Trải Nghiệm Không Khí Pháp Tại Việt Nam Duy Nhất Một Lần Trong Năm

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Cùng khám phá lễ hội hàng Pháp lớn nhất Việt Nam vào cuối tuần vừa qua tại SVĐ Hoa Lư.

 

Lễ Hội Hàng Pháp Lớn Nhất Việt Nam

 

Cùng trải nghiệm lễ hội này

 

Nếu như trước giờ, việc tìm kiếm và mua hàng Pháp chính hãng là một điều xa vời đối với các bạn trẻ. Bạn không biết phải mua hàng ở đâu, có uy tín không, hay giá cả như vậy là đắt hay rẻ. Thì ngày hội Balade en France chính xác là nơi dành cho bạn.

Bạn sẽ “lạc lối” giữa một rừng các nhãn hiệu Pháp nổi tiếng như Purité, Annam Fine Foo, H.N.Fashion, Foodster VN và đắm chìm trong không gian âm nhạc đậm chất Pháp với sự thể hiện của ban nhạc Pháp Mezcal Jazz Unit.

 

Thưởng thức rượu vang hồng Vins De Provence nổi tiếng với lịch sử lâu đời

 

Gian hàng Blue Whale, nổi tiếng với 19 dòng táo mang nhiều hương vị khác nhau

 

Hay trải nghiệm hương thơm sang trọng từ dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nổi tiếng Purité de Prôvence

 

Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các món quà hoành tráng

 

Thiên Đường Quà Tặng Và Ưu Đãi Cho Các Tìn Đồ Hàng Pháp

 

Chỉ một lần duy nhất trong năm, tại Lễ hội Balade en France, bạn sẽ có cơ hội cùng gia đình, bạn bè, người thân nhận hàng ngàn ƯU ĐÃI hấp dẫn cho các mặt hàng cùng nhiều trò chơi thú vị.

 

Được mua sắm thả ga với những món hàng Pháp thứ thiệt

 

Và nhận nhiều ưu đãi “khủng” từ nhãn hàng Purité

 

Điểm sáng của lễ hội là gian hàng của Purité – nhãn hiệu làm đẹp lấy cảm hứng từ các nguyên liệu thiên nhiên vùng Provence xinh đẹp. Chương trình giờ vàng giá shock: chỉ 10.000đ/ sản phẩm và các hoạt động như minigame trúng quà 100% hay mix hương tinh dầu cực kỳ hấp dẫn là những hoạt động rất thu hút của thương hiệu này.

Đặc biệt, nếu trót bỏ lỡ lễ hội này, bạn vẫn sẽ có cơ hội nhận ngay CẶP VÉ ĐI PHÁP khi đăng ký tài khoản tại link ibeautyshop.com/purite và nhận ngay ưu đãi 20% khi mua hàng trên ibeautyshop.com.

Còn gì tuyệt vời hơn là được đứng dưới bầu không khí lãng mạn và thơm phức, nhấm nháp ly rượu vang, trải nghiệm hàng chính hãng và biến ước mơ đi Pháp của mình thành hiện thực?
 

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn hình và thông tin: Purité de Provence