{{refPoint(6,2)}} LipIce Baby Lips
{{refPoint(7,1)}} LipIce Lip On Lip Diamond Shine
Son này mình chị mình cho nên mình không rõ giá em nó lắm nhưng hình như em nó có giá ~ trên 100k thôi. Mình có xem nhiều chị beauty Blogger review em son lip on lip dòng silky matte chứ chưa được xem chị nào swatch dòng Diamond shine này cả. Màu mình đang có là plum red ( đỏ mận) . Mình có dùng em này 2,3 lần vì mình thường thích dùng son hơi lì đến lì nên không thường xuyên sử dụng các em dưỡng nhiều như này lắm. Một vài review của mình về em nó như sau : - Packaging: son nhỏ nhỏ thon thon xinh xinh màu vàng tuy bằng nhựa không nặng tay lắm nhưng nhìn cũng sang choảnh - Texture: son thỏi nhiều dưỡng có mùi thơm Ưu điểm : - Giá thành rẻ, dễ dàng mua tại các shop mỹ phẩm hay siêu thị thậm chí mình vào nhiều nhà thuốc có bán luôn - Son siêu dưỡng luôn đánh lên môi rất mềm mịn không cần sử dụng thêm son dưỡng trước đó - Nhỏ gọn, xinh xắn đầu son nhỏ mà môi mình thì mỏng nên mình thích em nó dễ đánh, không to quá đánh dễ lem son Nhược điểm : - Vì là son dưỡng nhiều nên độ bám màu em nó rất ít uống nước dây viền cốc ăn trôi sạch và để nguyên không động thì khoảng 3h thôi - Màu mình mua là màu đỏ mận mà lên môi giống đỏ hồng cánh sen đậm nhiều hơn chứ không phải đỏ mận - Bóng quá( cái này cũng đúng vì nhiều dưỡng nhưng cũng không phải lỗi quá lớn vì có thể bặm khăn giấy nhưng bặm khăn lại ra gần hết) - Bảng màu ít theo như mình biết em nó có 5 màu mà toàn màu hồng hồng là chính màu sắc tươi tắn mà mình dạo này hay thích mấy màu hot hot tông đất hay nude nhiều hơn Tổng kết: em này phù hợp với make up tươi tắn trẻ trung hay các bạn học sinh đi học vừa xinh tươi vừa không lo khô môi giá lại bình dân nhưng nên mang theo mình để dặm lại khi bị bay màu đi nhé. Ngoài ra em ý cũng thích hợp để làm màu má và mắt nữa. Rất tiết kiệm.
{{refPoint(7,2)}} LipIce Lip On Lip Water Color
Son lên màu không được đậm như màu của thỏi son, mặc dù lên môi cũng khá đẹp. Độ lệch màu của son tầm khoảng 30% so với màu thỏi son. Chất son khá mỏng nên cũng làm lệch màu đi chút. Vì là son dưỡng nên mình rất thích nhưng mà lại rất nhanh trôi. Mình dùng màu Juicy Red cảm thấy thích và khá là phù hợp.
{{refPoint(6,8)}} Miracle Apo Lip Stick
Son này khá dễ tìm mua ở các cửa hàng hay đơn giản chỉ là ở siêu thị. Giá cả cũng khá ổn. Son lên môi màu hồng nhẹ. Son có độ chống nắng, dưỡng ẩm nên mình khá ưng. Môi là một bộ phận rất quan trọng cũng cần được bảo vệ khỏi tia UV. Độ dưỡng ẩm thì vừa phải. Tuy nhiên son khá bóng nên chỉ nên đánh nhẹ 1 lớp, tránh để bôi quá nhiều thì môi sẽ cực kì bóng. Thỏi son nhỏ, cầm vừa tay. Thiết kế của sản phẩm vẫn chưa được chú trọng nhiều. Vỏ vẫn còn khá đơn giản và sơ sài.
{{refPoint(7)}} Miracle Apo Lip And Cheek Tint
Sao nhìn thỏi son này bao nhiêu ký ức ùa về thế không biết Năm lớp 10 đây là thỏi son màu đầu tiên em có luôn ấy 6 năm rồi không biết chất lượng có thay đổi không, nhưng đây là thỏi son tint mà em thấy chất son đặc lên màu đẹp. Em dùng màu đỏ, đánh lòng môi màu í xinh lắm. Thích tới nỗi dùng hết sạch xobg mua thêm thỏi thứ 2 ấy. Giá son này chỉ tầm dứoi 80k hay sao ấy, hôm rồi vào cái tiệm đồ lưu niệm thấy 1 bảng son lipiec vẫn có em này Mà về vỏ em này cũng không quê hay tù chút nào ấy, thấy còn đẹp hơn nhiều son tint hàn
{{refPoint(6,5)}} Miracle Apo Tint Blusher
Son này lúc trước bán đầy siêu thị mình mua 2 hộp mẹ 1 hộp mình 1 hộp , giờ mình thấy hết bán rồi Son này chủ yếu là dưỡng nên độ bám màu không được cao , son lên đeo khẩu trang vô là bay hết phải bôi lại nhiều lần , mình dùng cũng ít toàn dùng mấy cây son lì cho tiện , mẹ mình thì cũng chủ yếu dùng làm phấn má vì màu lên đẹp Chất son lên môi bóng màu hồng cam phù hợp với mấy em học sinh , son dạng hũ nên tháo ra dùng tay quẹt quẹt không cần soi gương , 1 hộp dùng hoài không hết Son có mùi thơm nhẹ Vì nhiều dưỡng lên son rất dể bị chảy khi đem đi bỏ vô cốp xe hay ra đường trời nóng
{{refPoint(8,7)}} Miracle Apo Foam Cleanser
Giá rất rẻ mà lại tốt. Tẩy sạch hoàn toàn kem chống nắng, bụi bẩn và son môi vì mình ít trang điểm đậm. Tuyệt vời nhất là sau đi biển về, xịt em này ra bông tắm sau đó tắm toàn thân. Da sẽ sạch sẽ hoàn toàn lớp kem chống nắng. Bước tiếp theo là tẩy da chết rồi bôi body lotion. Sau khi xong xuôi, da sẽ hồi sinh, mềm mịn, nâu nhẹ, đúng kiểu hot trend luôn. Tiếc là giờ em nó discontinue rồi. Tìm hoài ko thấy chỗ nào bán nữa. Rất rất buồn.
{{refPoint(6,8)}} Skin Talk Fruit Cleanser
Bao bì của sản phẩm này kiểu teen, dễ thương. Nhưng mà mình nhìn thì thấy không được đẹp lắm. Bù lại thì em này có giá khá rẻ. Sản phẩm có 2 mùi là dâu và táo. Cả 2 mùi này đều thơm rất dễ chịu dù nghe có hơi hóa chất, không được tự nhiên lắm. Sản phẩm này có dạng gel, bên trong có các hạt nhỏ li ti. Khả năng tạo bọt hơi kém, phải dùng một lượng kha khá sản phẩm mới tạo được lượng bọt mong muốn. Có lẽ do da mình dầu nên rửa bằng cái này thấy không được sạch lắm. Cái này phù hợp cho bạn nào da thường hơn.
{{refPoint(7,3)}} Happy Event Antenatal Massage Lotion
Lotion này được hãng giới thiệu là có tác dụng dưỡng ẩm tự nhiên, tăng tính đàn hồi cho mô liên kết, ngăn ngừa hữu hiệu sự hình thành vết rạn da đồng thời duy trì sự săn chắc vốn có, an toàn cho mẹ và bé với thành phần tự nhiên không chứa paraben, không chất tạo mùi, không chất tạo màu, nuôi dưỡng, chăm sóc da luôn mềm mại và dẻo dai. Mình mua về để massage vậy thôi chứ không phải mình có chồng con gì nên sợ bị rạn da đâu ạ . Bao bì của em ý nhìn khá rẻ tiền, dạng tuýp bóp bằng nhựa. Lotion bên trong có màu vàng, không đặc lắm, mùi khá thơm. Khi massage chỉ cần lấy một lượng nhỏ thoa đều rồi dùng tay massage nhẹ nhàng trên các vùng da như bụng, mông, đùi...với các vết rạn cũ thì em ý không có tác dụng, bữa nay mình cũng duy trì cân nặng nên không có vết rạn mới. Tác dụng của em ý mà mình thấy được là em ý dưỡng ẩm tốt, da rất mềm mại.
{{refPoint(7,6)}} Megumi Anti-Hair Loss Shampoo
Mình xài dầu gội Megumi từ năm 2016. Tóc mình vô cùng mỏng và đây luôn là điều mình tự ti nhất. Đợt đó mình ra nhà thuốc Hoàng Diễm (Đặng Văn Ngữ - PN) thì mình được giới thiệu sử dụng bộ sản phẩm Megumi. Mình thích các loại mỹ phẩm dược liệu nên cũng tin lời chị bán thuốc mặc dù chị ấy không pr nhiều mà chỉ nói mình nên dùng thử. Vì lúc đó mình không có nhiều tiền nên ngậm ngùi bỏ ra 118k (hay 108k mình không nhớ rõ, bây giờ thì khoảng 129k) để mua 1 chai dầu gội xài thử, nếu được thì mình sẽ cố gắng mua serum. Khi đó mình dùng lần đầu tiên hiệu quả vô cùng, tóc mình không những giảm rụng mà mọc quá trời luôn. Sau đó khoảng 1 tm lâu mình thấy tóc cũng ít mọc lại rồi mình mua chai serum thì có vẻ hiệu quả hơn xíu. Rồi mình xài từ đó tới giờ... nhưng cho đến bây giờ thì không hiệu quả không còn như trước nữa. Mình xài cả dầu gội và serum thì hiệu quả như lần đầu tiên mình sử dụng chỉ với mỗi chai dầu gội. Bây giờ nếu mình xài cả dầu gội và serum thì tóc vẫn sẽ mọc 1 xíu nhưng không dùng serum thì tóc không mọc. Tóc mình cũng vẫn rụng (vì dầu, yếu và do thời thiết nữa). Mình cũng đã thử thuốc uống mọc tóc Hoa Sen (2 lọ rồi) mà mọi dấu hiệu chỉ cho thấy mình đang phí tiền. Hiện giờ mình đang muốn tìm 1 loại dầu gội mọc tóc hiệu quả nhưng xem review thì cũng thấy hơi lo ngại vì hàng giả, hoặc không hiệu quả như quảng cáo, hoặc tào lao, hoặc ba trợn các kiểu... nên mình vẫn sử dụng biện pháp an toàn là xài sản phẩm mà mình đã quen xài và trông chờ cho tới khi một sp tốt hơn xuất hiện. Mình lướt review thì thấy có lẽ các bạn cũng đang mong review về sản phẩm các bạn muốn dùng thử nên mình đưa ra cảm nhận đã trải nghiệm sản phẩm này. Tuy nhiên mình cũng có 1 gợi ý cho các bạn muốn tóc mọc dày và dài: lâu lâu nhà mình mua trái bưởi và mình tận dụng vỏ của nó để phơi r nấu lên gội. Kết quả là vô cùng hiệu nghiệm. Fantastic! Tóc mình không những mọc nhiều mà còn dài hơn nữa. Vậy nên mình nghĩ chỉ có cái này là hiệu quả nhất (dù hơi tốn công sức). Cám ơn vì đã đọc bài viết hơi dài dòng của mình, chúc các bạn có mái tóc khỏe và đẹp!
{{item.Review.Comment}}
Đây là Baby lips phiên bản Việt Nam. Thân son có màu trắng với dòng chữ Baby lips với màu sắc rực rỡ. Son có mùi rất rất rất thơm, kiểu mùi hoa anh đào hay cherry ý. Mình lôi nó ra ngửi suốt ngày luôn cơ. Son apply lên môi như một lớp sáp vậy, không thích hợp để làm son lót. Mình mua em này vào mùa đông, khi môi đang nứt nẻ nặng nề. Dùng xong thì thấy đỡ hơn thật đấy, môi căng tràn sức sống như xưa. Nhưng mà sau mấy tuần thì hiệu ứng đó biến mất, môi mình lại khô ráp nứt nẻ như ngày nào.