Tóc Xoăn Lơi - Kiểu Tóc “Dễ Tính” Hợp Với Mọi Cô Nàng

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}
Hiếm khi có kiểu tóc xoăn nào lại vừa đơn giản, dễ chăm sóc mà lại phù hợp với mọi cô gái như kiểu xoăn lơi. Đây là kiểu tóc có độ xoăn nhẹ theo kiểu tự nhiên, dù tóc ngắn hay dài đều làm được. Nhân dịp cuối năm đón lễ tết rộn ràng, các nàng có thể tham khảo kiểu tóc xoăn lơi để làm mới bản thân nhé.
 
 
    1. Xoăn dáng ngắn
 
Xinh như girl Hàn với kiểu tóc xoăn lơi ngắn (Nguồn:happyskin.vn)
 
Đối với kiểu tóc ngắn, khi làm xoăn lơi, mọi mái tóc nhìn rất tự nhiên, không cần phải vào nếp, các sợi tóc tuy lộn xộn nhưng lại tạo ra độ bồng bềnh đẹp mắt. Kiểu tóc này hợp với mọi phong cách từ cá tính đến sexy quyến rũ.
 
Tóc ngắn cũn vẫn làm được nhé (Nguồn:girlschannel.net)
 
 
Màu tóc sáng như taeyeon cho cô nàng cá tính (Nguồn:tcgyt.com)
 
 
Rất hợp cho nhiều phong cách khác nhau (Nguồn:girlschannel.net)
 
 
Kiểu ngang vai siêu dễ thương (Nguồn: sohu.com)
 
Cách chăm sóc cũng rất đơn giản, thay vì uốn lô buổi tối và dùng nhiều dầu dưỡng thì tóc mới đẹp được,  tóc xoăn lơi chỉ cần bạn lấy tay cào nhẹ tóc, là đã đủ độ bồng bềnh, buổi tối cũng không cần chăm sóc quá kĩ. Khi gội đầu xong chỉ sấy khô và buổi sáng hôm sau bạn  sẽ có ngay một mái tóc bồng bềnh rồi nhé.
 
 
    2. Xoăn dáng dài
 
Cho cô nàng có phong cách nữ tính (Nguồn:pinkage.co.kr)
 
Đối với cô nàng tóc dài, đôi khi việc thay đổi kiểu tóc lại là một quyết định lớn, thế nhưng nếu là xoăn lơi, hãy cứ mạnh dạn “chơi lớn” luôn nha. Do sóng xoăn nhẹ nhàng, nên không ảnh hưởng quá nhiều đến chất tóc, hơn nữa, xoăn lơi thường chỉ là nếp xoăn dưới ngọn tóc nên nhìn chung, gương mặt không bị ảnh hưởng nhiều nếu bạn sợ không hợp. Có chăng, kiểu tóc sẽ mang đến làn gió mới, F5 bản thân thay vì mái tóc thẳng cũ kĩ.
 

Tóc có độ xoăn nhẹ (Nguồn: arine.jp)
 
 
Khi nhuộm lên lại càng đẹp (Nguồn: myhair.vn)
 
 
Tóc đen rất quyến rũ nhé (Nguồn: i.pinimg.com)
 
 
Trẻ trung và xinh đẹp (Nguồn:ameblo.jp)

Tóc dài thì cần chăm sóc hơn kĩ hơn chút xíu, nhưng cũng không cần đến lô giữ nếp, bạn chỉ cần một chiếc kẹp càng cua ba chân hoặc năm chân tùy theo độ dày mỏng của tóc, cuộn tròn tóc và kẹp lại gọn gàng, khi tháo kẹp ra bạn sẽ có ngay cho mình mái tóc xoăn rất đẹp rồi đó.
 
 
    3. Địa điểm làm tóc xoăn lơi ở Hà Nội
 
Hiện tại ở Hà Nội, có khá nhiều salon đang ra mắt dịch vụ làm tóc xoăn lơi, nhưng những địa điểm có được nhiều review tốt lại “hiếm có khó tìm”. Để dễ dàng chọn cho mình một salon thật sự yên tâm, các nàng có thể tham khảo ngay trong collection “Tổng hợp tiệm làm tóc xoăn lơi tự nhiên tại Hà Nội" nhé”. Trong bộ sưu tập sẽ là những salon đã được hội chị em để lại những review khá tốt sau khi trải nghiệm, nên phần nào các nàng có thể tin tưởng nhé. 
 
Mùa lễ hội đẹp nhất trong năm sắp đến rồi, nhanh tay sắm sửa, làm mới bản thân để cùng nhau đón những buổi party, tiệc tùng vui vẻ và thật ấm áp nhé. Chúc các nàng có một mái tóc mới thật đẹp và ưng ý nha.
 
 
------------------

 Nguyễn Moon,    
1,5