Chi tiết phần thưởng

Combo 3 Mask Trái Cây Mediheal

Combo 3 Mask Trái Cây Mediheal (kiwi, lựu, chanh) mặt nạ dưỡng da từ trái cây khả năng tăng sinh collagen và làm trẻ hóa làn da hiệu quả.

Còn lại 0 Đã đổi 30 80 lip

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

- Mỗi tài khoản/số điện thoại được đổi điểm 01 lần/1 sản phẩm

- Quà tặng/voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt/hiện vật

- Điểm đã đổi thưởng không được hoàn lại

- Các User vui lòng cung cấp thông tin: tên thật, địa chỉ và số điện thoại chính xác.

- Để đảm bảo quà tặng không bị thất lạc, Sheis sẽ không chuyển quà về địa chỉ là các trường THCS - THPT và các trường Đại Học trên Toàn Quốc


THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Pomegranate Ade Mask chiết xuất nước lựu tươi nhanh chóng thấm sâu vào da; làm da mềm mịn; tăng độ đàn hồi và chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Tác dụng độc đáo của quả lựu giúp da được dưỡng ẩm sâu và trẻ hóa hơn. Đặc biệt thích hợp với da khô, có nếp nhăn mờ

Kiwi Apple Ade Mask chiết xuất từ Kiwi Giúp da tươi mát, làm sáng da, Giảm tấy đỏ và sẹo mụn. Hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa chất hóa học; không chứa độc tố có thể sử dụng cho da nhạy cảm. Thích hợp với Da nhạy cảm và da mụn. 

Lemonlime Ade Mask Chiết xuất từ quả chanh vàng Giúp cải thiện làn da sần sùi và Kiểm soát bã nhờn. Thích hợp với Mọi loại da Đặc biệt, thích hợp với da sần sìu, xỉn màu kém mịn màn. Tác dụng độc đáo của chanh tươi mang lại cho bạn làn da trắng sáng không tì vết.

 

quà tặng khác