Xôn Xao Nhan Sắc “Thần Tiên” Của Mỹ Nữ Cáp Ni Khắc Tư

{{Article.IsLike?'Đã lưu':'Lưu bài viết'}}

Chỉ mới xuất hiện trên truyền hình cách đây 1 2 ngày nhưng cô gái này đã gây xôn xao dậy sóng toàn bộ cư dân mạng, từ Trung Quốc cho đến các nước lân cận. Cô gái này có vẻ đẹp gì mà lại khiến dân tình xốn xang đến vậy? hãy cùng Sheis thử xem liệu có đúng như lời đồn rằng Cáp Ni Khắc Tư có thể xoán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai không nhé!

 

Chỉ Với Một Điệu Múa Hút Hồn

 

Vào tối ngày 01/12, sau khi xuất hiện trong chương trình được mang tên Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên. Một thí sinh biểu diễn đã trình diễn điệu múa dân tộc mang tên Nhất Mộng Đôn Hoàng, với nhan sắc khó tin này và cả thần thái khi thể hiện điệu múa thì ngay lập tức thí sinh này đã trở thành cái tên được mọi người lùng sục tìm kiếm thông tin nhiều nhất.

 

Sự xuất hiện chớp nhoáng (nguồn hình: HHSB)

 

Nhưng đủ hút hồn biết bao khán giả (nguồn hình: HHSB)

 

Nét đẹp cổ trang cực kì hợp (nguồn hình: HHSB)

 

 

Người Ấy Là Ai?

 

Nghe đâu cô nàng là một ẩn số khá lớn vì rất ít thông tin cá nhân, Và cuối cùng sau rất nhiều nỗ lực của cư dân mạng thì cũng đã tìm được một số thông tin của nàng mỹ nữ mới nổi này. Cô nàng có cái tên Cáp Ni Khắc Tư, sinh năm 1996, đến từ dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề, hiện tại thì cô đang là một nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty Động Bá ảnh nghiệp.

 

Cô nàng chỉ mới 22 tuổi thôi (nguồn hình: HHSB)

 

Nhưng đã sở hữu một vẻ đẹp khó tin (nguồn hình: HHSB)

 

Điệu múa dân tộc giúp cô tỏa sáng (nguồn hình: HHSB)

 

Lên sóng truyền hình không góc chết (nguồn hình: HHSB)

 

Thêm thông tin nữa thì trước đó vào tháng 11, Cáp Ni Khắc Tư đã từng tham gia show Siêu Tân Tinh Vận Hội và cũng gây được ấn tượng với nhan sắc khá giống với Trương Bá Chi. Từ đó đến giờ cũng đã có rất nhiều cư dân mạng khen ngợi vẻ đẹp quá tuyệt vời của cô gái chỉ mới 22 tuổi này, và đã tặng luôn danh xưng “Thần Tiên Muội Muội” cho cô.

 

Sẽ Là Đệ Nhất Mỹ Nữ Tân Cương Mới?

 

Sau khi chương trình được phát sóng thì cũng đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Cáp Ni Khắc Tư sẽ sớm soán ngôi “Đệ Nhất Mỹ Nữ Tân Cương” của Địch Lệ Nhiệt Ba thôi, bởi vì để so sánh nhan sắc thì Địch Lệ Nhiệt Ba tuy rất xinh đẹp nhưng lại mang đâm nét hiện đại, không hợp với tạo hình cổ trang, trong khi Cáp Ni Khắc Tư thì lại có đường nét mềm mại hơn, dù cô có trong tạo hình nào vẫn thấy rất hợp.

 

Điệu múa thu hút lòng người (nguồn hình: HHSB)

 

Cả nụ cười cũng làm đắm chìm (nguồn hình: HHSB)

Chính vì thế mà mọi người đồn đoán nếu như Khắc Tư tham gia đóng phim cổ trang, chắc chắn cô sẽ là đối thủ hoàn hảo của các đàn chị cũng đến từ Tân Cương như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, hay Cổ Lực Na Trát.

Thôi giờ thì chúng ta hãy tiếp tục ngắm nhìn mỹ nữ mới này nhé!!!

 

Hình ảnh ngoài đời hiếm hoi (nguồn hình: HHSB)

 

Vẫn thấy được vẻ trong sáng (nguồn hình: HHSB)

 

Và rất có nét diễn phải không (nguồn hình: HHSB)

 

Liệu có thể sánh ngang hàng với đàn chị? (nguồn hình: HHSB)

 

Mỹ nữ được danh xưng "thần tiên muội muội" (nguồn hình: HHSB)

 

Thần thái quá đi mà (nguồn hình: HHSB)

 

 

 

Sinh Vật Hay Quên

Nguồn thông tin: 2sao

Nguồn hình: HHSB