Top 5 phấn phủ hạt rời thích hợp cho baking

Cập nhật ngày 16/10/2017 - ZoeNg

5 sản phẩm 4 lưu lại 2 lượt thích

Baking - một kĩ thuật mới trong việc trang điểm, nhờ nhiệt độ của da giúp phấn bám chặt, lâu trôi cả ngày. Kĩ thuật này thích hợp sử dụng với các sản phẩm phấn phủ hạt rời

Mình dùng em này là đến hũ thứ 3 rồi. Quá thích em này vì độ kiềm dầu quá ơi là tốt. Giá cũng chỉ tầm 100k một hũ thôi mà dùng lại rất là tốt nên yên tâm mà sử dụng em nó nha. Hũ dạng nhỏ mà dùng cũng...

- Vỏ ngoài trông be bé thế thôi chứ dùng thì siêu lâu - Thiết kế vỏ cũng rất đơn giản - Siêu phù hợp để baking - Bạn nào da dầu thì mình cũng recommend em này - Bạn nào chưa quen thì có thể khi dùng...

- Thiết kế hộp trông khá dễ thương - Kiềm dầu khá ổn - Mùi dễ chịu - Cá nhân thì tớ vẫn thấy em Innisfree kiềm đầu ổn hơn nhưng đợt tớ mua là em này đang được sale nên đối với mức giá đấy tớ thấy...

Mình muốn phấn kiềm dầu bao giờ cũng khó khăn trong chọn tông màu phù hợp, những lúc như vậy thì chọn phấn không màu sẽ là một lựa chọn khôn ngoan hơn cả. Giá của em này rẻ lắm chỉ 120k cho một hộp...

Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, dầu nhiều nhất là vùng chữ T, phải nói là cả rỗ dầu trên mặt, mà mau ra dầu kinh khủng. Được bạn giới thiệu nên có xài thử em này, thấy ẻm kiềm dầu tốt, giữ được lâu,...

{{item.Review.CommentDisplay}}

Chưa có bình luận về này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận và đánh giá về này.