Top 03 Salon Tóc Chuẩn Hàn Khiến Bạn Ăn Đứt Idol Kpop

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Con gái điều quan trọng nhất khi với cái nhìn đầu tiên chẳng gì xa xôi mà chính là mái tóc, mái tóc của con gái quyết định đến 90% sự đẹp rồi chứ chẳng đùa đâu nhé. Chính vì vậy mà làm tóc kiểu nào, cắt tóc ra sao, nên uốn hay nhuộm… những câu hỏi này thường làm đau đầu không chỉ riêng nàng đâu. Vậy nên hôm nay Sheis xin được giới thiệu cho nàng top 03 hair salon chuẩn Hàn giúp nàng tự tin sải bước nhé.

 

1. M-Cuts HairStudio

 

Điểm đầu tiên mà chúng mình muốn được giới thiệu với các nàng không đâu xa chính là M-Cuts HairStudio đấy nhé! Với cực kỳ nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các mẫu tóc cũng như nắm được nhiều trend tóc đang được giới trẻ yêu thích mà M-Cuts luôn nằm trong danh sách được các nàng chọn lựa và gửi gắm đấy.

 

Có cả dịch vụ cắt nhuộm cho nam nhé!

 

 

Chấp các thể loại xoăn cho nàng luôn

 

Không gian: Về không gian ở đây mỗi khu vực không quá lớn nhưng lại được chia ra đều và đủ dùng, như các khu vực làm tóc, massage gội đầu thư giãn… khiến nàng sẽ được cảm thấy riêng tư và thư giãn hơn.

Thế mạnh: Uốn + nhuộm cùng với dịch vụ phục hồi tóc hư tổn là điểm mạnh của M-Cuts, nếu như nàng còn chưa tìm được nơi nào giải quyết vấn đề tóc này cho nàng thì hãy nhớ đến M-Cuts đấy nhé!

 

 

Nhìn coi có mê không kìa

 

Địa chỉ: Xem tại đây

Giá tiền: từ 250k

Đặt Booking Salon trên Now: Ấn vào đây

 

2. HeA HeA Salon

 

Tiếp theo chính là HeA HeA Salon được rất nhiều nàng yêu thích, với việc luôn theo kịp các kiểu tóc cực hot của các cô gái Hàn Quốc, hay trend được ưa chuộng mà HeA HeA luôn làm thỏa mãn được các cô gái tới với nơi này.

 

Nhẹ nhàng xinh xắn, mái tóc quá hợp với khuôn mặt rồi

 

 

Phá cách với kiểu tóc và màu này cũng đẹp mà nhỉ

 

Không gian: vừa đủ với các nàng để trải nghiệm dịch vụ, nếu không nói là hơi nhỏ chút chút, tuy nhiên điều đó cũng không thành vấn đề gì đâu, vì các nhân viên ở đây cũng nhiệt tình và không khí cũng thoải mái lắm.

Thế mạnh: Stylist tư vấn rất nhiệt tình và làm kĩ, điểm nổi bật của tiệm là làm highlight cũng như nối tóc, tuy nhiên cũng còn rất nhiều dịch vụ khác để nàng bắt trend đúng chuẩn gái Hàn luôn.

 

Còn không thì cứ trendy mà làm thôi

 

Địa chỉ: Xem tại đây

Giá tiền: từ 250k

Đặt Booking Salon trên Now: Ấn vào đây

 

3. Fabo Hair Salon

 

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng lần này không đâu khác chính là Fabo Hair Salon. Tiệm thì không phải nằm ở trung tâm như quận 1, nhưng mà là ở trung tâm quận 10, kể ra nói về độ tiện lợi thì cũng rất tiện đó nhé.

 

 

Nhìn mà muốn book lịch làm liền quá

 

 

Xoăn nhẹ nhàng hợp với nàng ghê chưa

 

Không gian: Trong tiệm không gia khá thoáng và sáng, khiến cho mỗi lần tới đây nàng sẽ đều thấy thoải mái và không hề có chút khó chịu khi tới những nơi khác. Với tiêu chí là Dẫn đầu xu hướng nên ở đây cũng có rất nhiều kiểu tóc để nàng tha hồ lựa chọn.

Thế mạnh: Với đầy đủ các thể loại như uốn, nhuộm, cắt… thì nàng sẽ thấy hài lòng vừa đủ với những gì mình nhận được ngay sau khi bước ra khỏi tiệm. Thế mạnh của tiệm là nhuộm tóc màu sáng, làm xoăn lơi, xoăn xù, tóc kiểu Hàn cực trendy luôn, nàng sẽ được tiệm tư vấn nhiệt tình trước khi thay đổi bản thân đấy nhé!

 

 

Nàng muốn kiểu nào thì sẽ có kiểu đó

 

 

Chuẩn girl văn phòng xứ Hàn rồi đó

 

 

Gái Tây cũng mê tít salon này luôn đó nhé

 

Địa chỉ: Xem tại đây

Facebook: FABO HAIR SALON

Giá tiền: từ 100k

Đặt Booking Salon trên Now: Ấn vào đây

Vậy là Sheis đã giới thiệu cho các nàng top 03 salon tóc chuẩn Hàn để có thể nhìn xinh hơn gái Hàn rồi đó, không những vậy nàng giờ còn có thể đặt trước trên Now Booking Salon để việc đi làm tóc còn dễ dàng hơn thế nữa. Nếu như nàng có tóc đẹp, nhớ đừng quên khoe với Sheis đấy nhé!

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn hình: fanpage các salon

Tags: