{{refPoint(7,3)}} Clearly Corrective White Purifying Foaming Cleanser
{{refPoint(8,2)}} Clearly Corrective White Hydrating Moisture Emulsion
Đây cũng là 1 sản phẩm thuộc dòng Clearly Corrective mình được hãng tặng sample. Về packaging: màu trắng tone lạnh, ánh bạc truyền thống của Dòng sản này. Tuy là tuýp minisize nhưng vẫn đủ thông tin thành phần phía sau, đầu tuýp nhỏ như đầu tuýp trị mụn nên dễ control lượng dung dịch lấy ra Về mùi: mùi thơm nhẹ đặc trưng của dòng Về texture: chất sữa hơi sóng sánh & có màu trắng hơi ánh ngọc trai Về cảm nhận: mình thấy em nó hơi sticky, khi bôi lên da thấy thấm hơi chậm, sử dụng chung với kem dưỡng cùng dòng thì hơi bị ẩm quá. Hiệu quả làm trắng sáng mình không expect lắm vì dù sao mình cũng dùng minisize/sample thôi, chủ yếu test texture có hợp không để trong tương lai consider Về giá: khoảng 150k/tuýp 5ml, 1triệu mấy full size
{{refPoint(7,1)}} Ultimate Strength Hand Salve
Da tay mình không khô lắm nhưng do ngủ máy lạnh cộng với việc hay dùng hóa chất tẩy rửa nên da hơi khô và sần phía mu bàn tay. Mình thì ít dùng hãng này lắm nhưng do đợt đó Kiehls sale nên mình sẵn order về luôn giá order về việt nam tầm 25$/150ml Bao bì: được đựng trong tuýp nhựa mềm, nền trắng, thông tin in khá đầy đủ trên tuýp kem luôn. Sản phẩm này có nắp xoáy nên việc lấy kem ra dùng khá dễ dàng và vệ sinh Texture: chất kem hơi đặc hơn lotion. Màu trắng đục có mùi hương thảo dược chứ không phải mùi nước hoa. Blend lên da thấm không nhanh lắm, nhưng da ẩm khi finished xong Hiệu quả sử dụng: em này làm tốt nhiệm vụ là giúp da mềm mại ngay tức thì, da được cấp ẩm tốt nhưng đôi khi bôi quá tay không thấm hết sẽ bị nhớt khó chịu. Dùng thì thấy khá hài lòng vì mức giá cũng không quá cao, hiệu quả cũng không có gì ngoài dưỡng ẩm. Nếu mong chờ nhiều hơn dưỡng ẩm thì nên cân nhắc.
{{item.Review.Comment}}
Sữa rửa mặt trắng da Kielh’s Clearly Corrective White Purifying Foaming Cleanser loại này mình mua dùng thử khi sữa rửa mặt đất sét tạm hết, cảm nhận khi dùng em này là khá sạch không bị nhờn da nhưng không có sạch sâu như sữa rửa mặt đất sét nên có lẽ vì thế mà mình không ưng cho lắm, loại này mình dùng buổi sáng thì nhìn da có vẻ sáng sủa hơn chút, còn buổi tối sẽ dùng sữa rửa mặt đất sét và hoa cúc để sạch sâu và se khít lỗ chân lông. Nhưng vì nó không tác dụng nhiều nên khi hết có lẽ mình sẽ không mua lại đâu