Update Ngay 6 Shop Bán Mỹ Phẩm US-UK Giá Tốt Này

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Tín đồ của makeup, skincare nhất định phải lưu lại những địa chỉ bán đồ US-UK này nhen. Hàng có thể mua sẵn hay order về, cửa hàng luôn ngập đồ tha hồ lựa ấy chứ!

 

Shop ở Hà Nội:

 

1. Cheappie Wings

 

Ở Cheappie có thật nhiều mỹ phẩm long lanh

 

Bắt đầu từ một địa chỉ chuyên bán son từ đồ bình dân tới highend, tới nay shop đã có cửa hàng lớn bán nhiều mặt hàng cả makeup và skincare. Cheappie Wings có ưu điểm lớn là các bạn bán hàng đều tư vấn rất nhiệt tình, một số mặt hàng có đồ test nữa.

 

Cũng như các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc Mỹ-Anh

 

Đồ của shop thường được update cực nhanh chóng, bày biện ngập cửa hàng. Cheappie bán nhiều đồ Mỹ- Anh và cả đồ Hàn nữa nhé. Qua đây shopping chỉ sợ cháy túi thôi vì đồ hay ho, mà bán nhiệt tình nữa.

 

Không những thế còn có Huxley của Hàn ngập shop

 

** Địa chỉ: xem tại đây


 

2. Thanhlinh213

 

Thanhlinh213 chuyên đồ drugstore

 

Có lẽ dân mê đồ US thì chẳng lạ gì Thanhlinh213 này đâu. Đây là thiên đường đồ drugstore, ban đầu shop chủ yếu bán đồ makeup thôi giờ mở rộng thêm cả skincare nữa.

 

Shop còn bán nhiều đồ skincare cao cấp minisize nữa

 

Điểm cộng lớn của Thanhlinh213 là có nhiều mặt hàng hot,update nhanh chóng, mà giá luôn tốt hơn một chút so với các nơi khác. Chuyên về hàng drugstore nên chúng mình sẽ bắt gặp các tên tuổi như Revlon, Maybelline, W7, Pixie,…

 

Nhiều sản phẩm cho body cực thích

 

** Địa chỉ: xem tại đây


 

3. Sper Store

 

Sper chuyên đồ skincare gốc tự nhiên

 

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy chuyên các mặt hàng gốc tự nhiên và organic thì hãy nhớ ghé Sper Store. Shop chuyên các món đồ của các brand như Bare Minerals, Burt’s Bees, Tarte, 100%pure,…

 

Những brand khá lạ những tuyền là đồ organic

 

Bạn chủ tư vấn cũng nhiệt tình lắm, và cũng hay mở đợt order đồ sale của hãng. Đồ của shop toàn từ những brand organic, khá cao cấp từ mid-end tới high-end nên giá cũng không hề rẻ nhưng khá an tâm chất lượng nhen. Đây cũng là địa chỉ thường ghé của các tín đồ hàng natural và muốn mua sẵn cho tiện nè.

 

Một chút sản phẩm soap và dưỡng môi thuần tự nhiên

 

** Địa chỉ: xem tại đây.


 

4. Cheng House

 

ChengHouse sẵn có nhiều mặt hàng hot US

 

Nhà Cheng trước giờ chỉ chuyên bán đồ order chuẩn đét từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha,…về thôi. Sau một thời gian thì chị chủ đã mở shop với nhiều mặt hàng có sẵn rồi. Chúng mình có thể ghé đây nếu thích tìm mua mỹ phẩm từ Mỹ, Sephora với giá siêu tốt này.

 

Shop nhận order đồ từ các web với giá tốt

 

Thích mua sẵn thì ghé cửa hàng luôn, còn nếu muốn săn order từ hãng những đợt sale thì nhớ follow chị Cheng, chủ shop vẫn nhận order đều đều với giá công khá tốt. Hàng về đúng hẹn, uy tín lắm.

 

Nhiều sản phẩm makeup, nước hoa cực xịn

 

** Địa chỉ: xem tại đây


 

5. Tulip Shop

 

Tulip bán nhiều những cây son highend các hãng

 

Tulip bán nhiều món đồ Âu Mỹ nhưng chủ yếu là hàng makeup và skincare cao cấp nàng nhé. Đồ của shop luôn ngập tràn ở cửa hàng, giá có cao một xíu thôi nhưng sẵn và đa dạng nữa.

 

Ngập một nhà sản phẩm US_UK

 

Chúng mình có thể tìm thấy ở đây nhiều món đồ highend cực hot như máy rửa mặt Foreo Luna, nước hoa Le Labo, dưỡng da Kiehls, rồi cả tràn lan tất cả các màu son của các brand lớn như Dior, Channel, Pat McGrath, Fenty,…

 

Shop có Le Labo, một brand nước hoa niche của Anh

 

** Địa chỉ: xem tại đây

 

Shop ở TP.HCM

 

6. Meoheooo_

 

Meoheo bán rất nhiều đồ skincare của Mỹ

 

Với kinh nghiệm buôn hàng lâu năm, xách tay chính hãng tới giờ Meoheooo_ đã là địa chỉ rất tin cậy của các tín đồ shopping Sài Thành. Shop bán cả đồ makeup và skincare trải đều từ hàng drugstore, mỹ phẩm khoáng, organic, tới cả đồ studio hay đồ highend.

 

Chuyên các mặt hàng organic thân thiện với da

 

Đồ của shop sẵn có và nhiều hàng nhưng nhiều order nên cũng hết nhanh. Chúng mình có thể ghé tận nơi mua hoặc order ship về. Shop bán hàng tư vấn cũng rất nhiệt tình, giá cả tốt và ship đồ khá nhanh.

 

Và cũng nhiều món mỹ phẩm organic nữa

 

** Địa chỉ: xem tại đây

 

Khánh Huyền

Nguồn ảnh: Facebook các shop.

2,5