Chi tiết phần thưởng

Set Makeup Mùa Đông

Set Makeup Mùa Đông gồm: Giinsu (màu số 21) Perfect Natural Cushion SPF50+/PA+++, 4 Thỏi Matte Kiss Lipstick và Apal Makeup Sponge

Còn lại 0 Đã đổi 1 850 lip

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

- Mỗi tài khoản/số điện thoại được đổi điểm 01 lần/1 sản phẩm

- Quà tặng/voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt/hiện vật

- Điểm đã đổi thưởng không được hoàn lại


THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Giinsu Perfect Natural Cushion SPF50+/PA+++ (màu số 21) khả năng che phủ hoàn hảo giúp che phủ tối ưu các khuyết điểm trên da. Với chỉ số chống nắng cao, sẽ bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài mà không bị xuống tông hay trôi tuột màu.

Hansmile Matte Kiss Lipstick (Orange, Pink, Red Brown và Nude Coffee) chất son mềm mai và mịn màng như nhung, không gây bết dính, khó chịu cho môi.Màu son lên chuẩn, độ bám tốt và không gây khô môi nhờ thành phần dưỡng ẩm từ jojoba và olive.

Apal Makeup Sponge chất liệu mềm mại, an toàn và bền bỉ, có thể dùng được cả 2 đầu. Thiết kế nhỏ gọn vừa tay với hình dáng giọt nước, dễ dàng tán đều kem trên da ngay cả những vùng khó tán như kẽ mũi, vùng khóe mắt,... Sử dụng để tán lớp kem nền, kem lót khi trang điểm hoặc các sản phẩm dưỡng da mỗi ngày.

quà tặng khác

Miếng Dán Răng Crest

Miếng dán trắng răng Crest liệt trình 4 ngày (8 miếng/4 gói) được thiết kế để loại bỏ những vết bẩn và mảng bám làm răng trắng sáng.

85

25

Còn lại

0

Đã đổi

Voucher Shondo 100k (Nhận voucher tại VP Sheis)

Voucher Shondo 100k (2 phiếu) dành tặng các nàng mua sắm thoải thích tại Shondo (Nhận voucher tại VP Sheis)

15

78

Còn lại

22

Đã đổi