Chi tiết phần thưởng

Senka Perfect Aqua Mask

Senka Mask gồm các loại dưỡng trắng và cấp ẩm: Soothing White, Extra White, Luminous Moist Mask, Extra Moist Mask

Còn lại 2 Đã đổi 28 5 lip

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

- Mỗi tài khoản/số điện thoại được đổi điểm 01 lần/1 sản phẩm

- Quà tặng/voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt/hiện vật

- Điểm đã đổi thưởng không được hoàn lại

- Quà tặng chỉ dành cho cấp bậc thành viên Muse và Master

- Các User vui lòng cung cấp thông tin: tên thật, địa chỉ và số điện thoại chính xác.

- Để đảm bảo quà tặng không bị thất lạc, Sheis sẽ không chuyển quà về địa chỉ là các trường THCS - THPT và các trường Đại Học trên Toàn Quốc


THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Senka Perfect Aqua White Mask – Soothing White (25ml) chiết xuất lô hội giúp cấp ẩm sâu và đặc trị các vấn đề về lỗ chân lông trên bề mặt da, đem lại một làn da ráo mịn và khỏe khoắn sâu từ bên trong

Senka Perfect Aqua White Mask – Extra White (25ml) dưỡng trắng da có khả năng làm giảm các vết thâm, nám cho làn da trắng sáng, mịn màng.

Senka Perfect Aqua Rich – Luminous Moist Mask (25ml) cấp ẩm là giải pháp chăm sóc da toàn diện, 100% cotton với các vết cắt ôm sát mọi góc khuôn mặt, thích hợp với da xỉn màu.

Senka Perfect Aqua Rich – Extra Moist Mask (25ml) chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và Hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt. Không cồn, không hương liệu, không chất tạo màu, không gây kích ứng da.

 

toonnatasha.com

quà tặng khác

Blackhead Clearing Green Tea Scrub

Blackhead Clearing Green Tea Scrub gel tẩy tế bào chết kiểm soát lượng dầu tiết ra, để ngăn ngừa tình trạng phát sinh mụn đầu đen.

90

35

Còn lại

0

Đã đổi