hoặc “chỉnh chang” đôi lông mày của mình nhé!

-------------------------

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)


Cuốn Bơ, 

3,5